Vật tư quảng cáo

Cách Làm Standee Hình Người Nhiều Mẫu, 48 Standee Mô Hình Người Ý Tưởng

1 Thiết kế in ấn sản xuất Standee hình người giá rẻ, Standee mô hình mô phỏng chuyên nghiệp trên toàn Quốc
Thiết kế in ấn sản xuất Standee hình người giá rẻ, Standee mô hình mô phỏng chuyên nghiệp trên toàn Quốc

Quý khách đang cần Standee hình người như: vé máy bay, hãng hàng không, bán hàng mặt tiền?Quý khách đang cần tìm xưởng sản xuất Standee hình người?Quý khách đang cần mua Standee hình người các hãng: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjetair, Thai Airways, Quatar Airways?Quý khách đang cần đặt các standee hình người cho các khu vui chơi trẻ em?

*

*

Quý khách có thể tìm thấy các câu trả lời tại Quảng Cáo Á Châu. Chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế, Standee hình người theo yêu cầu như:

1. Standee hình người nổi tiếng2. Standee hình người khoét mặt cho chụp ảnh tại các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại3. Standee hình tiếp viên, phi công dành cho các hãng hàng không4. Standee hình các nhân vật hoạt hình5. Standee hình các nhân vật trong phim Mỹ, Hàn, Trung Quốc

Cách làm standee hình người như thế nào và đặt standee ở đâu cho đẹp ?

Standee hình người được sản xuất một cách khá đơn giản nhanh gọn, chúng tôi xin chia sẽ cách làm standee hình người thật dễ để quý khách hiểu và có quyết định đúng đắn khi sử dụng standee hình người.

Đang xem: Cách làm standee hình người

*

Standee hình người được cấu thành bởi ba loại chất liệu chính đó là PP và Format và chân sắt và xưởng in standee hình người của chúng tôi thường in hình người trên PP và cán một lớp Format 3 ly hoặc 5 ly tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Cách Đấu Led Biển Quảng Cáo Dùng Led Liền, Cách Nối Nguồn Điện

*

Một bộ phận nữa của Standee là chân và khung sắt giúp standee đứng vững mà không bị nghiêng hoặc đổ ngã trong quá trình sử dụng… Nhưng chân standee hình người lại có 2 loại là chân xếp hoặc chân đứng để giữ lực của Standee.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Máy In Epson T60 Báo 2 Đèn Đỏ, Máy In Epson T60 Báo Lỗi Hai Đèn

Nên quý khách phải tốt nhất lựa chọn Standee nào phù hợp nhất với các loại hình kinh doanh của mình sao cho đạt được hiệu quả về thẩm mỹ và nội dung có chiều sâu thông điệp muốn truyền tải tới Quý khách hàng

*

Quy trình và cách làm standee hình người rất đơn giản nhanh chóng, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết gì về in standee hình người và chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách về in ấn, thiêt kế, sản xuất standee hình người một cách dễ dàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vật tư quảng cáo

Trả lời

Back to top button