Làm bảng hiệu

Dịch Vụ Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời, Cho Thuê Vị Trí Biển Bảng Quảng Cáo Ngoài Trời

Những yếu tố có thể quyết định đến giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo bao gồm vị trí quảng cáo, kích thước biển, chất liệu quảng cáo, thời gian thực hiện, chế độ bảo hành,… Vậy mức giá như thế nào là hợp lý cùng chúng tôi đọc ngay nhé!

Các loại biển quảng cáo ngoài trời

Các loại biển được đề cập trong báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời dưới đây là các loại biển quảng cáo tấm lớn. Chúng bao gồm có: pano quảng cáo ốp tường, billboard quảng cáo 2-3 mặt, màn hình led quảng cáo ngoài trời.

Đang xem: Cho thuê biển quảng cáo

Đây là những loại biển được đặt tại các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc, kích thước lớn ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan và an toàn đô thị. Các loại biển tấm lớn khi muốn treo lắp phải có thủ tục thông báo quảng cáo, xin giấy phép xây dựng công trình quảng cáo và tuân thủ đúng kích thước được lắp đặt ở mỗi vị trí cụ thể.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo

Những yếu tố hình thành nên bảng báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời hoàn chỉnh sẽ bao gồm:

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành nhé!

Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời của Sixth Sense Media

*

Trên đây là bảng báo giá về chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời mà quý khách hàng có thể tham khảo. Về báo giá chi tiết cần phải dựa trên danh sách cụ thể từng vị trí đặt biển quảng cáo tại mỗi tỉnh, thành phố khác nhau.

Xem thêm: Bộ Inox Xe Airblade 2018 – Tại Sao Không Nên Ốp Inox Trang Trí Lên Xe

Sixth Sense Media – Đơn vị cho thuê, làm biển quảng cáo ngoài trời uy tín toàn quốc

Sixth Sense Media là công ty quảng cáo ngoài trời được thành lập từ năm 2009, và đó cũng chính là khoảng thời gian mà chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm: Decal Xám Nhám – Giấy Decal Cuộn Màu Xám Nhám

Với kinh nghiệm được tích lũy, những thành tựu được dày công xây dựng, Sixth Sense Media tự hào khẳng định với quý khách hàng chất lượng dịch vụ trong từng dự án của chúng tôi!

Sixth Sense Media sở hữu danh sách trên 1000 vị trí đặt biển quảng cáo đẹp trên toàn quốc, nhất là ở các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ,…Cung cấp dịch vụ trọn gói: tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành với chi phí hấp dẫn.Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong nghề.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button