Máy in

Cài Đặt Máy In Brother Mfc-L2701D, Brother Mfc

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (32-bit / 64-bit)

*

Trình điều khiển và phần mềm cho Brother MFC-L2701D

Tải phần mềm Driver cho Windows

*

Đây là trình điều khiển sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị. Phiên bản của trình điều khiển này nằm trên CD-ROM đi kèm với thiết bị.

Đang xem: Cài đặt máy in brother mfc-l2701d

Trình điều khiển và phần mềm cho Brother MFC-L2701D

Trong Windows, cửa sổ trình điều khiển máy in hoặc máy quét Brother bằng tiếng nước ngoài. Làm cách nào để thay đổi cửa sổ trình điều khiển máy in hoặc máy quét thành ngôn ngữ địa phương?

Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ của trình điều khiển máy in (ngoại trừ trình điều khiển BR-Script hoặc Trình điều khiển chung) và trình điều khiển máy quét bằng cách sử dụng Công cụ chuyển đổi ngôn ngữ trình điều khiển.

Nhấn vào đây để tải về Công cụ chuyển đổi ngôn ngữ trình điều khiển.

Mở thư mục “drvlangchg” và nhấp đúp vào “DrvLangChg”.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn chuyển sang và nhấp vào OK.

Khi thông báo hoàn thành xuất hiện, bấm Có, và khởi động lại máy tính của bạn.

*

Quảng cáo

Thông tin thêm.

Xem thêm: Bên Trong Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Là Gì, Bộ Lao Động

Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

*

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Post navigation

← Brother MFC-L2700D Tải phần mềm Driver
Brother DCP-B7535DW Tải phần mềm Driver →

*

Phần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính – Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.

Xem thêm: Xem Ý Nghĩa Số 54 Là Con Gì Trong Số Đề, Ý Nghĩa Các Con Số Từ 00 Đến 99 Trong Lô Đề

*

Trình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button