Press "Enter" to skip to content

Cơ Sở In Catalogue Giá Rẻ Tại Tphcm, In Catalogue Tại Hà Nội

in catalogue q 5

*

Sản phẩm MENU
CÁC ĐƠN VỊ MUỐN ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT XIN VUI LÒNG GỬI MAIL VỀ : INTHIENAN123
IN CATALOGUE CAO CẤP – ĐẸP – GIÁ RẺ
Thiết Kế Catalogue Gía Rẻ Đẹp

Công Ty In Bao Bì Thiên Ân Phátchuyên cung cấp sản xuất: In Bao Bì, In CataLogue, In Túi Giấy, In Tờ Rơi, In Hộp Giấy, Bao Bánh Mì, Bao Xốp , Bao Ni Lông, Decal Giấy, Decal Nhựa, In Gia Công Offset…. Với Số lượng càng nhiều với nhiều giá ưu đãi hấp dẫng giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ và cùng với đội ngũ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Đang xem: Cơ sở in catalogue

Với phương châm * Uy Tín, Chất lượng, Tiết kiệm thời gian,Dịch vụ tốt, Giá thành cạnh tranh * luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

1. Catalogue hay catalog là gì?Cataloguelà một sản phẩm của một doanh nghiệp giup cho doanh nghiệp sễ dàng quảng bá được thương hiệu công ty mình. Catalog giúp cho khách hàng biết đến công ty hay showroom muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ nào. Có thể coi catalogue là một cuôc tài liệu giới thiệu về công ty, sản phẩm công ty…Catalogue thường đượcthiết kếở dạng khổ A4, đóng thành một quyển sổ như một cuốn sách, số trang in catalog dao động từ 8 cho đến 16 trang( số trang tỷ lệ chia đều cho 4), còn nếu cuốn catalogue dạng dày có thể gia công theo dạng khác ( may chỉ, phay keo gáy v.v…)

2. Loại giấy để in catalogue là giấy gì?Giấy đểin cataloguethường là giấy Couche với các định dạng khác nhau, nếu một công ty hay startup nào muốn dùng loại giấy nào chất lượng tốt hơn có thể dùng loại giấy Mỹ Thuật .

Định lượng giấy thông thường làm catalog là 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2.

3. Nội dung cuốn catalogueNội dung catalogue mục đích dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ công ty của mình đến với khách hàng, nội dung trình bày ngăn dọn đầy đủ, không cầu kì, hình ảnh phải rõ ràng sắc nét, tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay lần đầu tiên.

4. Làm như thế nào để có một cuốn catalogue đẹp?Đầu tiên cần các định rõ mục tiêu, chiến lược mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng, những hình ảnh nào muốn khách hàng nhớ mãi về công ty mình. Một cuốncatalogkhông đơn giản là tổng hợp những thông tin về dịch vụ và sản phẩm công ty mà ghi toàn chữ, mà cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa chữ viết và hình ảnh, bố cục rõ ràng, không nhiều chữ quá, không nhiều ảnh quá.

Công Ty In Bao Bì Thiên Ân Phátbiết được điều đó nên mạnh dạn hạ giá thành sản phẩm đểhỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn có thể sở hữu được những cuốn Catalogue đẹp, ấn tượng, mà giá thành cực rẽ.

Nếu có thể bạn hãy đến xem những sản phẩm mà chúng tôi đã làm và cảm nhậnCôngTy In Bao Bì Thiên Ân Phátkhông vì nhận giá rẻ mà làm ra những sản phẩm không chất lượng.

Xem thêm: 25 Mẫu Card Visit Phun Xăm Thẩm Mỹ Đẹp, 20+ Mẫu Card Visit Phun Xăm Thẩm Mỹ Đẹp, Ấn Tượng

Muốn Thiết Kế Catalogue Gía RẻĐẹp bạn phải cung cấp cho chúng tôi hình ảnh đẹp chất lượng in cao hoặc chúng tôi sẽ chụp ảnh và xử lý.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi bây giờ nếu bạn cần tư vấn thêm

Để chúng tôi nhanh chóng hoàn thànhThiết Kế Cataloguebạn cần cung cấp cho chúng tôi

1/ Hình ảnh chất lượng.

2/ Nội dung súc tích.

3/ Màu chủ đạo.

4/ Logo của công ty chuẩn ( File PDF. AI, Corel, EPS, hoặc file Vector định dạng khác )

5/ Khổ in của Catalogue.

6/ Loại giấy ruột để chúng tôi tính được độ dày gáy.

Xem thêm: Điểm Tên Những Phần Mềm Thiết Kế Nhà Sân Vườn, Dùng Phần Mềm Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn 3D Nào

Đến vớiCôngTy In Bao Bì Thiên Ân Phátbạn sẽ tự hào khi trao cho khách hàng mình cuốn Catalogue Đẹp tinh tế sang trọng.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *