Chữ inox

Làm Thế Nào Để Làm Sạch Bồn Rửa Chén Inox Đúng Cách Làm Sạch Bồn Inox Nhanh Nhất

Chậu và vòi rửa bát trải qua quá trình sử dụng lâu dài sẽ k được sạch và sáng như mới, dính các vết bẩn, vết ố khó tẩy rửa. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn đánh bay các vết bẩn khó tẩy rửa chỉ với những nguyên liệu rất đơn giản,dễ tìm mà lại không tốn thời gian của bạn. Bạn đọc cũng tham khảo nhé!

*

Đầu tiên, bạn chuẩn bị bột baking soda và giấm theo tỷ lệ 1:2. Sau đó làm ướt bồn rửa chén, rắc bột baking soda lên bề mặt bồn, rồi cho giấm lên trên. Bạn đợi khoảng 5 đến 10 phút, dùng bàn chải chà nhẹ bề mặt bồn. Cuối cùng rửa lại với nước sạch.Ngoài ra, bột baking soda còn có tác dụng tốt để làm sạch chặn rác và khử mùi ống nước thải có mùi khó chịu. Bạn chỉ cần làm ướt bồn rửa, sau đó rắc một ít baking soda lên trên, để một lúc rồi rửa sạch. Cách làm này sẽ giúp bồn rửa bát không những sạch bong mà còn sáng bóng đến bất ngờ. Đối với vòi rửa bát bạn cũng áp dụng tương tự.

Đang xem: Cách làm sạch bồn inox

Đầu tiên bạn cần pha một ít nước ấm với nước rửa chén, ngâm trong bồn rửa. Trong thời gian ngâm, liên tục dùng bàn chải đánh răng cọ rửa các ngõ ngách, thì sẽ có thể vừa làm sạch, vừa giúp bồn rửa trở nên sáng bóng hơn.

– Dùng hỗn hợp chanh và muối:Bạn chuẩn bị một ít muối và chanh. Đầu tiên, rắc ít muối lên bồn rửa, sau đó đeo găng tay, xoa đều muối khắp bề mặt.Lưu ý không cần quá nhiều muối. Sau đó, dùng chanh chà trực tiếp lên bề mặt inox. Cuối cùng, dùng nước sạch rửa, dùng nước ấm sẽ tốt hơn.

Xem thêm: decal hoa văn dán tường

*

– Dùng hỗn hợp chanh và rượu

Để thực hiện cách này, bạn chuẩn bị một ít rượu trắng, vắt chanh vào. Sau đó tưới hỗn hợp lên khắp bề mặt bồn rửa. Hỗn hợp này không chỉ tẩy sạch vi khuẩn, mà còn có khả năng đánh bay những vết ố vàng, vết gỉ hình thành lâu ngày.

Xem thêm: Xe Dọn Phòng Inox 3 Tầng Fw

*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

*

*

Cung cấp giải pháp thiết kế thi công nội thất tổng thể kết hợp thiết bị và phụ kiện nhập khẩu hang sang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button