Press "Enter" to skip to content

Các Chất Liệu In Túi Giấy Nên Chọn Chất Liệu Gì? Chất Liệu In Túi Giấy

Túi giấy là một sản phẩm đã quá quen thuộc với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. In túi giấy đẹp vừa giúp quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp, vừa được khách hàng đón nhận hơn. Một chiếc túi đẹp không chỉ nằm ở kiểu dáng, mà sắc mà còn ở chất liệu làm nên nó.

Đang xem: Chất liệu in túi giấy

Chất liệu có đẹp, phù hợp thì thông điệp sản phẩm và những giá trị nhãn hàng mong muốn mới được truyền tải đến khách hàng một cách trọn vẹn. Dưới đây Innhananhsang xin được gợi ý tới Quý khách một số chất liệu túi giấy phổ biến hiện nay.

*

1. In túi giấy Kraft – Nguyên liệu xanh bảo vệ vệ môi trường

Trước những quan ngại sâu sắc về tình trạng ô nhiễm môi trường, bao bì xanh đang dần trở thành xu hướng tất yếu của người tiêu dùng hiện đại. Không chỉ riêng ở nước ngoài mà nhiều người tiêu dùng Việt Nam cũng đang chuyển hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống.Đây là loại giấy tái chế được sử dụng khá nhiều làm chất liệu giấy bồi cho thùng carton. In túi giấy kraft còn được gọi là túi giấy xi măng do màu sắc rất giống với vỏ bao xi măng. Những mẫu in túi giấy kraft thường được thiết kế đơn giản, sử dụng công nghệ in offset 2 màu. Giá thành rẻ nên chất liệu in túi giấy kraft này khá phổ biến hiện nay.

Xem thêm: biến máy in thường thành máy in airprint

Đặc điểm túi giấy kraft:• Giấy Kraft là loại giấy khá nhẹ, dai nên thường được dùng cho mục đích vận chuyển hàng hóa để tiết kiệm chi phí.• Giấy Kraft có độ đàn hồi cao, ít nguy cơ bị rách, hay nhàu nát.• Thân thiện với môi trường• Giá thành tiết kiệmTin tức liên quan:

*

2. In túi giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy được tráng phủ cao lanh (hoặc một số loại chất liệu tương đương khác) nên bề mặt giấy phẳng, mượt, độ sáng hài hòa. Khả năng bám dính và hấp thụ mực của giấy Couche khá đồng đều nên đặc biệt phù hợp với in offset những hình ảnh nhiều màu và có độ tương phản cao.Tờ rơi, tờ gấp, brobuche, catalogue…chính là những sản phẩm sử dụng nhiều nhất giấy couche này. Đặc trưng của chất liệu giấy này là có bề mặt bóng láng, trắng mịn, cho hiệu ứng hình ảnh rất đẹp mắt. Khi in túi giấy chất liệu couche, vì giá thành giấy mắc nên thường được áp dụng cho các thương hiệu nổi tiếng hoặc những doanh nghiệp muốn khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng biệt của mình.Đặc điểm giấy Couche:• Bề mặt giấy phẳng, mượt, độ sáng hài hòa• Khả năng hấp thụ mực đồng đều• Nhiều ứng dụng

3. In túi giấy Bristol

*

In túi giấy đẹp cho doanh nghiệp

4. In túi giấy Duplex

Một mặt giống với giấy couche, mặt kia đen hơn và giá thành rẻ hơn nên chất liệu giấy này được sử dụng trong công nghệ in túi giấy nhiều nhất hiện nay. Hầu như bất kì bạn đang kinh doanh sản phẩm nào, cũng đều có thể sử dụng chất liệu giấy này để in túi giấy. Để tăng hiệu ứngb hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm, sau khi in xong có thể gia công cán màng cho túi giấy.

Xem thêm: Thanh Inox Đặc 304 Mới Nhất Tại Tphcm, Cây Đặc Tròn Inox 304, Mua Bán Inox

Đặc điểm giấy Duplex:• Chống ẩm tốt• Kết cấu giấy tốt, phù hợp với nhiều lần in• Độ trắng, mịn cao• Độ bắt mực không cao nên màu sắc, đường nét in trên giấy Duplex thường không đẹp và rõ như những loại giấy khác.

5. In túi giấy Ford

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *