Press "Enter" to skip to content

card visit cdr

Business card là khởi đầu tốt đẹp cho bạn với các cuộc gặp với khách hàng của bạn, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu miễn phí nhưng không kém phần đẹp mắt để bạn tham khảo.

Đang xem: Card visit cdr

Mẫu business card đen trắng ( Download ) Business card bất động sản (Download ) Stylish business card  (Download ) Grunge Photoshop business card   ( Download )  Business card retro màu nâu  (Download ) Thiết kế business card trừu tượng chủ đề hi-tech  ( Download ) Eco business card (Download ) Business card tím (Download ) Beauty salon business card ( Download ) Green business card template (Download ) Business card pha lê đen (Download ) Wooden Business card ( Download ) Blue cloudy sky business card template ( Download ) Business Card PSD ( Download )  Business Card PSD v1 (Download ) Splat Business Card ( Download ) Clean Business Card PSD (Download ) Business Cards ( Download ) Disco Business Card ( Download ) Business Card  (Download ) Technix business card ( Download ) Business Card kẻ sọc ( Download ) Business Card PSD v7 ( Download) Crispy business card ( Download ) Photography Business card (Download ) Green Business Card PSD (Download )

Bạn có thể dùng những mẫu business card hoặc card visit này cho các công ty phần mềm hệ thống, kế toán, nhiếp ảnh gia, ngành công nghiệp may mặc, chuyên gia thiết kế đồ họa, hoạt động kinh doanh buôn bán, nhà hàng, phòng Gyms, kinh doanh du lịch, các công ty, ngành công nghiệp âm nhạc, kinh doanh công nghệ…Hầu hết những lĩnh vực trên đều có thể sử dụng những mẫu card dưới đây của chúng tôi. 

Một số mẫu card chỉ vừa được lấy ra từ những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cách đây vài tháng để bổ sung vào bộ sưu tập đẹp mắt này. Hãy khám phá và tạo ra cho mình một mẫu business card hợp thời trang và dễ nhớ để tạo ấn tượng tốt với mọi người.

Một tấm Business card đẹp mắt cũng như một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ là công cụ tốt nhất cho bạn quảng bá và quảng cáo hoạt động kinh doanh của mình. Nó là một thành phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của bạn và là một công cụ hiệu quả để gây ấn tượng và củng cố mối quạn hệ với khách hàng, nếu bạn không có nhiều khả năng tự thực hiện hãy tìm đến dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu để nhanh chóng triển khai kinh doanh của mình. 

Mẫu business card đen trắng ( Download )

Tấm business card có hai mặt với hai màu trắng đen: mặt trước màu đen với logo và mặt đen xám chứa các thông tin chi tiết. Thiết kế này khá đơn giản và hiện đại. 

*

Business card bất động sản (Download )

Nếu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của bạn chỉ còn thiết một tấm Business card thì đây là một gợi ý sáng giá.
Một tấm business card được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là nâu và vàng cam. File PSD của nó hoàn toàn dễ chỉnh sửa với phần mềm Photoshop.

*

Stylish business card  (Download )

Stylish business card là một thiết kế 2 mặt. Phần nền tối với hiệu ứng không gian đặc biệt và logo ở mặt trước, phần sau có những thông tin ngắn gọn trên nền đen.

*

Grunge Photoshop business card   ( Download )

Mẫu thiết kế có họa tiết grunge texture đẹp mắt ở nền. Màu nền có sẵn gồm nâu, tím và xanh lá. Bạn hoàn toàn chỉnh được các sắc độ màu trên Photoshop nếu muốn. 

*

 Business card retro màu nâu  (Download )

Tông màu tối với nền màu nâu khá trừu tượng là đặc điểm của tấm business card này. Màu sắc retro được kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế hiện đại. 
 

*

Thiết kế business card trừu tượng chủ đề hi-tech  ( Download )

Tông màu chính của mẫu business card này là đen và tím. Bạn dễ dàng thay logo và phần chữ của mình vào 2 mặt. Font chữ được sử dụng ở đây là Vegur, hãy nhớ cài đặt font này trước khi chỉnh sửa mẫu này trên Photoshop.

*

Eco business card (Download )

Một thiết kế xanh thân thiện môi trường với 2 mặt: mặt trước có hiệu ứng bokeh nhẹ nhàng và mặt sau có màu xanh đậm đà. 

*

Business card tím (Download )

Tấm business card màu tím hiện đại này có những họa tiết lượn sóng trừu tượng và chi tiết trang trí tinh tế.

Xem thêm: An Toàn Dán Xe Decal 3M Dán Xe Máy, Decal 3M Và Ứng Dụng Dán Xe

*

Beauty salon business card ( Download )

Sản phẩm dành cho các địa chỉ làm đẹp với tông màu cuốn hút. 

*

Green business card template (Download )

Thiết kế toát lên vẻ thanh lịch với màu sắc xanh retro ở nền. Thông số in ấn CMYK colors, 300dpi và font Sanfod (cài font trước khi dùng). Nếu sử dụng màu sắc cho một mẫu thiết kế bao bì sản phẩm hoàn toàn có thể được.

*

Business card pha lê đen (Download )

*

Wooden Business card ( Download )

Phần nền mô phỏng họa tiết gỗ tối màu tạo sự sang trọng và hấp dẫn cho sản phẩm này. 

*

Blue cloudy sky business card template ( Download )

Một bầu trời đầy mây tuyệt đẹp ở nền. Kích thước chuẩn của mẫu này là 88.9×50.8(mm) or 3.5×2(in).

*

Business Card PSD ( Download )

 Một mẫu business card miễn phí rất phổ biến. Màu Aqua Chocolat rất đẹp mắt. Gói thiết kế gồm 2 folder đi kèm. Những bong bóng trên thiết kế sẽ khơi dậy sự sáng tạo của bạn.

*

 Business Card PSD v1 (Download )

Thiết kế sẵn sàng để in với các thông số 300 DPI, CMYK Color cùng hướng dẫn Bleed và Cut Line . Đầy đủ các lớp và dễ chỉnh sửa bằng Photoshop.

Xem thêm: Giá Bình Lọc Nước Inox 304, Bình Lọc Nước Giếng Sinh Hoạt Gia Đình Inox 304

*

Splat Business Card ( Download )

*

Clean Business Card PSD (Download )

*

Business Cards ( Download )

*

Disco Business Card ( Download )

Một thiết kế cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại đều phù hợp cả. 

*

Business Card  (Download )

Bạn sẽ dễ dàng đổi logo, chữ và một số chi tiết khác với file PSD của thiết kế này. 

*

Technix business card ( Download )

*

Business Card kẻ sọc ( Download )

 Một mẫu thiết kế tối giản nữa với những đường sọc tinh tế. Bạn hãy biến thiết kế này thành sở hữu của công ty hoặc của chính bản thân bạn.

*

Business Card PSD v7 ( Download)

*

Crispy business card ( Download )

*

Photography Business card (Download )

*

Green Business Card PSD (Download )

*

Để có bộ nhận diện thương hiệu đẹp, bạn cần hiểu ý tưởng của người thiết kế logo, và từ đó thiết kế nên những mẫu card tuyệt vời. Chúc bạn thành công !

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *