Chữ inox

Trang Sức Inox Có Tốt Không? Cách Làm Trang Sức Inox Sáng Bóng Với Chanh

Chúng ta có xu hướng thích sử dụng những vật dụng có chất liệu là inox trong gia đình từ nhà bếp đến phòng khách rồi cả phòng ngủ. Thế nhưng khi chúng xuống màu và cũ kỹ, bạn có biết cách nào làm sạch, làm cho chúng sáng bóng trở lại không?

Đang xem: Cách làm trang sức inox sáng bóng

Người Việt Nam chúng ta có sở thích sử dụng các thiết bị cho nhà bếp và trong nhà được làm từ inox, bỏi do đặc tính của inox. Thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng những chiếc nồi xoong, chảo, thiết bị gia đình như kệ tủ, cửa này dễ bị ố màu, không còn đẹp mắt nữa. Vậy chúng ta có những cách làm inox sáng bóng trở lại không? Thực hiện như thế nào?

Những cách làm inox sáng bóng

Đối với những thiết bị inox có trong nhà bếp như nồi, xoong, chảo, thau thì việc sử dụng lâu năm khiến chúng dần trở nên cũ kỹ và xuất hiện những vết ố vàng, không đẹp mắt.

Xem thêm: Edm Là Gì Trong Marketing – Entity Data Model Viết Tắt Edm

Xem thêm: Driver Máy In Ricoh Sp 210 Su, Ricoh Sp 210Su Ddst Driver & Software Download

Không những thế chúng còn có thể có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta thông qua quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm. 

*

Những cách làm inox sáng bóng

Vì vậy, việc chùi rửa đi những vết ố màu trên đồ vật làm bằng inox có trong nhà bếp nói riêng và những vật dụng trong gia đình nói chúng là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Giúp chúng có lại vẻ đẹp như ban đầu và làm cho ngôi nhà chúng ta trở nên sáng sạch đẹp hơn.Bên dưới đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn rất nhiều cách làm sáng bóng đồ dùng bằng inox đơn giản và hiệu quả từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn. Hãy cùng theo dõi và thực hiện để đổi mới cho ngôi nhà bạn nhé.

Cách làm inox sáng bóng với chanh

Thực hiện phương pháp đầu tiền này vô cùng đơn giản, phù hợp với những vết ố vàng nhỏ, mới trên đồ inox, không quá khó để chùi rửa. Bạn cắt đôi quả chanh tươi ra làm hai, sử dụng phần mặt cắt của chanh chà xát lên phần inox bị ố màu. Sau một vài lên chùi bạn sẽ thấy những mảng màu sẽ dần biến mất, hãy thực hiện cho đến khi chúng biến mất hoàn toàn thì bạn chỉ cần rửa lại với nước thường là được. 

*

Cách làm inox sáng bóng với chanh 

*

Cách làm inox sáng bóng với giấm

*

Cách làm inox sáng bóng với baking soda

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button