Là gì

Con Yêu Mẹ Tiếng Anh Là Gì, Con Yêu Tiếng Anh 10 Lời Khuyên Hàng Đầu

Để nối tiếp Phần 1, dưới đây là 20 cách nói ” Con yêu bố” bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho các ông bố tuyệt vời của chúng ta nhân ngày của Bố (19/6/2r016). congdonginan.com hi vọng có thể đóng góp được một phần nào đó để có thể giúp gắn kết thêm được tình cảm cha con của các bạn đọc. Và để tri ân ngày của bố congdonginan.com xin gửi đến các ông bố những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đang xem: Con yêu mẹ tiếng anh là gì

11) If I was given a chance to start all over again, there are a lot of things I’d change about my life except one thing… my dad, who’s been there for me through it all. Love you.

► Nếu con được đưa cho một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố. Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. yêu Bố

12) You brought me every single toy that I wanted when I was young. I hope I can return the favor when I grow up by achieving every single goal that you always wanted me to. I love you.

► Bố đưa cho con những thứ đồ chơi duy nhất con muốn khi mà con còn là một đứa trẻ. Con mong con có thể trở lại thuở đó khi mà con lớn lên con sẽ cố đạt mọi mục tiêu mà bạn luôn muốn con đạt được.

13) I want to be the most amazing child in the world because the most amazing father in the world deserves nothing less than that. I love you.

►Con muốn trở thành đứa trẻ tuyệt vời nhất trên thế giới vì con có một người bố tuyệt vời nhất trên thế giới không gì có thể xứng đáng hơn thế. Con yêu bố.

14) My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stoplights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you daddy.

►Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nóc bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

15) I am going to write a letter to Facebook to put a HUG button on your profile so I can hug you anytime I want. I love you daddy.

► Con sẽ viết một bức thư trên Facebook để đặt một nút ÔM trên trang cá nhân để con có thể ôm bố bất cứ lúc con muốn. Yêu Bố

16) All these years, I have always done what I wanted to, without thinking about its impact on you. Yet, you never did anything without thinking of its impact of me. Thanks for everything dad.

►Trong những năm qua con luôn làm tất cả những gì con muốn mà không hề nghĩ rằng nó ảnh hưởng thế nào đến bố. Tuy nhiên, bố luôn làm tất cả mọi thứ con muốn và không thể thiếu ý nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng thế nào đến con. Cảm ơn về tất cả, bố.

*

17) The worst part of being your son is that following your footsteps is going to be more difficult that climbing the highest mountain. I love you.

► Phần tồi tệ nhất khi là con trai của bố là khi con theo bước chân của bố. nó còn khó hơn cả việc con phải leo lên ngọn núi cao nhất

18) Dad… sometimes I don’t say Hi, sometimes I don’t give you hugs. Sometimes I ignore you, sometimes I get annoyed at you. Regardless of my moody SOMETIMES, I want you to know that deep down inside I love you ALL THE TIME.

►Bố… đôi khi con không nói “hi” đôi khi con không đưa cho bố một cái ôm , đôi khi con bỏ qua bố, đôi khi con làm phiền đến bố. Bất kể là sự ủ rũ cuả con ĐÔI KHI, con muốn cho bố biết rằng sâu thẳm trong con là tình yêu con dành cho bố TẤT CẢ THỜI GIAN.

19) When friends walk away, when life seems to come to a halt and when the world seems like the most cruel and heartless place… I think of you and everything seems perfect all over again. I love you dad.

►Khi bạn bè rời xa, khi cuộc sống có vẻ như là ngưng lại và khi thế giới dường như là nơi độc ác và nhẫn tâm nhất… con nghĩ về bố và mọi thứ có vẻ hoàn hảo hơn tất cả mọi thứ. Con yêu bố.

20) There may be a thousand ways to say I Love You to a father. But for me, there is just one way to love you… UNCONDITIONALLY. I love you dad.

