Chữ inox

Chậu Rửa Bát Inox 304 Đúc – Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Inox 304 là dòng inox cao cấp được congdonginan.com – thương hiệu chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp lựa chọn sử dụng trong các dòng chậu rửa bát inox cao cấp congdonginan.com. Hãy cùng congdonginan.com tìm hiểu vì sao chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối lại được rất nhiều người tiêu dùng thông thái lựa chọn nhé!

Chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối là gì?

Inox 304 là gì?

Inox 304 là một loại thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken, Mangan, Crom. Tỷ lệ % của Niken trong inox 304 tối thiểu là 8%.

Đang xem: Chậu rửa bát inox 304 đúc

Inox 304 được xem là nguyên liệu cao cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất bởi đặc tính nổi bật: ít biến màu, chống oxy hóa, chống ăn mòn, độ bền cao,…

Chậu rửa bát inox đúc nguyên khối là gì?

Chậu rửa bát inox đúc liền khối – hay còn gọi là dòng chậu handmade – sản xuất phức tạp, tinh xảo. 

Sản phẩm sử dụng inox nguyên khối để đúc tạo thành sản phẩm chậu rửa bát hoàn hảo, có chất lượng cao hơn hẳn so với loại chậu inox thường. 

Ưu điểm của chậu rửa bát inox đúc nguyên khối

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt chậu rửa bát inox đúc nguyên khối được cải tiến rõ rệt so với chậu rửa truyền thống. 

Chậu sở hữu bề mặt bằng phẳng, không nếp gấp, loại bỏ những mối hàn lộ. Bề mặt bằng phẳng cũng giúp công đoạn vệ sinh ở thành chậu, bề mặt nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính thẩm mỹ cao

*

Chậu rửa bát inox handmade cho phép các phương pháp lắp đặt linh hoạt: lắp đặt dương mặt đá, lắp đặt bán âm mặt đá, lắp âm mặt đá nhờ cấu tạo bằng phẳng, không gồ ghề tạo tổng thể không gian bếp thanh lịch, sang trọng.

Xem thêm: Top 4 Cách Đánh Bóng Inox Bằng Tay Cực Kỳ Nhanh Chóng, Hữu Hiệu

Tích hợp nhiều công năng trong chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối

*

Nhờ khả năng tự gia công, thiết kế, chậu rửa bát đúc congdonginan.com phát triển dòng sản phẩm độc đáo: hạ bậc – tích hợp công năng với các phụ kiện đi kèm (thớt gỗ, thớt kính, colander, rollmat,…) tạo trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Xem thêm: giấy roki khổ lớn

Đặc biệt, chậu handmade thường được gia tăng tối đa độ sâu từ 20-23cm. Đây là độ sâu phù hợp với chiều cao người châu Á: hoàn hảo cho việc rửa rau củ, đồ ăn; tránh bắn nước; không gây mỏi lưng khi phải cúi nhiều trong quá trình dọn rửa. 

Độ bền cao

Chậu rửa congdonginan.com sử dụng inox 304 với những ưu điểm tuyệt vời được kể trên, sản phẩm có độ bền cao, thách thức thời gian và tác động của môi trường. 

Chậu inox đúc nguyên khối đem đến trải nghiệm hiệu quả với: cao su chống ồn được bố trí xung quanh thành chậu; sơn chống thấm ngược giữ mặt sau chậu và khoang tủ luôn khô thoáng.

chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối congdonginan.com – Bảo hành chính hãng 10 năm

Chậu rửa bát Topmount Series KN8250TD

*

Chậu rửa bát Apron Series KN8450DAChậu rửa bát Undermount Series KN8745DUB

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button