in card visit

101 Mẫu Card Visit Điện Nước, Thiết Kế In Ấn Cardvisit, Catalogue

Card visit luôn cần cho dù bạn kinh doanh nhỏ hay một công ty lớn , doanh nghiệp hay là tổ chức, cá nhân. Trên card visit cung cấp đầy đủ thông tin về bạn bạn ở đâu? Bạn làm gì? Bạn có chức danh gì nhân viên giám đốc, trường phòng …địa chỉ mail, hay số điện thoại.. và rất nhiều thứ khác bạn có thể gửi gắm lên card visit. Một mau in card visit ấn tượng như dưới đây khiến khách hàng của bạn không thể nào quên được: Bạn là thợ chụp ảnh. Bạn không cần giới thiệu chỉ cần nhìn thôi là đã hiểu rồi!

*

Click xem in card visit lấy ngay hà nội>

*

*

Bạn làm kinh doanh bán hàng qua mạng. Một chiếc card cực kì dễ thương siêu kute dành cho bạn.

Đang xem: Card visit điện nước

*

*

*

Bạn có biết đồ chơi LEGO. Nếu bạn là một cửa hàng bán đồ chơi thì đây quả là 1 chiếc card độc đáo. Chỉ cần nhìn khách hàng cũng biết bạn bán đồ chơi rồi.

 

*

Một chiếc card visit đang tập thể dục . Phù hợp với các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ. khách hàng nhìn là nghĩ đến thể dục !

 

*

Còn đây là một mẫu card rất dễ thương vừa làm card lại có biểu tượng thể hiện cảm xúc cực kì thú vị vui buồn, giận dữ. Lại có thể biến tấu được nữa. Rất đáng để bạn sử dụng !

 

*

Chiếc lót giầy lại trở thành card visit thật là thú vị phải không?

 

*

Một mẫu card visit cực kì thú vị nữa là dành cho nhà quay phim đạo diễn chuyên nghiệp. Nhìn thôi là đã tưởng tượng bạn đang làm đạo diễn quay phim như thế nào.

 

*

Card này nhìn thật nóng bỏng và khêu gợi. Vâng nó là giành cho một chuyên gia trang điểm. Đến với chuyên gia bạn sẽ đẹp như ý.

 

*

Hay bạn là một thợ cắt tóc?

 

*

Bạn bán thịt. Với mẫu card visit này khi đói bạn hãy cố cầm lòng đừng ăn nhé !

 

*

Đây là một mẫu card đa năng có thể tùy biến rất thú vị !

 

*

Một Mẫu card visit cực kì sáng tạo dành cho các chuyên gia kinh tế. Hình ảnh lên xuống gợi nên nhiều điều từ mua rẻ bán đắt hay đến kinh tế lên xuống như thế nào.

Xem thêm: Cách Chia Khổ Giấy Trong Photoshop, Cách Tạo Khổ Giấy A3, A4 Trong Photoshop Đơn Giản

*

*

Một hình ảnh dành cho thẩm mỹ viện. Đến với thẩm mỹ viện này bạn sẽ có được bộ ngực quyến rũ và đầy đặn như tấm card này !

*

Một tín đồ công nghệ yêu thích quả táo cắn dở . Thì card này dành riêng cho bạn.

 

*

 Một chiếc card visit có thể mở bia? Tại sao lại không nhỉ?

 

*

 Bạn kinh doanh hoa cưới, hoa cô dâu, hoa cho lễ hội hoa tặng…Hình ảnh hoa của bạn sẽ được hiện lên ngay trên card này .

 

*

Một chủ sân tenis sẽ khiến khách hàng không thể nào quên khi bạn trao chiếc card này cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Nơi Bán Pô Cổ Chai Inox 304 Cao Cấp Đã Về Sll Để Phục Vụ Anh Em Tẹt

 

*

Một số mẫu card visit độc đáo khác: Trong suốt và ấn tượng là điều mẫu card này mang lại!

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*

*

*

*

*

*

*

Card visit hiện tại của bạn có làm bạn hài lòng? Các mẫu card visit ở Việt Nam nhìn chung đầy đủ thông tin nhưng nhìn về bố cục và trình bày thường thiếu sáng tạo. Các màu phổ biến được dùng nhiều mà không hề tinh tế: đỏ, xanh, xanh lá, vàng,trắng… Vậy làm sao để có một mẫu Card visit đẹp? Gọi cho chúng tôi với những nhà thiết kế hàng đầu chuyên in mẫu card visit cho các báo lớn, công ty cửa hàng có uy tín. Tại sao lại chọn NHÓM IN để in mẫu card visit ?

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ in ấn giá rẻ để có nhiều lựa chọn hơn

Thiết kế mẫu card sáng tạo đẹp độc. Bạn có muốn chiếc card của mình nhan nhản công ty nào cũng sử dụng ? Không mẫu đẹp thì chỉ muốn cho riêng mình. Thế thì còn chờ gì nữa. NHÓM IN sẽ thực hiện điều này cho bạn!In card visit với công nghệ tiên tiến nhất hiện này in offset.Chúng tôi sẵn sàng nhận lỗi và sửa lỗi in miễn phí nếu sản phẩm có lỗi hoặc bạn chưa hài lòng.Miễn phí giao hàng cho tất cả khách hàng.Đáp ứng được nhưng đơn hàng “gấp” vì chỉ mất 3 ngày .Lượng khách quay lại gần như là 100%.Rất nhiều mẫu mã đa dạng, sửa mẫu hoàn toàn theo ý khách.Đội ngũ thiết kế trên phần mềm chuyên nghiệp.Chất lượng in bền đẹp cao cấp. Chất liệu luôn là đẹp nhất bền, mịn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button