in card visit

Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Card Visit Đẹp Như Thế Nào? Những Website Nào Hỗ

Hầu hết các khách hàng đều muốn tới các dịch vụ thiết kế card visit để designer tạo ra chiếc danh thiếp ưng ý. Nhưng cũng khá nhiều người muốn tự mình thiết kế chiếc card visit cho bản thân. Vậy nên hôm nay, Elly sẽ mang tới cho các bạn nhưng thông tin chung nhất về cách tạo ra một tấm card visit như ý, cũng như các website hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Đang xem: Cách thiết kế card visit đẹp

Trước khi thiết kế card visit

*

*

Logo và màu sắc thương hiệu

Trước khi bắt tay vào thiết kế card visit, hãy nhớ đến hai yếu tố: Logo và màu sắc thương hiệu.

Đây là 2 yếu tố hình ảnh quan trọng nhất cho mọi thương hiệu. Nó chắc chắn cũng đóng vai trò thiết yếu trong việc thiết kế card visit đẹp. Đồng thời giúp bạn xây dựng hệ thống bố cục, layout và đặc tính một cách dễ dàng hơn.

Hiểu rõ bản thân

Bạn cần phải hiểu mình muốn truyền tải điều gì. Thương hiệu của bạn là gì? Cá nhân hay đại diện cho doanh nghiệp? Bạn muốn thiết kế card visit của mình nói lên điều gì ?

Các bước thiết kế card visit

Sau khi đã trả lời được hai câu hỏi trên và có trong đầu một vài ý tưởng thiết kế card visit, hãy làm theo những bước sau đây:

Chọn hình dạng thiết kế card visit

Nếu chọn khuôn chữ nhật truyền thống cho card visit của mình, bạn không cần phải đọc phần này nữa. Bạn có thể chuyển ngay sang bước 2. Nếu bạn muốn thử tạo ra chút gì đó sáng tạo và khác biệt, cùng tìm hiểu xem các hình dạng đó là gì.

Với kỹ thuật hiện đại, giá cả hợp lý, giờ đây designer có nhiều cơ hội hơn. Họ có nhiều ý tưởng về hình dạng hơn.

Các hình dạng đặc biệt sẽ giúp thiết kế card visit vui mắt hơn. Điều này giúp bạn tạo thêm những ấn tượng ban đầu. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hình dạng đó không nên quá phức tạp. Việc này có thể gây khó khăn cho người nhận.

Kích thước thiết kế card visit

*

*

Đâu là kích thước thường gặp của card visit? Điều này phụ thuộc tiêu chuẩn của từng quốc gia:

Card visit tiêu chuẩn của Bắc Mỹ: 3.5 × 2 in. (88.9 × 50.8 mm)Card visit tiêu chuẩn của Châu Âu: 3.346 × 2.165 in. (85 × 55 mm)Card visit tiêu chuẩn của Châu Úc: 3.54 × 2.165 in. (90 × 55 mm)

Với bất cứ kích thước nào, bạn luôn luôn phải cân nhắc các yếu tố:

Bleed area: Vùng vượt ra ngoài mép của thiết kế.Trim line: Đường cắt mép của card visit.Safety line: Vùng an toàn. Đừng để text hay logo rơi ra khỏi vùng này.Thêm vào thiết kế card visit những chi tiết đồ họa khác

Bước tiếp theo, hãy sắp xếp các chi tiết trên card visit của mình. Điều không thể thiếu chính là logo của bạn. Một card visit có hai mặt, một mặt đặt riêng logo, một mặt để các thông tin các nhân. Nhưng cũng rất tuyệt nếu tìm được vị trí đặt logo ở cả 2 mặt.

Đừng ngại đặt logo ở các vị trí khác nhau trên card visit của mình. Một vị trí mới đôi khi lại mang tới hiệu quả không ngờ.

Dù phong cách tối giản là lựa chọn phổ biến khi thiết kế card visit. Nhưng nếu các khoảng trống này không phù hợp với đặc tính của thương hiệu, bạn có thể thêm các yếu tồ đồ họa lên. Đương nhiên, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng.

Bạn cần phải đảm bảo rằng khi đặt card visit đó chung với hệ thống nhận diện thương hiệu, trông nó vẫn có sự hài hòa.

