Tin tức in ấn khác

Công Ty Quảng Cáo Bằng Phát Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Quảng Cáo Bằng Phát (Bpro)

Mô tả công ty

Bpro là Công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Đối tác của chúng tôi là các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và nhiệt tình, chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đang xem: Công ty quảng cáo bằng phát

*

Toàn thời gian cố định

*

Cao đẳng trở lên

*

Không yêu cầu

Xem thêm: Chuyên Làm Chữ Inox Giá Rẽ, Xưởng Gia Công Chữ Inox Giá Rẻ

*

Kế toán – Kiểm toán, Việc làm bán hàng

*

Hồ Chí Minh
Các công việc chính sẽ đảm nhiệm:Phụ trách đăng ký hồ sơ tăng, giảm, theo dõi bảo hiểm xã hội cho công ty.Khai thuế thu nhập cá nhân cho các dự án tại công ty.Hạch toán dữ liệu vào phần mềm Misa.Đối chiếu sổ phụ các ngân hàng với ủy nhiệm chi thực tế đã chi, hạch toán vào phần mềm,Kiểm tra thông tin nhà cung cấp, hạch toán dữ liệu doanh thu, chi phí vào phần mềm. ( Hóa đơn đầu ra, đầu vào)Hạch toán dữ liệu BHXH vào phần mềm.Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.Báo cáo thuế GTGTLập tờ khai TNCN – báo cáo thuế.Chuyển tiền nộp thuế online => in báo cáo.

Xem thêm: Sửa Máy In Bị Sọc Đen Dọc, Máy In Có Vệt Đen, Hướng Dẫn Sửa Máy In Có Vệt Đen Ngang Dọc

Mô tả công việc đảm nhiệm:-Họp với khách hàng, nhận brief,-Làm báo giá chương trình cho khách hàng,-Soạn thảo hợp đồng với khách hàng,-Lên internal cost,-Làm việc với khách hàng, lên kế hoạch thực hiện dự án,-Làm việc với các bộ phận khác trong công ty như thiết kế, field…-Phân công công việc cho các bạn trong team,-Tìm địa điểm tổ chức chương trình,-Làm việc với các nhà cung cấp để làm đồng phục, in ấn, làm quầy kệ…tờ rơi, banner, -Duyệt chi phí mua hàng hóa, dịch vụ từ nhà cung cấp,-Duyệt nhạc, duyệt dàn dựng các chương trình, duyệt mẫu,-Làm việc với các nhóm múa, MC, ca sỹ, biên đạo múa,-Soạn MC Brief, kịch bản chương trình,-Soạn tài liệu huấn luyện cho nhân viên,-Huấn luyện cho nhân viên,-QC nhân viên để xét thưởng, phạt cho nhân viên,-Kiểm tra tình hình chạy chương trình ngòai fields, làm việc với khách hàng để xử lý các tình huống ngoài field,-Làm báo các hình ảnh, số liệu cho khách hàng,-Nhập mã code trên hệ thống,-Theo dõi báo cáo số liệu hàng hóa trong kho,-Xuất hóa đơn,-Làm nghiệm thu và thanh lý hợp đồng,-Tạo mối quan hệ và chăm sóc khách hàng như tổ chức tiệc cho khách, tặng quà cho khách…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button