Là gì

Tuyển Chuyên Viên Thống Kê Là Gì, Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Thống Kê

 Thu thập và lập báo cáo thống kê định kỳ về thị trường của các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty; Thực hiện các báo cáo và phân tích thống kê theo yêu cầu quản lý điều hành, cung cấp số liệu thống kê cho các đơn vị của công ty.

Đang xem: Chuyên viên thống kê là gì

Công tác Phân tích và Báo cáo:

 Lập các báo cáo phân tích tổng hợp tình hình sản xuất kinh doanh theo định kỳ (tháng, quý, năm, thời kỳ…) của công ty phục vụ công tác chỉ đạo điều hành và báo cáo;  Phối hợp lập các báo cáo và phân tích thống kê kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (tháng, quý, năm…) của công ty theo yêu cầu quản lý điều hành; Thực hiện các công việc khác liên quan đến nhiệm vụ, chức năng của phòng.
Khả năng tổng hợp, nghiên cứu & phân tích thị trường kinh doanh tại Việt Nam (đa ngành).Hoặc khả năng tìm kiếm & đưa các mô hình kinh doanh trên thế giới về cho VTC (yêu cầu ngôn ngữ Anh là tối thiểu, có thêm Trung, Hàn là lợi thế) Có trình độ Đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc liên quan.Trung thực, ham học hỏi, nhiệt tình trong công việcƯu tiên các ứng viên am hiểu về lĩnh vực giải trí trực tuyến, thanh toán điện tử, thương mại điện tử.

– Thu nhập 18 – 20 tháng lương/năm.

– Du lịch hè hàng năm, teambuilding mỗi quý.

– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

*

*

*

*

*

http://tuyendung.congdonginan.com

Công việc cấp độ quản lý yêu cầu ứng viên từ 22 tuổi trở lên

Nếu thông tin độ tuổi của bạn không chính xác vui lòng cập nhật lại năm sinh trong mục Cài đặt gợi ý việc làm

Lưu ý: 1. Ứng viên nên lựa chọn ứng tuyển bằng CV Online & viết thêm mong muốn tại phần thư giới thiệu để được Nhà tuyển dụng xem CV sớm hơn. 2. Nếu bạn gặp vấn đề khi ứng tuyển vui lòng tải trình duyệt Google Chrome mới nhất tại đây.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lịch Sử Máy In Trên Máy Tính, Cách Kiểm Tra Lịch Sử Tài Liệu In Trên Windows 10

Phản ánh tin tuyển dụng không chính xác

Hãy cho congdonginan.com biết về tin tuyển dụng có nội dung không đáng tin cậy.

*

Chức năng ứng tuyển công việc trên tài khoản của bạn đang tạm thời bị khóa..

Vui lòng liên hệ hotline (024) 6680 5588 hoặc email hotro
Tất cả các CV khi nộp qua congdonginan.com đều được thông báo qua email và được Nhà tuyển dụng xem trực tiếp trên hệ thống. Tuy nhiên do hạn chế về thời gian, Nhà tuyển dụng thường chỉ liên hệ với các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau, mong các bạn thông cảm.Nếu bạn nhận lời phỏng vấn, vì lợi ích lâu dài của bạn, vui lòng tham dự đầy đủ để tránh bị Nhà tuyển dụng đưa vào danh sách ứng viên không tích cực trong cộng đồng nhân sự.
Ứng viên khi tham gia phỏng vấn tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO hoặc nên từ chối tiếp tục phỏng vấn, nếu thông tin tuyển dụng không đúng, địa chỉ công ty không rõ ràng hoặc có dấu hiệu lừa đảo & thông báo cho congdonginan.com để congdonginan.com hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên congdonginan.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các quyết định do bạn đưa ra.
Nhắn tin ngay với nhà tuyển dụng để có thêm cơ hội giới thiệu bản thân, theo dõi tình trạng hồ sơ của mình cũng như nhận lịch phỏng vấn.

Xác nhận thông tin ứng tuyển nhanh

Bạn đã lựa chọn ứng tuyển nhanh cho ({{ selected_job_ids.length }}) vị trí tuyển dụng

Thay đổi thông tin ứng tuyển nhanh

Lựa chọn thông tin ứng tuyển phù hợp với ({{ selected_job_ids.length }}) vị trí tuyển dụng đã được chọn (Xem lại danh sách vị trí)

Tin tuyển dụng bạn đang xem đã hết hạn ứng tuyển

congdonginan.com lựa chọn ra ({{ selected_job_ids.length }}) tin tuyển dụng tương tự với tin bạn đang xem, bạn có thể lựa chọn những tin phù hợp nhất dể ứng tuyển nhanh một lần duy nhất!

Thêm lựa chọn. Thêm cơ hội.

Xem thêm: Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Là Gì ? Là Việc Chuẩn Bị Giấy Tờ Chứng Mình Với Lsq

Dưới đây là ({{ selected_job_ids.length }}) tin tuyển dụng tương tự với công việc mà bạn vừa ứng tuyển, bạn có thể lựa chọn những tin tuyển dụng phù hợp để thực hiện ứng tuyển nhanh qua một cú click.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button