Máy in

Cách Cài Đặt Máy In Brother Hl-L2360D, Hướng Dẫn Cài Đặt Nhanh Máy In Brother Hl

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (32 bit / 64 bit).

Đang xem: Cài đặt máy in brother hl-l2360d

Model: Brother HL-L2360DN. Phần mềm Driver và phần mềm

Ngôn ngữ: đa ngôn ngữ

Tải phần mềm Driver (size: 44,1 MB)

Đây là một trình điều khiển cung cấp tất cả các chức năng cho mô hình được chọn. Có thể tìm thấy phiên bản của trình điều khiển tiêu chuẩn này trên đĩa CD đi kèm với sản phẩm gốc.

 

Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Tìm Thấy Máy In Trong Mạng Lan Win 10 Không Tìm Thấy Máy In

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

*

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

 

Post navigation

← Brother HL-L2340DW Tải phần mềm Driver
Brother HL-L2365DW Tải phần mềm Driver →

Phần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính – Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Giày Si Là Gì ? 3 Lợi Ích Từ Việc Kinh Doanh Đồ Si

Trình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

 

 

 

Đánh giá chi tiết máy in Brother HL-2360DW

Máy in Brother HL-L2360DW là máy in laser đơn sắc được nâng cấp từ người tiền nhiệm HL-2270DW, một sản phẩm được ấn tượng với người tiêu dùng từ năm 2011 vì dễ sử dụng, in nhanh và giá cả phải chăng.

Ưu và nhược điểm Brother HL-2360DW

 

Lần này, Brother đã định giá khôn ngoan cho sản phẩm của mình ở mức giá 150USD (khoảng 3 triệu đồng) và thêm vào các tính năng khác với việc bổ sung màn hình LCD để điều hướng menu dễ dàng hơn và hỗ trợ in di động bằng Apple AirPring, Google Chrome Print và một loạt các nền tảng khác.

Kiểu dáng và thiết kế của máy in trực quan

Nếu đặt chiếc máy in HL-2270DW cạnh máy HL-L2366DW, thoạt nhìn bạn sẽ thấy hai chiếc máy in này giống nhau hoàn toàn nhưng hãy nhìn kĩ một chút và bạn sẽ thấy sự khác biệt. Mẫu HL-L2360DW nhỏ hơn đôi chút và nhẹ hơn mẫu cũ.

Khay giấy lớn với công suất in hàng tháng vượt trội

Phần nắp trước mở ra để lộ cổng mực, và giống như hầu hết các máy in laser, bạn có thể tháo khay giấy nằm ở phần trên của máy để nạp mực. Bạn sẽ không cần phải nạp giấy thường xuyên khi khay giấy có sức chứa 250 tờ và có thể hoạt động với công suất 10.000 trang/tháng.

Brother HL-2360DW có tốt không

Ngoài ra, máy còn có khay nạp giấy thủ công để xử lý các loại giấy khổ Letter, Legal, Executive, A4, A5, A6, B5, B6, và phong bì. Chúng tôi đã in thử hơn 150 trang trong quá trình thử nghiệm và chưa gặp phải tình trạng kẹt giấy hay delay, vì vậy chúng tôi tự tin và khả năng làm việc của chiếc máy này.

Brother HL-L2360DW có Khả năng kết nối tuyệt vời

Như thường lẹ, bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì khi liên kết máy in với máy tính của mình nhờ tiêu chuẩn Thiết lập bảo vệ Wi-Fi (WPS), cho phép bạn thiết lập một thiết bị bổ sung cho mạng gia đình của mình trong vài bước dễ dàng được kèm theo trong phần hướng dẫn sử dụng hoặc trên màn hình. Miễn bạn có sẵn tên mạng và mật khẩu SSID, bạn sẽ có thể kết nối máy in và máy tính của mình mà không cần dây trong phòng chưa đầy 10 phút.

Review Brother HL-2360DW

Nếu bạn không có kết nối không dây, bạn có thể chọn kết nối USB với máy Mac, Windows hoặc Chromebook. Trình điều khiển, phần mềm và hướng dẫn sử dụng có sẵn trên đĩa CD đi kèm hoặc tải xuống trên trang web của Brother.

Tất nhiên, điểm hấp dẫn nhất của Brother HL-L2360DW nằm ở chỗ bạn có thể in không dây từ thiết bị Android hoặc iOS của bạn bằng ứng dụng iPrint & Scan của Brother. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có nhiều biểu mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo nhiều projects tuỳ chỉnh có ảnh của riêng bạn hoặc thậm chí toàn bộ album ảnh. Bạn cũng có thể in nhãn gửi thư của riêng mình bằng cách nhập tên và địa chỉ trực tiếp từ danh bạ của bạn.

Đánh giá máy in Brother HL-2360DW

Brother hỗ trợ các thiết bị chạy Android 2.2 trở lên và iOS 6 trở lên, nhưng nếu bạn không có thiết bị tương thích, bạn luôn có thể sử dụng AirPrint, định dạng in ấn không dây cho iOS, cũng như Google Cloud Print, gã khổng lồ tiện ích tìm kiếm có thể in từ bất kỳ thiết bị nào chạy phiên bản trình duyệt Google Chrome – mỗi cửa sổ có một nút in nhỏ ở thanh công cụ kết hợp mạng của bạn với một thiết bị sẽ chấp nhận kết nối Cloud Print.

HL-L2360DW gồm bộ nhớ 32MB và bộ xử lý 266MHz mạng mẽ cho phép bạn gửi thêm tài liệu qua máy in và tăng tốc toàn bộ quá trình in.

Khay giấy gọn gàng tiện lợi

Địa chỉ mua máy in laser Brother HL-L2360DW

Máy in laser Brother HL-L2360DW thật sự là cánh tay đắc lực cho các văn phòng vừa và nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất không đổi là những yếu tố khiến cho chiếc máy in này tạo được ấn tượng với người tiêu dùng. Hiện sản phẩm đang có mức giá khoảng 3,6 triệu.

Hộp mực sử dụng cho máy là hộp mực TN2385 cho công suất 2.600 trang. Bạn có thể chọn mua hộp mực chính hãng hoặc hộp mực tương thích Greentec của chúng tôi với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng.

Xem thêm về Đánh giá máy in Canon MF735CX

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button