Là gì

Xa Cách Xa Nhau Tiếng Anh Là Gì, Cách Xa Nhau In English

CẬP NHẬT: Vào ngày 23 tháng Ba năm 2021, Bộ Y Tế Công Cộng California thông báo Hạt Santa Clara sẽ được chuyển vào Ngạch Cam trong Kế hoạch Mở cửa Kinh tế An toàn của Tiểu Bang có hiệu lực kể từ ngày 24 tháng Ba năm 2021. Tuy nhiên, Hạt Santa Clara tiếp tục có tỷ lệ nhiễm COVID-19 rất cao, và mối hiểm nguy mà COVID-19 gây ra cho cộng đồng của chúng ta vẫn chưa giảm. Viên Chức Y Tế Quận Hạt hối thúc các doanh nghiệp, tổ chức, và cư dân tiếp tục thận trọng ngay cả khi một số hạn chế đã được Tiểu Bang gỡ bỏ. Chỉ vì một số sinh hoạt được Tiểu Bang cho phép trở lại hoặc có được một số thể thức ngăn ngừa COVID, không có nghĩa là những sinh hoạt này an toàn.Bạn đang xem: Cách xa nhau tiếng anh là gì

Có thể xem những tài liệu sau đây để biết thêm thông tin và cập nhật.

Đang xem: Cách xa nhau tiếng anh là gì

Những tài liệu sau là các Chỉ thị bắt buộc của Viên Chức Y Tế với những yêu cầu cụ thể cho những doanh nghiệp và sinh hoạt:

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Mục lục

 

Lệnh ngày 5 tháng 10 có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp?

Lệnh Giảm thiểu Rủi ro được Sửa đổi, ban hành ngày 5 tháng 10 năm 2020, giúp Quận Hạt phù hợp theo đường lối của Tiểu Bang hơn bằng cách nới lỏng một số hạn chế tuy nhiên vẫn áp đặt các biện pháp làm giảm rủi ro toàn diện nghiêm ngặt đối với các sinh hoạt và doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hiện được phép mở lại, nhưng vẫn phải tuân theo các quy tắc cụ thể được thiết kế để làm giảm bớt rủi ro lây truyền COVID-19 và giữ an toàn cho cả nhân viên và khách hàng.

 ​

Trở lại đầu trang ▲

Các quy định cho việc điều hành

Quy định cho tất cả các doanh nghiệp (PDF) Mới

Theo Lệnh của các Viên Chức Y Tế Tiểu Bang và Quận Hạt, các doanh nghiệp được phép mở lại phải tuân theo các quy định quan trọng được thiết kế để làm giảm bớt rủi ro lây truyền COVID-19. Dưới đây là các quy định áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp trong cộng đồng:

Giữ khoảng cách khi giao tiếp: Tất cả các doanh nghiệp phải yêu cầu nhân viên và khách hàng mang khăn che mặt, lúc nào cũng duy trì khoảng cách ít nhất 6 feet với người khác và cung cấp phương tiện rửa tay/khử trùng tay cho khách hàng và nhân viên.

Giới hạn số người: Một số doanh nghiệp phải tuân theo các giới hạn về số người vì COVID-19 và phải giới hạn số người bên trong cơ sở của họ theo một tỷ lệ của số người bình thường. Hãy vào trang www.congdonginan.com/covidcapacity​ để biết xem doanh nghiệp của quý vị có phải tuân theo các giới hạn cụ thể về số người vì COVID-19 hay không.

Làm việc từ xa: Tất cả các nhân viên có thể làm công việc của họ ở nhà được yêu cầu phải làm việc từ xa.

Chỉ thị theo ngành nghề: Các doanh nghiệp phải tuân theo hướng dẫn ngành nghề cụ thể của Tiểu Bang.

Báo cáo về các trường hợp nhiễm COVID-19 cho Sở Y Tế Công Cộng: Các doanh nghiệp phải báo cho Sở Y Tế Công Cộng biết khi có nhân viên xét nghiệm dương tính với COVID-19 và cũng yêu cầu nhân viên báo cho người chủ biết nếu họ đang ở tại sở làm trong thời gian có thể truyền nhiễm.

Xem thêm: máy in mã vạch tem nhãn godex g500

Nộp Thể thức giữ khoảng cách xã giao cho Quận Hạt: Mọi doanh nghiệp phải điền đầy đủ và nộp bản Thể thức giữ khoảng cách xã giao được sửa đổi, được công khai trên trang mạng của Quận Hạt, trong vòng 14 ngày kể từ ngày Lệnh có hiệu lực vào ngày 5 tháng 10. Các doanh nghiệp phải nộp một Thể thức giữ khoảng cách xã giao được sửa đổi ngay cả khi họ đã nộp một bản trước đây theo lệnh ngày 2 tháng 7 đầu tiên của Viên Chức Y Tế. 

