in card visit

Card Visit Là Gì – &Raquo In Thiên Hằng

Việc sử dụng card visit hiện nay đã không còn trở nên xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng card visit mang lại hiệu quả ngoài đại diện thương hiệu còn mang tác dụng quảng bá. Tuy nhiên, có thể bạn không biết tác dụng và hiệu quả của việc sử dụng card visit mang lại cụ thể như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn khái niệm căn bản về card visit và nêu ra một số lợi ích khi bạn sử dụng card visit cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Đang xem: Card visit là gì

Card visit là gì?

Card visit thể hiện đúng ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, cả nét văn hóa của công ty bạn cũng được thể hiện rõ nét trong Card visit. Vì vậy, viêc thiết kế in ấn cũng đóng một vai trò quan trọng cần phải được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn.

*
*

Card visit là gì?

Vậy card visit là gì? Name card là gì?

Có thể bạn không biết đây là hai tên gọi khác của một sản phẩm in ấn thường được dùng trong kinh doanh mang ý nghĩa giới thiệu bản thân và lưu trữ thông tin cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra nó cũng được gọi với cái tên khác là danh thiếp.

Card visit là một tấm thiếp nhỏ được in ấn thông tin cơ bản về chủ sở hữu card visit (tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan), thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ (tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…) dùng để giao dịch, liên hệ trong kinh doanh.

Card visit là ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường là 5,4x9cm hoặc 5x9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa dùng để cung cấp thông tin.

*
*

Kích thước của card visit

Khi sử dụng card visit nên lưu ý lựa chọn thông tin phù hợp để ghi trên card visit: không nên sử dụng thông tin cá nhân để tránh bị làm phiền (số điện thoại riêng tư, địa chỉ nhà riêng, các tài khoản mạng xã hội cá nhân,…) thay vào đó nên sử dụng thông tin kinh doanh để đặt in card visit.

Về mặt thiết kế, danh thiếp có 2 loại là thiếp đứng và thiếp ngang.

Về mặt chất liệu, danh thiếp thường được in trên giấy có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại, cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa CD mini.

Lợi ích của việc sử dụng danh thiếp

Bên cạnh một số thông tin về card visit như card visit là gì? Kích thước của card visit? Hay phân loại card visit? Thì việc sử dụng card visist hay danh thiếp mang lại lượi ích gì cho cá nhân cũng như doanh nghiệp cũng là một vấn đề lớn cần được giải đáp.

*
*

Lợi ích khi sử dụng danh thiếp

Hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra 5 lợi ích chính của việc dùng danh thiếp mong lại bao gồm:

Tăng doanh thu cho công ty

Khi sử dụng danh thiếp đối với các khách hàng tiềm năng thì mỗi danh thiếp của bạn là một lần ghi nhớ và tiếp nhận của khách hàng tạo tiền đề cho sự hợp tác sau này.

Mỗi một danh thiếp được chuyển có khả năng sẽ giúp xây dựng mối liên hệ và khách hàng thân thiết. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhớ đến danh thiếpcủa bạn và liên lạc giúp tăng doanh thu cho công ty và trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Xem thêm: Top 3 Máy In Khổ Lớn A0 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Top 3 Máy In Màu Khổ Giấy A0 Tốt Nhất Hiện Nay

Đối với việc hình ảnh, đẳng cấp được thể hiện thông qua cách thức thiết kế và cung cấp thông tin giúp khách nắm được hình ảnh, thông tin và lĩnh vực của công ty để đưa ra sự lựa chọn hợp tác đem lại lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin

Giúp chuyển tải thông tin của bạn tới các khách hàng tiềm năng, trên một danh thiếp thường có: logo, tên công ty, chức vụ, nghành, địa chỉ, số điện thoại….

*
*

Thông tin cần có trên card visit

Thông tin trên danh thiếp tương đối đầy đủ, kích thước vừa nhỏ gọn, tiện lợi dễ lưu trữ lại mang đầy đủ thông tin liên lạc của bạn cũng như đơn vị của bạn. Điều này giúp khách hàng, đối tác dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Chọn được đúng khách hàng mục tiêu dựa thông tin trên danh thiếp mà khách hàng có thể liên hệ với bạn đúng với nghành dịch vụ họ có nhu cầu.

Khi danh thiếp được gửi đến các đối tượng khách hàng tiềm năng các thông tin mà bạn cung cấp bao gồm sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp. Như vây, trong hàng loạt danh thiếp mà họ nhận được, họ lựa chọn liên lac với danh thiếp của bạn thể hiện rằng họ đang hướng đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Như vậy, từ đối tượng khách hàng tiềm năng công ty của bạn có thể thêm được một đối tượng khách hàng lâu dài dựa trên quá trình lựa chọn khách hàng mục tiêu khi gửi danh thiếp của bạn.

Quảng bá thương hiệu

Danh thiếp có tác dụng tương tự như tờ rơi mang lại hiệu quả lan truyền thương hiệu của công ty nhưng cao cấp hơn. Tờ rơi bao gồm cả các thông tin về chiến dịch và sử dụng trong thời gian ngắn còn danh thiếp thì cao cấp hơn nhiều và được sử dụng trong cả một khoảng thời gian dài.

*
*

Card visit quảng bá thương hiệu

Danh thiếp càng đến được nhiều người thì đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến công ty bạn và họ tìm hiểu về công ty qua thông tin được in trên card.

Không chỉ thông tin mà thương hiệu, hình ảnh, logo, sản phẩm, dịch vụ đều được thể hiện trên card visit với mục đích thu hút khách hàng.

Nhắc nhở ghi nhớ

Danh thiếp là một lời nhắc nhở ghi nhớ của bạn tới người nhận được danh thiếp. Không chỉ ghi nhớ hình ảnh mà còn ghi nhớ thông tin, thái độ của bạn. Danh thiếp phần nào tạo được ấn tượng với đối tác sau lần đầu họ tiếp xúc.

Xem thêm: Ly Đong Inox 2 Đầu (Jigger), Ly Đong Định Lượng 2 Đầu Inox

Để có được một danh thiếp ấn tượng, chuyên nghiệp không hề dễ dàng và việc thể hiện thái độ tôn trọng của bạn thông qua danh thiếp cũng dễ dàng ghi lại dấu ấn trong mắt khách hàng của bạn.

Việc sử dụng danh thiếp hay card visit trong ngoại giao cũng như trong kinh doanh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Quá trình sử dụng card visist là một quá trình giới thiệu, nhận diện và ghi nhớ

Vì vậy, hãy sử dụng danh thiếp nhiều hơn, thường xuyên hơn để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button