Chữ inox

Có Nên Gắn Khung Inox Cho Xe Vision, Có Nên Lắp Khung Bảo Vệ Xe Lead

Khung inox bảo vệ cho xe máy không những bảo vệ xe mà còn tôn lên vẻ thanh lịch cho xế yêu của bạn.

Đang xem: Có nên gắn khung inox cho xe vision

Sau khi lựa chọn kỹ bạn đã quyết định mua cho mình một chiếc xe đồng hành cùng bạn trên những con đường. Chiếc xe thật hợp ý bạn và cũng là thành quả lao động của bạn. Có lẽ bạn cũng đang phân vân làm sao để cho chiếc xe của bạn được bảo vệ và bền lâu.

Với đặc điểm giao thông tại Việt Nam, và chất lượng dịch vụ giữ xe hiện nay, chiếc xe mới của bạn không thể tránh khỏi những rủi ro bị va quẹt. Một chiếc xe mới, kiểu dáng đẹp nhưng lại bị chầy xước thì thật tiếc. Có lẽ các bạn đều đã sử dụng dịch vụ dán keo xe để bảo vệ lớp sơn xe. Điều này chứng tỏ bạn là người cẩn thận và muốn giữ dìn chiếc xe bền lâu.

*

Khung inox bảo vệ xe atila elizabeth FI

Tuy nhiên dưới tác động của những va quẹt mạnh chiếc xe của bạn vẫn có thể bị móp, bể áo xe ở những vị trí xe có thiết kế lồi ra như cốp xe, bửng xe, đuôi xe. Vì vậy nhiều năm nay chúng ta những người sành xe đã sử dụng giải pháp khung inox bảo vệ cho xe ga. Đây là giải pháp đang ngày một phổ biến bởi tính hiệu quả, là giải pháp gia tăng sự an toàn cho xe, đồng thời cũng tạo ra phong cách sang trọng và thời trang khi bạn lái xe đi trên đường.

Xem thêm: 10M Giấy Decal Chống Nước By Insieutocvn, In Tem Decal Chống Nước

Nếu bạn để ý, có thể thấy những chiếc xe được bảo vệ bởi bộ khung inox ít bị trầy xước hơn những chiếc xe không được bảo vệ tuy được sản xuất cùng một năm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính không nhỏ cho việc tân trang xe, thay vì bạn cứ liện tục phải sơn lại xe hay những giải pháp phức tạp hơn khi chiếc xe của bạn bị chầy xước mạnh.

*

Khung inox bảo vệ xe Vespa LX 125

Khung inox được thiết kế ôm sát vào những đường nét của áo xe. Từng đường viền có độ cong và độ lớn mang tính thẩm mĩ cao để đảm bảo chiếc xe của bạn trông thanh lịch hơn nhưng vẫn bảo vệ được xe ở những nơi có khả năng bị va quẹt cao.

*

Khung inox bảo vệ xe Fider

Giá cả của khung inox bảo vệ xe máycòn tùy thuộc vào chất lượng của vật liệu làm khung. Độ dày của khung inox là yếu tố quyết định độ cứng của inox. Ngoài ra khung còn có thể được mạ ken thêm bên ngoài để tăng độ bóng sáng và chống ăn mòn do thời tiết nóng ẩm gây ra.

Xem thêm: hướng dẫn cài driver máy in canon lbp 6030

Chúng tôi là đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức trong giải pháp bảo vệ xe bạn bằng khung inox. Tùy theo loại xe và nhu cầu của bạn chúng tôi đưa ra những dịch vụ đa dạng với giá cả hợp lý để đảm bảo bạn hài lòng với chiếc xe thân yêu của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button