Thêm các đoạn text cần thiết

*

Thông tin trên card visit sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc của bạn. Một freelancer làm việc tại nhà có thể không cần cung cấp địa chỉ. Vậy nên bạn cần xác định rõ mình sẽ ghi gì trên thiết kế card visit. Dưới đây là những lựa chọn phổ biến thường gặp:

1. Tên của bạn2. Tên công ty3. Vị trí4. Số điện thoại5. Email6. Website7. Social media8. Địa chỉ9. Slogan

Chọn font chữ

Sau khi đã lựa chọn được thông tin, hãy quyết định về font chữ thiết kế card visit. Lựa chọn font chữ cũng quan trọng, khi bạn chỉ có một số khoảng trống nhất định để thể hiện thông tin.

Cỡ chữ: Cỡ chữ tối thiểu mà bạn sử dụng là 8 pts. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nổi bật phần thông tin quan trọng nhất: tên bạn, tên công ty, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các cỡ chữ khác nhau.

Xem thêm: tay vin cau thang inox dep

Hãy đảm bảo về khoảng trống trong thiết kế, bởi cỡ chữ đã nhỏ, mà bạn muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin, sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu.

Font chữ: Chọn font chữ đại diện cho những đặc tính thương hiệu của bạn.

Cân nhắc các lựa chọn in ấn

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một thiết kế đẹp, đó chính là dịch vụ in ấn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất liệu giấy in khác nhau. Bạn cần cân nhắc thật kỹ và tham khảo trực tiếp về giá cả với đơn vị in.

Một số loại giấy in hay gặp: giấy couche, giấy ford, giấy Bristol, giấy Crystol, và nhiều loại giấy mỹ thuật khác.

Lựa chọn người thiết kế

Hãy tìm những designer chuyên nghiệp giúp bạn tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất.

Hoàn thành thiết kế card visit

Khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, bạn cũng nên dành thời gian ngồi đánh giá lại mọi thứ để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động một cách hiệu quả, hoặc có bất cứ lỗi gì trong thông tin hoặc màu sắc hay không.

Hãy đánh giá về mặt hình ảnh: Mắt bạn di chuyển thế nào trên card visit. Điều gì làm bạn chú ý đầu tiên? Cuối cùng?

Một visual flow tốt sẽ bắt đầu từ logo, sau đó tới tên rồi các thông tin khác,.. Nhớ nhắc designer gửi file gốc định dạng vector. Lỡ có thay đổi về kích cỡ hoặc các chi tiết nhỏ, sẽ không phải làm lại từ đầu.

Card visit không chỉ đơn giản là nơi cung cấp thông tin liên lạc của bạn. Nó còn là đại diện cho hình ảnh của bạn và thương hiệu. Đừng để card visit của mình là vật người ta xem một lần duy nhất rồi vứt đi.

Top 2 website thiết kế card visit online

Hiện tại, có rất nhiều website hỗ trợ thiết kế card visit online cho những người muốn tự sáng tạo ra danh thiết với phong cách riêng. Trong bài viết này, Elly xin giới thiệu tới các bạn hai trang web được đánh giá cao, dựa trên các tiêu chí sau: quá trình đăng ký đơn giản, hỗ trợ miễn phí, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, kho stock, template phong phú, xuất file in ấn tốt.

Canva

Đây là trang web thiết kế online nổi tiếng, không những tạo ra danh thiếp online họ còn hỗ trợ sáng tạo: logo, lịch, poster, brochure, thiệp mời, bìa sách, flyer… . Một trang web hỗ trợ đa dạng cho người dùng.

Jukeboxprint

Đăt tiêu chí: “Tạo danh thiếp độc đáo chưa bao giờ dễ dàng đến thế” lên hàng đầu, website này cung cấp rất nhiều mẫu có sẵn, với thư viện rất đa dạng. Mỗi mẫu đều có thể dễ dàng chỉnh sửa tên, thông tin liên lạc, màu sắc, hoa văn, họa tiết. Chỉ đơn giản với vài cú nhấp chuột, bạn đã có được tấm danh thiếp như ý.

Xem thêm: Kích Thước Thanh La Inox 201, 304, 316 Hàng Đúc Nhập Khẩu Và Gia Công

Nên thiết kế card visit ở đâu tại Buôn Ma Thuột?

Hiện tại, thiệp cưới Elly đang cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn card visit với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ thiết kế trẻ, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay (máy in laser công nghệ Nhật Bản). Phong cách làm việc chuyên nghiệp. In ấn — thiệp cưới Elly cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn. Đảm bảo thiết kế đẹp — độc đáo, chất lượng in sắc nét, bền màu, tiến độ nhanh, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in ấn tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button