Máy in

Cấu Tạo Máy In Epson T60 Series, Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy In Epson T60

Chiếc máy in điện tử đầu tiên trên thế giới ra đời vào giữa thế kỉ 19 tại Mỹ, từ đó, ngành in ấn bước vào thời kì phát triển nhanh chóng nhờ tốc độ phát triển của khoa học điện tử. Sức mạnh trí tuệ của con người đã phục vụ cho mọi yêu cầu về in ấn, đẩy nhanh tốc độ in và tăng độ sắc nét cho bản in, từ chỗ chỉ có in trắng đen đến in màu. Máy in Epson t60 thuộc dòng máy in phun màu chất lượng tốt trên thị trường máy in hiện nay. Vì là hàng điện tử nên máy in Epson cũng có lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng, chủ yếu là do người sử dụng không hiểu rõ về những nguyên tắc khi sử dụng máy nên việc sửa chữa máy in Epson t60 cần đến những chuyên gia trong ngành.

Đang xem: Cấu tạo máy in epson t60

*

Máy in Epson t60 có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, màu đen, đơn giản, sử dụng công nghệ in sáu màu mực (đen, xanh, đỏ, vàng, xanh nhạt, đỏ nhạt) nên cho ra hình ảnh sắc nét và màu đẹp. Không chỉ in trên giấy thông thường mà máy in Epson t60 còn có thể in trên giấy ảnh hay in trên đĩa. Điểm đặc biệt trong cấu tạo của máy in Epson t60 là có thể lắp đặt bộ tiếp mực in ở bên ngoài, tăng độ ổn định cho khả năng in ấn của máy. Giá bán của một chiếc máy in Epson t60 rơi vào khoảng 4.5 triệu đến 5.0 triệu đồng, đây được xem là mức giá hợp lí so với chất lượng in mà thiết bị mang lại. Nhược điểm của loại máy in này là in khá chậm và chỉ in được khổ A4. Những lưu ý khi sử dụng máy in Epson t60 là nên in thường xuyên, khi tiếp mực bên ngoài máy nên cẩn thận tránh làm cháy main, không trộn lẫn 2 loại mực vào một bộ tiếp mực để tránh làm chết đầu in.

Xem thêm: Top Mẫu Bảng Hiệu Công Ty Đẹp Nhất Hiện Nay, Mẫu Biển Hiệu Công Ty Đẹp

Sửa chữa máy in Epson t60 tại tpHCM thường rơi vào các trường hợp như: đầu phun mực không hoạt động, máy chạy phát ra âm thanh quá lớn, bản in bị sọc ngang, giấy bị cuộn cùng lúc nhiều tờ, tốc độ in quá chậm so với thông số hãng đưa ra,…. Khi máy có những biểu hiện như vừa kể trên thì nên đem đến cửa hàng chuyên sửa chữa máy in Epson t60. Ngoài việc sữa chữa máy in Epson t60 thì các cửa hàng còn nhận tiếp mực cho máy, cài drive cho máy, thay thế các linh kiện chính hãng như hộp mực, đầu phun,…

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vôi Dolomite Là Gì ? Dolomite Ứng Dụng Trong Thủy Sản

Khách hàng tuyệt đối không nên tự sửa chữa máy in Epson t60 tại nhà mà nên đem đến trung tâm bảo hành nếu như vẫn còn trong thời gian bảo hành hoặc có thể đem máy đến các cửa hàng chuyên sửa chữa dòng máy in Epson t60 để tránh trường hợp máy hư nặng hơn đến mức không thể khôi phục trạng thái ban đầu. Chi phí cho dịch vụ sửa chữa máy in Epson t60 tại nhà sẽ cao hơn tại cửa hàng những sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn về độ trung thực của nhân viên trong quá trình sửa chữa, tránh tình trạng máy bị tráo đổi linh kiện thành ra “tiền mất tật mang”. Khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo thông tin về các trung tâm sửa chữa máy in để có thể yên tâm giao máy cho nhân viên kĩ thuật, hơn là ở nhà tự mày mò sửa máy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button