in card visit

Mẫu Card Visit Bán Mỹ Phẩm Đẹp Giúp Chiếm Lĩnh Thị Trường, Những Thiết Kế Card Visit Mỹ Phẩm Ấn Tượng

In Ấn AZ cung cấp những mẫu card visit mỹ phẩm đẹp với đủ mọi hình thức và chủng loại phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 20 mẫu card visit mỹ phẩm đẹp được yêu thích nhất do chính In ấn AZ thực hiện thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng nhé! In ấn AZ – Đơn vị in card Hà Nội uy tín, chất lượng

Top 20 mẫu card visit mỹ phẩm đẹp tại In Ấn AZ

Những mẫu card visit đẹp, đa dạng về màu sắc và thiết kế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là top 20 mẫu card visit mỹ phẩm đẹp tại in ấn AZ.

Đang xem: Card visit bán mỹ phẩm

*

Mẫu card visit mỹ phẩm độc đáo

*

Sự sang trọng đến từ card visit

*

Mẫu sản phẩm độc đáo

*

Màu nền card visit được chúng tôi thiết kế rất tỉ mỉ cho sản phẩm tốt nhấtBạn cũng có thể tự thiết kế màu nền

*

Card mý phẩm có thiết kế ấn tượng

*

Đa dạng các mẫu thiết kế cho khách hàng

*

Chất lượng thiết kế luôn được đảm bảo tốt

*

Hình ảnh nền card visit chân thực sắc nét

*

Mẫu nền đẹp đẽ độc đáo

*

Mẫu card visit sản phẩm son

*

Mẫu card visit được thiết kế đơn giản mà hiệu quả

*

Luôn có mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa

*

Thiết kế card visit nhanh – đẹp – chất lượng

*

Màu sắc hài hòa làm nổi bật màu nền card visit

Card visit mỹ phẩm là gì?

Card visit mỹ phẩm là những ấn phẩm nhỏ hình chữ nhật có kích thước thông thường là 5,4cm x 9cm hoặc 5cm x 9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa nhiều lúc card visit còn có thể làm từ kim loại.

Loại card visit này thường chứa các thông tin cơ bản như tên của cửa hàng, nhà sản xuất mỹ phẩm; số điện thoại, email, địa chỉ của đơn vị; slogan,… Một số mẫu card visit được bổ sung thêm thông tin sản phẩm nhằm mục đích quảng cáo cho mặt hàng mỹ phẩm mà đơn vị cung cấp. Nhờ những tấm card này mà khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu lâu hơn, chăm sóc khách hàng được tốt hơn nên các cửa hàng mỹ phẩm đều rất chú trọng đến in card visit.

Card visit mỹ phẩm được in trên chất liệu gì?

Những mẫu card visit mỹ phẩm với thiết kế ấn tượng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông không ngờ cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cung cấp các loại mỹ phẩm đấy. Tại In Ấn AZ chúng tôi cung cấp 2 loại card visit bao gồm card visit mỹ phẩm nhựa và card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật.

Xem thêm: In Nhanh Catalogue Lấy Ngay Lấy Liền Giá Rẻ, #1【Báo Giá】In Catalogue Số Lượng Ít

Mẫu card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật

Card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật là mẫu card visit sử dụng loại giấy mỹ thuật đây là dòng giấy cao cấp được sử dụng trong công nghệ in ấn. Loại giấy này đa dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân,… làm nổi bật lên các thông tin trên mỗi chiếc card visit.Tại In Ấn AZ những chiếc card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật được in với quy cách như sau:

Chất liệu in card visit là giấy mỹ thuật chất lượng cao, định lượng 200 – 300gsmCông nghệ in kỹ thuật số, in OffsetGia công: cắt, xén, bo góc, cán mờ hai mặt,…

Những mẫu card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật không đòi hỏi kỹ thuật quá cao, chi phí cũng khá tiết kiệm nhưng vẫn mang lại cho khách hàng những tấm bưu thiếp đẹp, sang trọng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Mẫu card visit mỹ phẩm nhựa

Card visit mỹ phẩm nhựa là một loại card được làm từ nhựa PVC, chịu nhiệt độc cao trong quy trình ép thẻ nhựa, đây là mẫu card visit với độ bền cao, không bị bong tróc hay phai màu theo thời gian. Tại In Ấn AZ những chiếc card visit mỹ phẩm nhựa được in với quy cách như sau:

Chất liệu của card visit nhựa là PVC trong suốtCông nghệ in OffsetGia công: cắt, xén, bo góc,…

Những sản phẩm mẫu card visit mỹ phẩm nhựa đều được sản xuất theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM tuân thủ tiêu chuẩn châu Âu giúp đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm, đem đến sự sang trọng lịch sự cho người dùng.

Xem thêm:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button