Tin tức in ấn khác

Tẩy Decal Trên Áo Bị In Hỏng Bằng Cách Tẩy Decal Trên Áo Phông

Chữ in trên áo thun được không ít bạn trẻ yêu thích nhưng chán ngay sau đó. Mặc dù đã sử dụng khá nhiều cách nhưng việc tẩy chữ in dường như đều không thành công. Vì vậy sau đây là chia sẻ về cách tẩy hình in trên áo thun dễ làm nhất, dành cho mọi người tham khảo.

Đang xem: Cách tẩy decal trên áo

*
*

Cách bóc tẩy hình in trên áo thun dễ làm nhất 

Hiện nay chữ in trên áo thun được làm bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Vì thế chất liệu cũng rất phong phú. Muốn thực hiện được cách tẩy chữ in trên áo hiệu quả nhất thì cần xác định chất liệu hình cần tẩy.

– Cách tẩy rửa decal 

Cách tẩy rửa decal được biết đến là phương pháp gỡ, lột decal chữ in trên áo chuyển nhiệt. Đây được biết đến là cách mà không ít bạn sử dụng để cứu vãn, những hình in bị hư hỏng.

Hiện nay để có thể bóc tẩy chữ in trên áo thì người ta thường sử dụng nhiệt độ để làm mềm decal. Sau đó mới tiến hành loạt bỏ nó ra khỏi chiếc áo. 

Đầu tiên hãy sử dụng bàn ủi, máy ép nhiệt, nếu không có hãy thử máy sấy tóc làm nóng miếng decal. Khi nhiệt độ của tấm này đạt đến 180 độ c thì tiến hành gỡ ra. Ngoài việc sử cách tẩy chữ in trên áo này thì cũng có thể sử dụng cách làm từ hơi nước nóng.

Tuy cách làm tẩy chữ in này hơi tốn kém thời gian nhưng khá dễ khi thực hiện và mang lại hiệu quả cao.

– Sử dụng dung dịch lột decal nhiệt để loại bỏ chữ in

Hiện nay không ít bạn chọn cách sử dụng các chất tẩy rửa, còn gọi là nước gỡ lột decal chuyển nhiệt. Cách này thực hiện tiện ích hơn. Nhưng với những chiếc áo thì đây không phải là cách tối ưu nhất. Bởi nó có thể gây ra mùi khó chịu, mặc dù bạn có thể loại bỏ bằng nước xả vải.

Xem thêm: bộ hộp cơm giữ nhiệt ( inox) lock and lock

Một số cách tẩy chữ in trên áo thun thông dụng khác

Ngoài những cách tẩy chữ in trên áo trên thì hiện nay các bạn có thể thực hiện theo nhiều phương pháp khác như:

– Sử dụng dung dịch CLL4 lau nhẹ trên chữ in đã ngâm sẵn trong nước sạch. Lau đi lau lại vài lần và sau đó chỉ cần giặt áo như bình thường với bột giặt, thì chữ sẽ biến mất. Trả lại bạn chiếc áo xinh xắn, khỏe khoắn và năng động.

– Sử dụng xăng để thoa lên dòng chữ in, chà nhẹ nhàng nhiều lần, sau đó giặt lại với xà bông và nước sách. Bạn cũng có thể thay thế xăng bằng dầu hỏa, hay là cồn cũng được.

– Bên cạnh đó thì dầu thông và ester cũng là một giải pháp thích hợp dành cho bạn. Chỉ cần 10 phút trong dung dịch này là chiếc áo của bạn đã biến mất các dòng chữ in. Công việc cuối cùng là giặt sạch với nước và nước xả vải nữa là đã hoàn thành,

Nhưng bên cạnh đó các bạn cũng cần phải lưu ý, trong quá trình thực hiện tẩy chữ in nên cẩn trọng và khéo léo. Để chữ in có thể biến mất hoàn toàn.

Xem thêm: Sửa Máy In Brother Báo Lỗi Jam Rear, Sửa Máy In Brother Báo Lỗi Paper Jam

Những cách tẩy chữ in trên áo trên đây là phương pháp tốt nhất congdonginan.com đưa ra để bạn có thể tránh được tình trạng lem màu của áo. Vì thế mọi người chỉ cần kiên trì, nhẫn nại và cẩn thận trong mỗi bước thực hiện.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button