khổ giấy

Hướng Dẫn Cách Tạo Khổ Giấy Trong Photoshop ™️ Itea, Kích Thước Khổ Giấy Trong Photoshop

Học Photoshop online hiệu quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website congdonginan.com. Bài học Photoshop hôm nay có chủ đề Cách tạo khổ giấy A3, A4 trong Photoshop

. Chúc các bạn nhanh chóng làm chủ được Photoshop để phụ vụ cho công việc của mình nhé.

Đang xem: Cách tạo khổ giấy trong photoshop

Khi người dùng sao chép hình ảnh sang Photoshop, kích thước khung hình hiển thị sẽ tự động khớp với kích thước chính xác của hình ảnh. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi kích thước nó trong Photoshop, sau đó hình ảnh sẽ được hiển thị ở kích thước mới đó. Với cách thiết kế khổ giấy A3, A4 trong Photoshop cũng rất đơn giản. Người dùng trong phần thay đổi kích thước của Photoshop phải nhập kích thước chính xác của khổ giấy được chỉ định. Kích thước tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng in nội dung trong Photoshop mà không cần phải trình bày hoặc in hình ảnh. Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo khổ giấy A3, A4 trong Photoshop.

1. Hướng dẫn làm khổ A3, A4 trong Photoshop

Trước hết, để tạo được một khổ giấy chuẩn, người dùng cần biết các kích thước chuẩn của từng khổ giấy. Mỗi khổ giấy có thể được đo bằng cm, pixel hoặc milimét. Hướng dẫn tham khảo kích thước tiêu chuẩn cho các khổ giấy trong bài viết A0 A1 A2 A3 A4 Các khổ giấy tiêu chuẩn là gì?

Bước 1:

Chúng ta bấm vào giao diện của Photoshop Nút tệp Chọn đăng nhập Mới Để chọn một đối tượng ảnh mới.

Bước 2:

Hiển thị giao diện để chọn đóng khung. Một phần Đặt trước Nhấp vào ba giọt bạn muốn chọn Giấy quốc tế. Photoshop đã hỗ trợ các khổ giấy cho người dùng.

Bước 3:

Sau đó, hiển thị bảng Một phần của kích thước Kích thước của giấy được hỗ trợ bởi Photoshop. Ví dụ: bấm vào khổ giấy A4 bạn muốn sử dụng.

Phần Chiều rộng Chiều rộng sẽ được điền cho kích thước giấy Chiều cao phần Điền vào chiều cao cho khổ giấy A4. Khổ giấy A4 tiêu chuẩn được Photoshop cài đặt sẵn là 210 x 297mm. Bạn có cm. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi kích thước thành các kích thước khác, chẳng hạn như inch, hãy nhấp vào kích thước tiếp theo.

Bước 4:

Tạo một phần có kích thước bằng giấy trong giao diện Chế độ màu Hai màu tiêu chuẩn, bao gồm màu RBG, là màu thiết kế tiêu chuẩn hiển thị trên màn hình, và màu CMYK là màu in của bản in. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn màu cho bản in, hãy chọn CMYK.

Phần độ phân giải là tiêu chuẩn sắc nét của hình ảnh thiết kế. Cuối cùng nhấn OK để tạo khổ giấy A4 trong Photoshop.

Xem thêm: ” Sắc Thái Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Sắc Thái Trong Tiếng Việt

Thay vào đó, bạn sẽ nhận được khổ giấy A4 trong Photoshop như hình minh họa.

Người dùng khổ A3 cũng làm như vậy.

2. Cách tạo khổ giấy A3, A4 ngang trong Photoshop

Chúng ta có 2 cách khác nhau để định dạng ảnh hoặc khổ giấy trong Photoshop.

Cách 1: Đặt trong khung để tạo khổ giấy

Chúng tôi làm điều này trong hộp kích thước cho khổ giấy Kích thước nghịch đảo Chiều rộng và chiều cao khác nhau, ví dụ A4mm 297mm x 210mm hoặc A3 từ 420mm x 297mm.

Kết quả là khổ giấy A4 như hình.

Cách 2: Sử dụng công cụ xoay ảnh

Khi bạn đã tạo khổ A4 theo chiều dọc như đúng kích thước, chúng tôi sẽ chèn Phần hình ảnh Chọn Tiếp theo Xoay hình ảnh. Tiếp theo chọn định dạng 90 CW Khổ giấy và xoay trái 90 ° CCW Xoay khổ giấy theo chiều ngang.

Tạo khổ giấy A3, A4 trong Photoshop tuy đơn giản nhưng đối với những bạn mới học Photoshop hoặc mới học làm thì việc thiết kế nó còn nhiều điều kỳ quặc. Photoshop được cấu hình sẵn để phù hợp với từng khổ giấy, vì vậy bạn không cần phải thêm kích thước mới nữa.

Xem thêm: Công Ty Chạy Quảng Cáo Zalo Tin Cậy Ở Đẳng Cấp Cao, Dịch Vụ Zalo Ads

Chúc các bạn thành công!

.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cách tạo khổ giấy A3, A4 trong Photoshop

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách tạo khổ giấy A3, A4 trong Photoshop

#Cách #tạo #khổ #giấy #trong #Photoshop.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: khổ giấy

Trả lời

Back to top button