Press "Enter" to skip to content

Tổng Hợp Mẫu Card Visit Taxi Gia Đình, Những Mẫu Card Visit Taxi Đẹp, Chuyên Nghiệp Nhất

Bạn đang làm công việc kinh doanh về dịch vụ lái xe, lái taxi, lái taxi gia đình,…Hoặc các ngành nghề dịch vụ liên quan đến để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng. Bạn nên lựa chọn một mẫu card visit taxi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng khả năng tương tác với khách hàng, cũng như quảng bá dịch vụ taxi của mình ngày càng tốt hơn đến khách hàng của mình.

Đang xem: Card visit taxi gia đình

Card visit taxi là gì?

Card visit taxi bao gồm taxi gia đình, các hãng taxi tư nhân như taxi Mai Linh, taxi Grab,… Card visit taxi là một tấm thiệp được in vừa tay, thiết kế phù hợp với công việc. Trên card visit cung cấp những thông tin về hãng taxi hoặc cá nhân người lái xe. Card visit taxi giúp cho khách hàng dễ dàng liên hệ với nhà xe khi cần sử dụng dịch vụ, tiết kiệm được thời gian.

*

Mẫu card visit taxi đẹp sẽ thu hút khách hàng đến với các hãng taxi, nó góp phần quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng và gia tăng số lượng khách hàng. Trên thực tế, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ taxi xong mà tài xế đưa card visit cho khách hàng thường sẽ để lại ấn tượng tốt và khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ tiếp lần sau. Để tạo niềm tin cho khách hàng, sau mỗi lần đưa đón khách thì tài xế nên đưa card visit cho khách hàng với những thông tin đầy đủ trên card visit như: Số điện thoại, logo, slogan, địa chỉ,…

Sau mỗi lần đưa card visit cho khách hàng của tài xế, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của hãng taxi. Hơn thế nữa, trong trường hợp khách hàng bỏ quên đồ đạc thì họ cũng có thể liên lạc với tài xế hãng xe để lấy lại.

Nội dung, thông tin thể hiện trên mẫu card visit taxi

Như bạn đã biết, đối với những hãng taxi lớn như taxi Mai Linh, taxi Grab đã có những mẫu thiết kế card visit taxi riêng. Còn đối với taxi gia đình thường thiết kế mẫu card visit taxi đơn giản và dựa theo ý muốn của mình.

*

Nội dung cần thiết khi in card visit taxi:

Tên hãng xe hoặc là tên nhà xe.Tên tài xế lái xe và số điện thoại.Thời gian hoạt động, giờ xuất bến, lộ trình của xe.Hình ảnh xe, biển số xe.Mặt sau card visit thì nên mô tả những ưu điểm và điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ xe của hãng hoặc nhà xe.

Xem thêm: Cây Inox 304, Mua Bán Inox, Báo Giá Inox 304 Hôm Nay Mới Nhất

Bên cạnh việc cung cấp nội dung đầy đủ và chính xác, bạn nên quan tâm đến bố cục, sắp xếp card visit một cách khoa học nhằm thu hút được ấn tượng của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Kỹ thuật in của mẫu card visit taxi cao cấp

Đối với những địa chỉ làm việc chuyên nghiệp sẽ chắc chắn đảm bảo về chất lượng in ấn. Ngoài ra, máy móc in ấn luôn là hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Màu sắc của sản phẩm cần phải hài hòa và không loe màu, chữ in sắc nét không bị lem bẩn.

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc in card visit. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sử dụng hài lòng về dịch vụ.

*

Nếu bạn có khả năng tự thiết kế mẫu card visit taxi của mình dựa theo một trong những mẫu card đã thiết kế thì bạn chỉ cần tải mẫu card và gửi cho chúng tôi với nội dung và yêu cầu về thông tin như: Số điện thoại, logo, tên hãng xe hoặc tên nhà xe, số lượng cần in và một số hình ảnh đẹp của xe bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Mã Vạch Godex G500 Chi Tiết Nhất » Zebra

Đối với những chủ xe taxi, nếu bạn chưa lựa chọn được mẫu card visit ưng ý. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí các mẫu card độc đáo và phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Bài viết trên là một số giới thiệu cơ bản về các mẫu card visit taxi gia đình, mẫu card taxi của các hãng xe lớn. Nếu bạn còn thắc mắc và muốn tham khảo thêm những mẫu card visit mới đẹp nhất, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website congdonginan.com để được cung cấp những thông tin khuyến mại dành cho khách hàng.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *