in túi giấy

Cách Giảm Chi Phí In Túi Giấy ? Làm Sao Để Tiết Kiệm Chi Phí In Túi Giấy

Chi phí in túi giấy phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản là công nghệ in, kích thước và số lượng. Để giảm thiểu chi phí in mà vẫn đảm bảo được chất lượng mẫu mã của túi, quý doanh nghiệp có thể tham khảo những gợi ý mà congdonginan.com cung cấp dưới đây.

Đang xem: Chi phí in túi giấy

Nhu cầu in túi xách giấy

Vai trò chính của túi giấy là dùng để chứa đựng sản phẩm, ngoài ra túi giấy còn được sử dụng rộng rãi để đựng quà tặng cho event…. trong hầu hết các doanh nghiệp từ kinh doanh thời trang, bất động sản đến dịch vụ như ngân hàng, trường học… Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp, giúpquảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp hiệu quả.

Túi giấy còn được xem là vũ khí marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. In logo, hình ảnh, sologan của doanh nghiệp lên túi giấy, góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong tiềm thức khách hàng.

*

Túi giấy đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Chính vì những lý do trên, nhu cầu sản xuất túi xách giấy trên thị trường ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây.

3 lưu ý quan trọng để đặt in túi giấy giá rẻ

Chi phí in túi giấy phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản là: Công nghệ in túi;Chất liệu giấy (Thông thường là giấy Couche, Kraft, Ivory);Kích thước và Số lượng túi xách giấy.

Xem thêm: Add Máy In Trong Win 7 Và Windows 8, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Máy In Trên Win 7

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí in ấn túi giấy, doanh nghiệp cần chú ý một số điều sau:

Lựa chọn công nghệ in ấn:

Việc sản xuất túi xách giấy ngày nay phổ biến là sử dụng công nghệ in offset bởi máy in công nghiệp với quy trình in ấn và gia công khép kín cho ra sản phẩm túi xách giấy chất lượng với giá thành thấp hơn nhiều so với phương pháp khác. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp in offset chính là cần in với một số lượng tối thiểu là 300 túi do chi phí ban đầu (làm khuôn, bản kẽm…) khá cao.

*

Lựa chọn công nghệ in offset thích hợp với in túi số lượng lớn

Sử dụng nguyên liệu giấy tái chế:

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí làm túi giấy bằng cách sử dụng nguyên liệu giấy tái chế như giấy Kraft. Đây là một trong những dòng túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% đem lại giá thành rẻ hơn so với các loại túi khác.

Túi giấy kraft đang được ưa chuộng nhất là ở các nước phát triển do nhận thức của con người về các vấn đề môi trường ngày một cao và như thế người dùng có cái nhìn thân thiện hơn đối với túi giấy tái chế. Vậy in túi giấy kraft tái chế không những mang lại hiệu quả kinh tế mà còn giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên thân thiện trong mắt khách hàng.

*

Dòng túi giấy kraft bảo vệ môi trường đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng

*

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy lấy gấp, số lượng nhiều và phải đảm bảo chất lượng in tốt, độ bền cao. Hiểu được mong muốn của khách hàng, congdonginan.com nhận cung cấp túi giấy kraft trơn không in có sẵn, giá rẻ, giao hàng nhanh.

Xem thêm: Cửa Hàng Gia Công Inox Hà Nội Tin Cậy Nhất, Gia Công Inox

Túi giấy Kraft trơn không in giá rẻ – Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kích thước và số lượng:

Kích thước và số lượng túi giấy là yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn tới chi phí sản xuất túi xách, trong khi kích thước tỉ lệ thuận với đơn giá thì số lượng lại tỉ lệ nghịch. Doanh nghiệp có thể nhờ nhà in tư vấn kích thước, số lượng phù hợp, hoặc sử dụng túi giấy ngang hay đứng…. vì chỉ cần thay đổi nhỏ những thông số này sẽ dẫn đến giá thành thay đổi đáng kể.

congdonginan.com – địa chỉ in túi giấy chất lượng, giá rẻ tại tphcm

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu in túi giấy chất lượng hãy liên hệ với congdonginan.com để nhận được những ưu đãi và lợi ích tốt nhất. Đến với congdonginan.com, quý khách sẽ được:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button