Máy in

Cách Cài Driver Máy In Brother Hl 23210, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Brother 2321D

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (32-bit / 64-bit)

Trình điều khiển và phần mềm cho Brother HL-L2321D

Tải phần mềm Driver cho Windows

Đây là trình điều khiển sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị. Phiên bản của trình điều khiển này nằm trên CD-ROM đi kèm với thiết bị.

Đang xem: Cài driver máy in brother hl 23210

Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Brother 2321D

Trình điều khiển và phần mềm cho Brother HL-L2321D

Bạn mới cài lại máy tính PC, Laptop của Mình. và Driver máy in của Bạn đã không còn trong máy. Hoặc Bạn di chuyển máy móc và muốn Cài lại Driver cho Máy in Brother HL L2321D của Mình? Nhưng đĩa Driver đi theo máy in lúc mua đã mất. Không vấn đề gì cả. chỉ với ba bước Bạn sẽ có bộ driver để tiếp tục công việc của Mình.

 1. Xác định hệ điều hành Máy Tính của Mình đang sử dụng là Windows gì? Nếu không biết Các Bạn có thể Xem cách kiểm tra hệ điều hành windows cho Máy Tính
 2. Sau đó Bạn vào google và gõ Tải driver máy in Brother HL L2321D (và tìm ra trang của Mình HIHI). hoặc trang chủ Brother.
 3. Click vào đúng đường link của Hệ điều hành bạn đang sử dụng và Tải về nhé.

Trong Windows, cửa sổ trình điều khiển máy in hoặc máy quét Brother bằng tiếng nước ngoài. Làm cách nào để thay đổi cửa sổ trình điều khiển máy in hoặc máy quét thành ngôn ngữ địa phương?

Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ của trình điều khiển máy in (ngoại trừ trình điều khiển BR-Script hoặc Trình điều khiển chung) và trình điều khiển máy quét bằng cách sử dụng Công cụ chuyển đổi ngôn ngữ trình điều khiển.

Nhấn vào đây để tải về Công cụ chuyển đổi ngôn ngữ trình điều khiển.

Mở thư mục “drvlangchg” và nhấp đúp vào “DrvLangChg”.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn chuyển sang và nhấp vào OK.

Khi thông báo hoàn thành xuất hiện, bấm Có, và khởi động lại máy tính của bạn.

*

 

Tải driver máy in Brother HL L2321D

Bạn mới cài lại máy tính PC, Laptop của Mình. và Driver máy in của Bạn đã không còn trong máy. Hoặc Bạn di chuyển máy móc và muốn Cài lại Driver cho Máy in Brother HL L2321D của Mình? Nhưng đĩa Driver đi theo máy in lúc mua đã mất. Không vấn đề gì cả. chỉ với ba bước Bạn sẽ có bộ driver để tiếp tục công việc của Mình.

 1. Xác định hệ điều hành Máy Tính của Mình đang sử dụng là Windows gì? Nếu không biết Các Bạn có thể Xem cách kiểm tra hệ điều hành windows cho Máy Tính Ở Đây
 2. Sau đó Bạn vào google và gõ Tải driver máy in Brother HL L2321D (và tìm ra trang của Mình HIHI). hoặc trang chủ Brother.
 3. Click vào đúng đường link của Hệ điều hành bạn đang sử dụng và Tải về nhé.Tải driver máy in Brother HL L2321d

Download, Tải driver máy in Brother HL L2321D Cho windows

Các bạn đúng hệ điều hành windows của mình để tải về nhé.

 • Download driver máy in Brother HL L2321D win XP
 • Tải driver máy Brother HL L2321D cho win 7 32bit
 • Download driver máy in Brother HL L2321D win 7 64bit
 • Tải driver máy Brother HL L2321D cho Win 8 32bit
 • Download driver máy in Brother HL L2321D Cho win 8 64bit
 • Tải driver máy in Brother HL L2321D cho win 8.1 32bit
 • Download driver máy Brother HL L2321D win 8.1 64bit
 • Tải driver máy in Brother HL L2321D cho win 10 32bit
 • Download driver máy in Brother HL L2321D win 10 64bit

Download, Tải driver máy in Brother HL L2321D cho Hệ điều hành Mac

Thông tin thêm.

Xem thêm: Máy Làm Mặt Ghế Inox Tròn Phi 19, Ghế Inox Tròn Phi 19

Nếu bạn không biết cách kết nối thiết bị bổ sung với máy tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm ở phần trên bên phải của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất thiết bị máy tính, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho chúng tôi biết kiểu máy in, máy quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

*

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu máy Mac của bạn đang sử dụng macOS nào (Sử dụng Giới thiệu về máy Mac này để xem phiên bản hệ điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên bản mới nhất hay không)

Từ menu Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về máy Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, chẳng hạn như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

 

Post navigation

← Brother HL-L2320D Tải phần mềm Driver
Brother HL-L2370DN Tải phần mềm Driver →

Phần mềm cần thiết nhất cho mọi máy tính – Nếu bạn đã mua một máy tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và hướng dẫn cài đặt nó.

Xem thêm: in giấy dán tường khổ lớn

Trình điều khiển là một loại phần mềm máy tính đặc biệt, được phát triển để cho phép tương tác với các thiết bị phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một thiết bị nhất định. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với thiết bị ứng với nó qua các bus máy tính đặc biệt.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button