Tin tức in ấn khác

Công Ty Quảng Cáo Cổng Việt Nam Lừa Đảo, Công Ty Quảng Cáo Cổng Việt Nam Tuyển Dụng

Gần đây, những chiêu trò lừa đảo trong Google Ads ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những mánh khoé lừa đảo ngày càng tinh vi hơn vì vậy người dùng cần phải cẩn thận hơn để không rơi vào bẫy của những tên lừa đảo. Với bài viết này, congdonginan.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thủ đoạn lừa đảo phổ biến trong quảng cáo Google hiện nay.

Đang xem: Công ty quảng cáo cổng việt nam lừa đảo

1. Những chiêu lừa đảo khách hàng bằng quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Lợi dụng các quy định phức tạp của Google về việc triển khai quảng cáo và tư tưởng “ham rẻ” của một số doanh nghiệp, trên Internet đang xuất hiện hàng loạt các mánh khóe nhằm móc túi những chủ sở hữu website nhẹ dạ.

Google AdWords (quảng cáo theo từ khóa) đã trở thành xu hướng của marketing hiện đại vì doanh nghiệp sẽ chỉ trả tiền mỗi khi có người click vào quảng cáo và truy cập website của họ. Hiện nay ở Việt Nam, khá nhiều công ty tự xưng là đối tác quảng cáo của Google (Google AdWords Certified Partner) và mời chào các chủ website về các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ, thủ thuật giúp tối ưu hóa thứ hạng của site trên các công cụ tìm kiếm

Nhiều công ty tự nhận là đối tác của Google, hứa hẹn chủ sở hữu website có thể quảng cáo cho trang web của họ trên Google với giá rẻ.

Tuy nhiên, thông tin trên hệ thống Google cho thấy Việt Nam chỉ có 9 đơn vị được hãng tìm kiếm Mỹ chứng nhận là Đối tác quảng cáo. Chủ sở hữu website có thể kiểm tra bằng cách nhập từ khóa “Google Search Partner” để xem danh sách đối tác trên website Google, hoặc click vào biểu tượng Certified Partner ngay trên site của công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo. Nếu biểu tượng dẫn đến website Google với thông tin về công ty đó thì đó mới đúng là đối tác của Google.

Xem thêm: Chuyên Thiết Kế Giấy Decal Dán Decal Kính Văn Phòng, Decal Dán Kính Mờ Văn Phòng

*
*
*
*

Google tìm cáchngăn chặn lừa đảo trong Google Ads

Ngoài ra, quảng cáo trick-to-click (lừa đảo qua nhấp chuột) cũng là mối quan tâm lớn của Google. Các quảng cáo này được thường được thiết kế giống như cảnh báo của máy tính hoặc điện thoại để lừa mọi người tương tác với một cú click (Ví dụ: “Nhấp vào đây”).

3.2 Theo dõi các nhà quảng cáo lừa đảo để phát hiện và xóa quảng cáo nhanh chóng

Năm 2019, Google đã tập hợp một nhóm nội bộ để theo dõi động thái của các nhà quảng cáo lừa đảo. Biện pháp này cho phép Google nắm bắt các hành vi lạm dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Kết quả là Google đã ngăn chặn được 21 triệu quảng cáo giả mạo và 19 triệu quảng cáo trick-to-click vào năm 2019 – gấp đôi so với năm trước.

Điều chỉnh chính sách và công nghệ trong thời gian thực

Hiện nay, có một số ngành công nghiệp dễ bị tấn công bởi hành vi độc hại. Ví dụ, khi số người sử dụng dịch vụ tài chính online ngày càng tăng cao, các quảng cáo cho vay cá nhân với các điều khoản sai lệch cũng tăng lên đáng kể. Để chống lại điều này, Google đã mở rộng chính sách của mình, chỉ cho phép chạy quảng cáo liên quan đến khoản vay nếu nhà quảng cáo nêu rõ tất cả các khoản phí, rủi ro và lợi ích trên trang web hoặc ứng dụng của họ để người dùng có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Nhờ chính sách này, nền tảng đã loại bỏ 9,6 triệu loại quảng cáo xấu trong năm 2019, gấp đôi số lượng so với năm 2018.

Xem thêm: in catalogue a5

Trong tương lai

Duy trì niềm tin vào hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số là ưu tiên hàng đầu của Google. Và trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay, Google sẽ tiếp tục bảo vệ người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản khỏi các diễn viên xấu trên các nền tảng quảng cáo của mình.

Trên đây, là thông tin về những chiêu thức lừa đảo trong Google Ads. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo về Google Ads trên congdonginan.com congdonginan.com nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button