Thể thức giữ Khoảng cách Xã giao được Sửa đổi yêu cầu những điều gì?

Hãy điền và nộp bản Thể thức trực tuyến tại www.COVID19Prepared.org,và ký tên với lời cam kết sẽ chịu phạt nếu khai man.Niêm yết các bản thông báo để nhân viên và khách hàng hiểu biết về quy định giữ khoảng cách an toàn, mang khăn che mặt và giữ vệ sinh.Huấn luyện nhân viên về cách giữ an toàn tại nơi làm việc.Yêu cầu nhân viên bị bệnh ở nhà và kiểm tra sức khỏe của mọi nhân viên để tìm các triệu chứng.Có sẵn xà phòng và nước hoặc chất khử trùng tay để làm sạch tay.Vệ sinh cơ sở kỹ lưỡng và thường xuyên.Giữ khoảng cách an toàn và tuân thủ tất cả các giới hạn về số người ở trong cơ sở.Có kế hoạch khi có nhân viên xét nghiệm dương tính với COVID-19.

GHI NHỚ: Ngoài Lệnh của Viên Chức Sở Y Tế của Quận Hạt, các doanh nghiệp phải tuân thủ Lệnh Ở nhà của Tiểu Bang. Lệnh nào có nhiều hạn chế hơn sẽ được áp dụng. Các doanh nghiệp được phép mở cửa theo Lệnh của Quận Hạt nên xác nhận rằng họ cũng được phép mở theo Lệnh của Tiểu Bang.

Trở lại đầu trang ▲

Chỉ thị bắt buộc của Viên Chức Sở Y Tế​​​​​

Mọi doanh nghiệp phải tuân theo phiên bản cập nhật nhất của Chỉ thị bắt buộc của Viên Chức Y Tế Quận Hạt:

 

Trở lại đầu trang ▲

Tất cả các doanh nghiệp phải làm việc từ xa một cách tối đa

Theo lệnh Giảm thiểu rủi ro của Viên Chức Y Tế Quận Hạt ban hành ngày 5 tháng 10, các doanh nghiệp được phép mở cửa cơ sở nằm trong Quận Hạt phải làm công việc từ xa một cách tối đa. Tất cả các nhân viên có thể làm công việc ở nhà phải làm như vậy. Chỉ những nhân viên nào không thể làm công việc của họ ở nhà và: (1) phải vào sở để hoàn thành công việc thiết yếu hoặc chức năng thiết yếu của chính phủ; (2) phải làm việc trong sở để vận hành công việc kinh doanh ngoài trời được cho phép hoặc kinh doanh thêm; hoặc (3) cần thiết để duy trì công việc tối thiểu mô tả trong Lệnh cho các thành phần của doanh nghiệp không được phép mở cửa hoàn toàn. Nếu có nhân viên phải vào sở cho một số công việc nhưng cũng có thể làm một số công việc khác từ xa, nhân viên này phải làm mọi công việc ở nhà nào có thể làm từ xa.

Trở lại đầu trang ▲

Chuyển các hoạt động kinh doanh ra ngoài trời một cách tối đa

Mặc dù không bắt buộc phải áp dụng, Viên Chức sở Y Tế cũng khuyến khích tối đa tất cả các doanh nghiệp hãy dời các hoạt động kinh doanh ra ngoài trời càng nhiều càng tốt. Các hoạt động kinh doanh ngoài trời có ít rủi ro lây truyền COVID-19 hơn vì luồng không khí được thoáng hơn và ngoài trời thường có nhiều chỗ hơn để mọi người có thể giãn ra.

Soạn thảo một Thể thức giữ khoảng cách xã giao

Hãy vào trang mạng www.COVID19Prepared.org để có hướng dẫn chi tiết về cách soạn, nộp và áp dụng Thể thức giữ khoảng cách xã giao được sửa đổi mới của quý vị.

Xem thêm: in tờ rơi a6

Trở lại đầu trang ▲

Tải xuống và Niêm yết bản thông báo

Quý vị có thể tải xuống các tờ và biển thông báo về Lệnh của Sở Y Tế Công cộng về việc ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 cho nhân viên và khách hàng. Xin vui lòng xem ở đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button