Chữ inox

Địa Chỉ Cắt Cnc Inox Hà Nội Chất Lượng Giá Rẻ, Cắt Laser Kim Loại Hà Nội

 Gia công cắt laser kim loại tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 6000đ/ mét cắt. Công ty Quảng Cáo Đông Phương nhận gia công, cắt khắc kim loại với công nghệ laser hiện đại, độ chính xác cao cho sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đang xem: Cắt cnc inox hà nội

Công nghệ cắt laser kim loại bằng máy cắt laser fiber tại Hà Nội

*

Hình ảnh máy cắt laser fiber cắt kim loại

Hiện nay, trong gia công cơ khí hai phương pháp cắt kim loại được sử dụng phổ biến nhất đó là cắt kim loại bằng máy plasma, và cắt bằng máy cắt laser.

Tùy từng trường hợp cụ thể, dựa vào các yêu cầu, đặc điểm của sản phẩm cần gia công để lựa chọn phương pháp cắt phù hợp để mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí gia công.

Trong khi phương pháp cắt bằng máy plasma: phù hợp để cắt kim loại có độ dày lớn, không đòi hỏi quá cao về độ chính xác.

Phương pháp cắt laser kim loại bằng máy Fiber: Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm cắt laser Fiber đạt độ chính xác cao tuyệt đối, gần như không có sai số. Vì vậy phương pháp này rất phù hợp để cắt các tấm kim loại mỏng, cắt các chi tiết, cắt chữ inox . .v.v có yêu cầu độ chính xác và tính thẩm mỹ.

Hình ảnh thực tế máy cắt laser Fiber cắt kim loại tại Đông Phương

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Gia công cắt laser kim loại Hà Nội giá rẻ – một số sản phẩm chúng tôi đã làm

Máy laser Fiber của chúng tôi có thể cắt được inox độ dày lên tới 3mm, tôn, sắt dày lên đến 5mm. Chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu cắt sắt, cắt tôn, inox của khách hàng:

Cắt kim loại tấm: cắt sắt tấm, cắt tấm tôn, tấm inox.Cắt các bộ phận, chi tiết máyCắt vách ngăn, tấm trang trí kim loại Cắt inox: cắt chữ inox, sản phẩm, hay các chi tiết bằng inox.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt laser kim loại tại Hà Nội của chúng tôi?

Chúng tôi sở hữu nhà xưởng quy mô lớn, hệ thống máy, thiết bị cắt laser công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới chúng tôi có thể gia công những đơn hàng số lượng lớn. Đảm bảo bàn giao nhanh chóng đúng hẹn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Brother Mfc L2700Dw, Hướng Dẫn Cài Máy In Brother Mfc L2701Dw Qua Wifi

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể vẽ mẫu cắt laser theo bất cứ mẫu mã nào khách hàng yêu cầu.Với khách hàng chưa có mẫu, chúng tôi có thư viện mẫu với trên 3000 file mẫu mới nhất, đẹp nhất để khách hàng lựa chọn.Sản phẩm gia công chính xác làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.Gía thành cạnh tranh nhất.Chúng tôi hỗ trợ cung cấp vật liệu nếu khách hàng chưa có.

Mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ cắt laser kim loại

 Quảng cáo Đông Phương rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc và nhận báo giá tốt nhất về dịch vụ cắt laser kim loại tại Hà Nội.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận

Tên

Email

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Thiết Kế Kẹp File Du Lịch – In Kẹp File Cho Các Công Ty Du Lịch

INOX TẤM TRANG TRÍ

*

DANH MỤC DỊCH VỤ

MÁY CẮT KHẮC LASER

*

MÁY UỐN, HÀN CHỮ

*

BÀI VIẾT MỚI

LÀM PHÒNG KARAOKE

*

Công ty Cổ phần Quảng cáo Đông Phương.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button