Tin tức in ấn khác

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam Tuyển Dụng 2021, Công Ty Cp Quảng Cáo Cổng Việt Nam Tuyển Dụng

Đăng nhập ngay để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa …

Đang xem: Công ty cổ phần quảng cáo cổng việt nam tuyển dụng

Tạo Ngay

*

*

Adsplus – Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam

Địa điểm

Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP.HCM

Công ty Cổ phần Quảng cáo Cổng Việt Nam ( Adsplus.vn) là một công ty về quảng cáo Google chuyên nghiệp. Kể từ khi thành lập đến nay, Adsplus đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô dịch vụ, mà cả doanh số. Hiện tại, Adsplus đang là đại lý Top 10 của Google. Với phương châm “ Không chỉ click, chúng tôi mang đến khách hàng cho bạn”. Adsplus đã quản lý hơn 1000 chiến dịch khác nhau, đưa website của khách hàng lên top tìm kiếm trên google.

Hệ thống báo cáo realtime liên tục của chúng tôi cùng với nhân đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi chính Google và những năm kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau cho phép chúng tôi trở thành sức mạnh đằng sau khách hàng, giúp khách hàng kiểm soát được chiến dịch. Adsplus được xây dựng trong tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ google adword và facbook ads hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, năm 2017 Adsplus đã đạt giải nhất Đông Nam Á Mobile Innovation Award Google Partner và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng.

Xem thêm: ” Tem Trùm Xe Wave Rsx Xám Đen Ferreli, Tem Trùm Xe Wave Rsx Xám Đen Ferreli

Sứ mệnh của Adsplus.vn là sát cánh với Khách hàng; giúp Khách hàng có một website tốt với chi phí vận hành tiết kiệm và qua đó giúp Khách hàng phát huy được tối đa hiệu quả kinh doanh.

Thông qua hai kênh quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất hiện nayGoogle và Facebook, Adsplus.vn nỗ lực giúp Khách hàng sử dụng hai kênh quảng cáo này tốt nhất; đơn giản nhất; minh bạch nhất và qua đó giúp Khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu.

Xem thêm: Lịch Nghỉ 30/4 1/5 Là Ngày Gì, Năm Nay Được Nghỉ Lễ Mấy Ngày

Với gần 90 nhân sự, trong đó có hơn 60 nhân viên chính thức với ít nhất 5 năm kinh nghiệm phụ trách mảng Thiết kế web, Quảng cáo Google Adwords và Facebook chuyên nghiệp, Adsplus hiện là đối tác chính của các đơn vị đầu ngành online như: Google, 24h, Mắt Bão, vv…., và hơn 150 doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button