Press "Enter" to skip to content

219+ Mẫu Card Visit Nhà Hàng Hấp Dẫn Nhất, 30+ Mẫu Card Visit Quán Ăn, Nhà Hàng Hấp Dẫn Nhất

Trong thời hiện đại card visit gần như không thể thiếu đối với bất kỳ ngành nghề nào. Tác dụng của việc in card visit giá rẻ trong kinh doanh là vô cùng to lớn. Tuy nhiên mỗi ngành nghề đều có những đặc trưng riêng để làm card visit. Có những ngành nghề đòi hỏi card visit đơn giản hiện đại. Có những ngành đòi hỏi thiết kế màu sắc tươi tắn. Còn có những ngành đòi hỏi card visit phải càng độc lạ càng tốt.

Đang xem: Card visit nhà hàng

*

Trong đó ngành nhà hàng quán ăn cũng có những yêu cầu nhất định về mẫu card visit của mình. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu một số mu card visit nhà hàng, quán ăn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

*

XEM NHANH NỘI DUNG

Những lưu ý khi thiết kế mẫu card visit nhà hàng quán ăn.

Những đặc điểm của mẫu card visit nhà hàng quán ăn

Cũng giống như mẫu card visit dành cho các ngành nghề khác. Đặc điểm chung dễ thấy nhát của một card visit nhà hàng quán ăn chính là tên gọi của nhà hàng, địa chỉ, số điện thoại. Đó là những thông tin cơ bản nhất giúp cho khách hàng biết đến nhà hàng quán ăn của bạn.

*

Nếu muốn mẫu card visit nhà hàng quán ăn của bạn trở nên ấn tượng hơn. Bạn có thể khéo léo thiết kế thêm nhưng thông tin về những ưu đãi. Dành cho khách hàng khi họ đến sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn. Kèm theo hình ảnh những món ăn được trình bày đẹp mắt.

Những hình ảnh này có thể là hình ảnh những món ăn tiêu biểu. Những món ăn đặc sắc nhất làm nên tên tuổi cho cửa hàng của bạn. Hoặc những món ăn thể hiện phong cách của quán để làm hình ảnh giới thiệu trên card visit.

Nếu bạn in card visit cho nhà hàng quán ăn thì nên lưu ý một chút đến chất liệu card visit. Các nhà in khuyến cáo bạn nên lựa chọn loại giấy mỹ thuật cùng với công nghệ in UV. Hoặc in ép nhũ để tạo ra những tấm card visit chất lượng, bền đẹp, ấn tượng và độc đáo.

Những lưu ý khi thiết kế mẫu card visit nhà hàng quán ăn.

Xem thêm: Báo Giá Mẫu Cầu Thang Inox Giả Gỗ Lim Nam Phi Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Card visit nhà hàng, quán ăn có 2 loại bao gồm:

Card visit tại quầy lễ tân

Là loại giới thiệu thông tin nhà hàng, có chức năng giúp khách hàng có được thông tin nhanh nhất. Để liên hệ với nhà hàng, thường để tịa quầy lễ tân để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

*

Card visit cho quản lý, trưởng phòng, giám đốc

Bao gồm có 2 phần thông tin, một phần thông tin của nhà hàng và phần thông tin cá nhân. Thường được dùng để trao cho các đối tác, khách hàng tại các buổi giao lưu trao đổi công việc. Đây là phong cách card visit doanh nhân.

*

Vì thế thiết kế mẫu card visit nhà hàng, quán ăn bạn cũng nên làm cả 2 loại. Vì mục đích sử dụng của nó hoàn toàn khác nhau. Điều này sẽ khiến cho nhà hàng của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Phong thủy là yếu tố nên được quan tâm trong thiết kễ mẫu car visit nhà hàng, quán ăn. Bởi theo các chuyên gia, phong thủy là một môn khoa học nếu ứng dụng đúng phong thủy. Sẽ giúp nhà hàng của bạn làm ăn tốt hơn, mọi việc khởi đầu thuận lợi kết thúc mỹ mãn.

*

Nếu nhà hàng của bạn nằm ở một vị trí khó nhớ, thì ngoài việc in các thông tin chính như:

LogoTên quánSloganCác thông tin liên hệ

Thì mặt còn lại bạn nên dùng để vẽ lại bảng đồ chỉ dẫn đến quán. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn khi tìm đến quán của bạn

Hoặc có thề sử dụng hình thức thông tin liên hệ sẽ để ở mặt trước. Còn mặt sau sẽ để một số món ăn hoăc lời giới thiệu ấn tượng.

Xem thêm: Nơi Bán Bộ Đồ Chơi Nấu Bếp Bằng Inox 18 Món Cho Bé, Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 25 Chi Tiết Bằng Inox

Các mẫu card visit nhà hàng, quán ăn cuốn hút nhất hiện nay

*

*

*

*

*

*

*

Bài viết đã chia sẻ những tư vấn liên quan đến vấn đề thiết kế và in Mẫu card visit nhà hàng, quán ăn. Nếu nhà hàng của bạn đang cần in card visit để gửi tới các khách hàng thân yêu. Thì đừng quên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những tấm danh thiếp ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt. Góp phần thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *