Press "Enter" to skip to content

Danh Thiếp Cho Shop Hoa Đẹp, Thiết Kế Chuyên Nghiệp Giá Cực Rẻ

Card visit shop hoa – điện hoa. Shop hoa, cửa hàng hoa, cửa hàng cây cảnh… trước đây ít chú ý đến card visit. Họ chỉ chú ý đến chất lượng hoa, mở rộng dịch vụ, mở rộng cửa hàng… Nhưng vào thời hiện đại, họ cũng thấy rằng họ nên làm việc chuyên nghiệp hơn bằng việc đơn giản, làm card visit cho shop hoa của mình. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế & in card visit chuyên nghiệp dành riêng cho Shop hoa nhé.

Đang xem: Danh thiếp cho shop hoa

Dịch vụ kinh doanh của các shop hoa rất đa dạng: hoa bó tươi, hoa hộp tươi, giỏ hoa tươi, hộp hoa tươi, hoa chúc mừng, hoa mừng sinh nhật…. Vào các ngày lễ như: lễ tình nhân 14 tháng 2, quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, các dịp tết… Vào các thời điểm này, các shop hoa chẳng cần quảng cáo làm gì, shop hoa vẫn bán chạy hàng như thường.

Thế nhưng vào các dịp bình thường, các cửa hàng hoa vẫn nên tiến hành các biện pháp marketing để tìm kiếm khách hàng, để việc kinh doanh của shop hoa. In thẻ tích, in phiếu quà tặng, in voucher ưu đãi, in brochure giới thiệu, in tờ rơi quảng cáo… Chính là cách quảng cáo đánh vào thị hiếu mong muốn được giảm giá, giá rẻ của người Việt. Đặc biệt, một ấn phẩm quan trọng bạn cần phải quan tâm đặc biệt, đó là in card visit shop hoa. Hãy cùng tìm hiểu cách làm card visit cho shop sao cho hiệu quả nhé.

Xem thêm: Hoa Văn Trên Decal Hoa Văn Gạch Bông Cổ Điển Có Phù Hợp Trang Trí Nhà Không?

Cách làm card visit shop hoa thật hiệu quả!

Thiết kế card visit cho shop hoa nào!

Trước khi bước đến giai đoạn in card visit, chúng ta phải chuẩn bị thiết kế card visit thật đặc sắc. Thế thì, chúng ta cần gì trong thiết kế card visit dành riêng cho các shop nào?

Nội dung thiết kế. Thông thường card shop hoa thường thì sẽ được gởi trực tiếp vào các giỏ, lẵng hoa khi giao. Như một cách giúp bạn gởi gấm thông tin của shop đến với khách hàng. Vì thế nội dung trong thiết kế card visit cần phải đơn giản, dễ nắm bắt thông tin. Nhưng tối thiểu trong thiết kế phải có những thông tin sau: tên shop – logo shop hoa, địa chỉ, số điện thoại shop. Thông tin như: fanpage facebook, website, zalo, viber… nếu cần thiết hãy thêm vô nhé.

Xem thêm: Giấy Decal Dán Tường Tân Phú Tphcm Nhà Anh Trí, Xốp Dán Tường 3D Quận Tân Phú

*

Thiết kế & in brochure shop hoa

Ngoài làm card visit cho Shop hoa, chúng tôi có thêm những sản phẩm khác phục vụ cho việc kinh doanh & marketing Shop hoa như: in voucher, in thẻ VIP, in thẻ treo, in thiệp chúc mừng, in tờ rơi, in brochure, in phiếu thu chi, in catalogue sản phẩm… Tất cả đều có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp đi cùng. Đặc biệt, giá thiết kế được giảm hoặc miễn phí khi in các sản phẩm trên. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi hân hạnh được giúp quý khách giảm bớt thời gian & chi phí quảng cáo sản phẩm. Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *