Tin tức in ấn khác

Cắt Chữ Decal Dán Xe Ô Tô – Cắt Decal Dán Xe Hơi, Xe Khách, Xe Tải, Xe Buýt

HOMETEM TRANG TRÍHONDAYAMAHASUZUKIPIAGGIOSYMKAWASAKIKYMCOTRANG TRÍ LAPTOPXE HƠIPHỤ TÙNG TRANG TRÍHONDASẢN PHẨM KHÁC

Hiện nay, nhu cầu dán decal trang trí xe tải, xe khách, xe ô tô đang dần trở thành một xu hướng và rất được ưa chuộng. Đặc biệt đối với các hãng xe khách cao cấp, xe gia đình thì việc thiết kế tem xe lại càng trở nên quan trọng, vì nó tạo nên sự khác biệt để giúp cho việc nhận diện trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn phải biết cách chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo được các yêu cầu về sự thẩm mỹ, độc đáo, chất lượng trong quá trình thực hiện.

Cắt decal dán xe tải, in cắt tem xe hơi, quảng cáo logo.

Đang xem: Cắt chữ decal dán xe


Cắt Chữ Decal Dán Xe Ô Tô


Minh Hoa Decal luôn tôn trọng thiết kế logo thương hiệu của khách hàng cũng như mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối ưu cho phương tiện của quí khách.

Xem thêm: Cửa Nhựa Pvc Nhà Vệ S In Thẻ Nhựa Tại Buôn Ma Thuột, Làm Bảng Tên Nhân Viên Cài Áo Tại Buôn Ma Thuột

*

Với hệ thống máy in, máy cắt Nhật Bản đời mới nhất từ 6 tấc đến 1,2 mét, Minh Hoa Decal đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal dán xe của khách hàng.

Xem thêm: driver máy in xerox 5335

Cắt decal dán xe tải, xe buýt, xe hơi, xe khách

Đăng  

Thế Giới Decal nhận cắt decal dán thùng xe tải, xe container, xe đầu kéo, xe taxi, xe hơi, xe khách, xe giường nằm hoặc xe dịch vụ cưới hỏi. Ở Mỹ và nhiều nước tiên tiến có chỉ tiêu môi trường cao, các loại xe thường được sử dụng decal thay cho sơn nên việc dán decal trang trí cho xe là rất phổ biến. Ở Việt Nam, hiện việc dán decal trang trí xe chỉ được thực hiện chủ yếu trên các loại xe hơi, xe gia đình. Các loại xe phục vụ công việc chủ yếu là dán decal dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, số điện thoại, bảng số xe hoặc vài nét trang trí dạng lửa, lượn sóng.

Cắt decal dán xe tải, xe buýt, xe hơi, xe khách
Cắt decal dán xe tải, xe buýt, xe hơi, xe khách

Với hệ thống máy cắt decal Mimaki đời mới nhất từ 6 tấc đến 1,2 mét, Thế Giới Decal đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal dán xe của khách hàng. Chúng tôi có thể cắt những mẫu thiết kế với kích thước cực nhỏ cho đến các đường hoa văn nét như sợi chỉ hoặc các bản cắt có kích thước nguyên cả thùng container hay thùng xe tải, xe buýt.

Cắt decal dán xe khách
Cắt decal dán xe khách

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, Thế Giới Decal còn có đội ngũ thợ lành nghề và sẵn có nên đảm bảo đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán xe tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

Cắt decal dán xe tải
Cắt decal dán xe tải

Về vật liệu decal, ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Decal Avery dành cho dán xe có thể chịu được nắng, gió, mưa, bụi, cát của môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, bền.

*

Minh Hoa Decal không chỉ đi tiên phong trong hệ thống máy móc phục vụ cho việc cắt bế tem nhãn, decal xe hơi, cắt chữ xe tải mà chúng tôi còn có đội ngũ dán xe quảng cáo hùng hậu với hơn 15 năm trong nghề. Đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho dự án quảng cáo, cũng như phương tiện của quí khách.

*
*
*

Chúng tôi đã và đang là đối tác của các công ty lớn như Herbalife, Cty dược Victory, Đại học quốc tế Sai Gon Tech

*
*
*

Dịch vụ CẮT CHỮ DECAL Vi Tính theo yêu cầu giá rẻ!!!

Đặc biệt duy nhất tại Minh Hoa Decal, quí khách được tư vấn thiết kế miễn phí khi sử dụng dịch vụ In, Cắt, Bế Decal

Đối với sự phát triển công nghệ hiện nay quảng cáo bằng các biển hiệu. Là một trong những phương thức mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh.Thế nhưng không phải lúc nào cũng đủ điều kiện. Để làm một tấm biển quảng cáo nhằm thu hút khách hàng

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button