Làm bảng hiệu

Cắt Chữ Mica Bảng Hiệu Alu, Báo Giá Bảng Hiệu Alu Gắn Chữ Nổi Mica

Bảng hiệu chữ mica nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thu hút hiện nay, việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica giúp cho doanh nghiệp trở nên sang trọng và được nhiều khách hàng chú ý tới.

Đang xem: Cắt chữ mica bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi mica chính là một hình thức quảng cáo ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có thể tạo sự thu hút với khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

*

Hướng dẫn sử dụng máy cắt chữ nổi mica

Để làm được chữ mica nổi một cách tinh tế, sắc nét đến từng góc cạnh thì đòi hỏi phải có công nghệ cao. Công nghệ được sử dụng trong cắt chữ nổi mica thường là công nghệ laser hoặc công nghệ CNC.

Điều khiển được các thiết bị đó cũng đòi hỏi người làm phải có chuyên môn cao. Vậy làm thế nào để sử dụng được bảng hiệu chữ nổi mica tinh tế, sắc nét nhất? Sử dụng máy cắt chữ mica nổi như thế nào?

Công nghệ CNC là gì?

Để làm được chữ nổi mica thì trước hết quý vị phải hiểu về công nghệ CNC. CNC là một từ viết tắt của Computer Numerical Control, đây là một dạng máy được điều khiển một cách tự động dưới sự trợ giúp của máy tính.

Các bộ phận trong máy được tự động lập trình để hoạt động theo một chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập deder có thể tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước theo đúng như yêu cầu. Hay nói một cách ngắn gọn khác thì công nghệ CNC chính là cắt theo dạng 2D, 3D hoặc điêu khắc 3D đều được.

Trên thị trường có nhiều loại máy CNC và cách phân loại máy cũng đa dạng. Nếu phân theo hệ điều khiển thì máy CNC bao gồm máy CNC hệ điều khiển điểm, máy CNC với các máy điều khiển dạng đoạn thẳng, máy điều khiển theo đường.

Máy CNC có độ chính xác cao nên từng chi tiết nhỏ trong chữ nổi mica đều được cắt chính xác, có thể nói phần sai sót của công nghệ CNC là rất thấp. Đồng thời, tốc độ cắt cao nên thời gian để hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo này cũng rất ngắn.

Xem thêm: cách in hóa đơn bằng máy in kim

*

Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

Với những ưu điểm nổi bật của công nghệ CNC, nên trong quá trình làm chữ nổi như chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi inox thì công nghệ CNC được ứng dụng phổ biến. Với mỗi loại chữ nổi khác nhau thì có cách làm khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC.

Trước khi cắt chữ nổi bằng công nghệ CNC thì bạn cần phải thiết kế logo hay nhãn hiệu cần làm theo market, sau đó vẽ và cắt bằng decal. Và để không tốn thời gian cũng như công sức thì bạn có thể vẽ chữ sẽ giúp cho giá thành rẻ hơn và khi dán sẽ không bị tốn quá nhiều công sức.

Tiếp đó, bạn dán chữ bằng giấy đã được vẽ lên trên tấm mica đã lựa chọn sẵn màu sắc, sau khi keo đã khô thì tiến hành cắt theo chữ vừa dán. Có thể cắt tay nhưng công nghệ cắt CNC sẽ giúp cho đường cắt mượt hơn và tinh tế hơn, cho bảng hiệu quảng cáo hiệu quả hơn.

Xem thêm: Hộp Inox Hộp Inox Cập Nhật 2021, Bảng Báo Giá Thép Hộp Inox

Khi uốn chữ để thành chữ nổi mica thì bạn nên dùng keo 502 để dán dùng lửa và mỏ khò để hơ chân mica cho chắc chắn. Lưu ý chân mica nên được hơ với lửa nhỏ để phần mica xung quanh chân không bị đổi màu.

TOP từ khóa tìm kiếm

Chữ nổi mica giá bao nhiều

Chữ nổi mica giá rẻ

Chữ mica nổi

Cách làm chữ mica nổiLàm chữ nổi micaGia công chữ nổi micaChữ nổi mica gắn đèn ledChữ nổi 3D

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button