Xem thêm: Biểu Mẫu Bảng Tính Hiệu Quả Dự Án Đầu Tư Xây Dựng, Phần Mềm Phân Tích Hiệu Quả Dự Án Đầu Tư Xây Dựng

►Có thể có hàng ngàn cách để nói “I love you” với bố . Nhưng đối với tôi chỉ có một cách duy nhất đó là yêu bố … VÔ ĐIỀU KIỆN. Con yêu bố

21) Nothing makes me feel more stronger, than knowing that I have a dad who’s got my back. I love you.

►Không có gì khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn, tôi hiểu hơn hết rằng tôi có một người cha, một người luôn đứng ở phía sau tôi

22) Dad, I want to invent a time machine so I can rewind to my childhood and hit pause, to relive all the awesome memories I share with you. I love you.

►Bố con muốn phát minh ra một cỗ máy thời gian để con có thể trở lại tuổi thơ và nhấn nút dừng lại, để hồi tưởng lại tất cả những kỉ niệm con đã chia sẻ với bố. Con yêu bố.

23) Real men are not those who kill all the bad guys and save the world in movies. Real men are those who strive to be great fathers to their children to make the world a better place – just like you. I love you dad.

►người đàn ông thực thụ không phải là người chuyên đi giết những kẻ xấu và bảo vệ thế giới như trong các bộ phim. Người đàn ông thực thụ là người sẽ phấn đấu để có thể trở thành người cha tốt để là gương cho những đứa trẻ của họ và để những đứa trẻ đó giúp thế giới trở nên tốt hơn-giống như bạn vậy. yêu bố

24) My friends binge on ice cream and chocolate when they feel down and out. I just pick up the phone and call my dad. I love you.

►Các bạn con sẽ ăn kem và sô-cô-la thỏa thích khi họ thấy chán chường. còn con chỉ nhấc máy lên và gọi cho bố.

25) Superman is not a fictional character found only in comic books and movies. He is my dad who I love to bits.

►Siêu nhân không phải là nhân vật hư cấu mà chúng ta chỉ tìm thấy được ở trong truyện tranh và trong các bộ phim. Đó chính là bố của tôi và tôi yêu ông rất nhiều.

26) You have seen me at my worst, yet you think that I am the best. I love you dad.

►Bố đã nhìn thấy con trong tình huống tồi tệ nhất, nhưng bố luôn nghĩ rằng con là nhất. Con yêu bố.

27) You have the most difficult job in the world called BEST DAD. It involves dealing with the toughest customers and clients in the world called TEENAGE SON and TEENAGE DAUGHTER. We love you daddy.

►Bố có một công việc khó khan nhất trên thế giới được gọi là “Ông bố tuyệt vời nhất”. Công việc đó đòi hỏi bố phải làm việc với những khách hàng khó tính nhất được gọi là con trai và con gái tuổi mới lớn. Chúng con yêu bố

28) I expect a lot from all my friends because my dad has set high standards of friendship… by being my best friend since childhood. I love you.

►Tôi mong đợi rất nhiều từ bạn bè của mình bởi vì bố tôi luôn tạo ra các chuẩn mực cao trong tình bạn … để có thể bằng được người bạn thân nhất của tôi từ khi còn nhỏ. Con yêu bố.

29) How do I describe my daddy? I just add the three letters EST after Cool, Strong and Best. I love you dad.

►Làm sao con có thể miêu tả được bố của mình con chi có thể nói được qua 3 từ NHẤT : Ngầu nhất-Mạnh Mẽ nhất-Tốt nhất. Con yêu bố.

30) If all daddies of the world were like you, the future of all children would be easily predictable – perfect. I love you dad.

Xem thêm: Xích Đu Gia Đình – Xích Du Inox Loại Lắp Ráp Và Loại K Lắp Ráp

►Nếu như tất cả các ông bố trên thế giới đều giống bố, tương tại của tất cả mọi đứa trẻ sẽ được dự đoán 1 cách dễ dàng rằng chúng sẽ thật hoàn hảo. Con yêu bố

MUỐN CẢI THIỆN TIẾNG ANH SAU 72 GIỜ THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI NHẤT?

*

Đăng ký để nhận ngay suất  học trải nghiệm trị giá 150.000VND cùng congdonginan.comHọc Tiếng Anh trực tuyến với gia sư 1 kèm 1 ngay hôm nay TẠI ĐÂY .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button