Máy in

Hướng Dẫn Cách Tìm Lại Lịch Sử Máy In ?? Cách Xem Lịch Sử Sử Dụng Máy Tính

Cho thuê máy in tại vĩnh phúc và các tỉnh thành đang dần phát triển mạnh. Hãy để khách hàng nắm vững kiến thức khi in. Mặc dù bạn có thể xem các lệnh in được xếp hàng đợi gần đây trong hàng đợi của máy in, nhưng nó không cung cấp bản ghi đầy đủ về các lệnh in được in gần đây. Để đăng nhập lịch sử của tất cả các lệnh in trong Windows, trước tiên bạn phải kích hoạt đăng nhập vào thư mục PrintService của Trình quản lý Sự kiện. Lịch sử in của bạn chỉ có sẵn trong Trình quản lý sự kiện cho các lệnh in được nhận sau khi bạn đã kích hoạt tính năng ghi nhật ký. Bạn có thể mở hàng đợi in cho một máy in cụ thể trong Thiết bị và Máy in.

Đang xem: Cách tìm lại lịch sử máy in

*

Cách xem lịch sử in gần đây trên máy tính

Mặc dù bạn có thể xem các lệnh in được xếp hàng đợi gần đây trong hàng đợi của máy in, nhưng nó không cung cấp bản ghi đầy đủ về các lệnh in được in gần đây. Để đăng nhập lịch sử của tất cả các lệnh in trong Windows, trước tiên bạn phải kích hoạt đăng nhập vào thư mục PrintService của Trình quản lý Sự kiện. Lịch sử in của bạn chỉ có sẵn trong Trình quản lý sự kiện cho các lệnh in được nhận sau khi bạn đã kích hoạt tính năng ghi nhật ký. Bạn có thể mở hàng đợi in cho một máy in cụ thể trong Thiết bị và Máy in.

Bước 1: Nhấn “Windows” để mở Windows Start, gõ “Run” và sau đó nhấn “Enter”. Xóa bất kỳ văn bản nào xuất hiện trong trường bên cạnh “Mở”.

Bước 2: Nhập “eventvwr.msc” vào trường bên cạnh “Open” và sau đó nhấp vào nút “OK” để mở Event Viewer.

Bước 3 : Chọn | “Nhật ký ứng dụng và dịch vụ” | “Microsoft” | “Windows” | “PrintService” |. Thư mục PrintService chứa các điều khiển quản trị và điều hành cho các dịch vụ in trong Windows.

Xem thêm: biển nào báo hiệu giao nhau với đường không ưu tiên?

Bước 4: Nhấp chuột phải vào “Operational” và sau đó chọn “Enable Log”. Lệnh này cho phép đăng nhập tất cả các lệnh in trong tương lai và có thể được xem bất cứ lúc nào bằng cách trở lại thư mục PrintService trong Event Viewer.

Cách 2 để xem lại ịch sử in ấn

Bước 1: Nhấn “Windows” để mở Windows Start, gõ “device and printers” và sau đó chọn “Devices and Printers” từ kết quả. Trong Windows 8.1, bạn phải chọn “Cài đặt” và sau đó “Thiết bị và Máy in”.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào máy in mà bạn muốn xem các lệnh in cho và sau đó chọn “See What ‘s Printing.” Cửa sổ hàng đợi in sẽ mở ra cho máy in đã chọn.

Xem thêm: Cách Chọn Giấy In Phù Hợp Cho Máy In Giấy Mỏng, Hướng Dẫn In Giấy Dày, Giấy Đề Can,

Bước 3: Cuộn qua danh sách các lệnh in để xem các công việc đang được xếp hàng đợi. Danh sách này chứa các công việc in sắp xếp hàng tuần chưa hoàn thành.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button