Press "Enter" to skip to content

57+ Mẫu Card Visit Giám Đốc Đẹp, Chuyên Nghiệp Hiện Nay, Các Mẫu Card Visit Giám Đốc Chuyên Nghiệp Độc Đáo

Trong xu hương nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc in card visit hay còn gọi là danh thiếp dần dần trở thành một phương tiện giao tiếp đầu tiên mà bất kì ai làm việc ở bất kì dưới lĩnh vực nào cũng đều cần, đặc biệt là giám đốc kinh doanh. Bởi card visit của giám đốc kinh doanh mỗi khi được đưa ra sẽ khẳng định được thương hiệu cũng như phẩm giá của công ty bạn khi muốn tạo quan hệ với khách hàng.

Đang xem: Card visit giám đốc đẹp

*

Mẫu name card nhựa cao cấp

Một tấm card visit của giám đốc kinh doanh đẹp, để lại ấn tượng sẽ giúp bạn tăng được các mối quan hệ đối với các khách hàng. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của name card giám đốc kinh doanh như vậy ngày nay cũng có đa dạng các mẫu card visit giám đốc kinh doanh được thiết kế độc đáo và mới lạ.

*

Về màu sắc, những tấm name card dành cho giám đốc kinh doanh không giới hạn nhưng cũng không nên cho quá nhiều màu vào trong tấm card visit vì sẽ không thể hiện được đẳng cấp cũng như sự chuyện nghiệp của công ty bạn đang sở hữu.

*

Những mà gam màu trung tính, lạnh, tối màu luôn là những lựa chọn tối ưu nhất. Mặc dù những màu này đã xuất hiện được khá lâu trên thị trường name card nhưng đến năm 2019 vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống, thậm trí những gam màu này lại trở thành “hot trend” được đưa vào nhiều thiết kế không chỉ với name card.

*

Giới tính cũng là một nhân tố quyết định đến màu sắc của tấm name card dành cho giám đốc kinh doanh. Nếu như bạn là nam giám đốc kinh doanh thì những gam màu tối và lạnh luôn là sự lựa chọn của các quý ông.

*

 

Còn nếu như bạn đang tìm những mẫu name card dành cho nữ giám đốc kinh doanh thì việc lựa chọn màu sắc sẽ đa dạng hơn một chút, bạn vừa có thể chọn màu trung tính hay cả những sắc nổi bật hơn. Tuy nhiên màu sắc trên tấm card visit sẽ được quyết định phần lớn dựa vào tính cách và sở thích của đối tượng.

Xem thêm: 7 Món Pandan Là Gì – Pandan Leaves (La Dua)

*

Mẫu card visit giám đốc kinh doanh đẹp, màu sắc hài hòa

Còn về kiểu dáng thì sao? Những mẫu card visit giám đốc kinh doanh theo kiểu dáng truyền thống vẫn luôn được đa số mọi người sử dụng. Đây là những mẫu card hình chữ nhật nằm ngang và thông tin cũng được thiết kế theo chiều ngang.

Nhưng để đáp ứng được nhu cầu cũng như sự sáng tạo không ngừng của con người thì những mẫu name card dành cho giám đốc kinh doanh còn được thiết kế theo hình vuông, hình chữ nhật dựng đứng cũng đang trở thành một xu hướng mới.

*

*

*

*

Mặc dù đi khác truyền thống những những mẫu name card dành cho giám đốc kinh doanh vẫn thể hiện được sự sang trọng và tính cách rất riêng của người sở hữu.

Nếu như bạn là một giám đốc kinh doanh cá tính, muốn thể hiện được phong cách riêng của bản thân và đẳng cấp của công ty thì những mẫu name card bằng kim loại, gỗ hay những giấy in dập nổi thậm trí là đá cũng đang đang trở thành hot trend trong năm nay.

*

*

Card visit giám đốc không phải được đưa ra trong mọi trường hợp, chính vì vậy việc đầu tư về chất liệu cũng là một cách để các đối tác khách hàng lưu lạc tấm name card lâu hơn.

Xem thêm: Bộ Xả Chậu Rửa Chén Inox 304 Phi 140Mm, Bộ Xả Chậu Rửa Chén 2 Hộc Inox 304 Phi 140Mm

Mỗi một mẫu name card của giám đốc kinh doanh đều thể hiện cá tính của bản thân, màu sắc của công ty, niềm tin đạt được mỗi lẫn trao gửi tấm danh thiếp. Hãy trở thành một giám đốc kinh doanh thật đặc biệt ngay từ bước đầu quan hệ từ chính những tấm name card. Nếu quý khách muốn thiết kế và đặt in card dành cho giám đốc kinh doanh thì hãy liên hệ trực tiếp công ty in ấn congdonginan.com để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế một cách nhiệt tình nhất.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *