Tin tức in ấn khác

Công Ty Quảng Cáo Hộp Đèn, Biển Hộp Đèn Siêu Mỏng, Hộp Đèn Quảng Cáo Đứng

Hộp đèn bảng hiệu mica là loại bảng quảng cáo phổ biến hiện nay đựng ứng dụng trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau: nhà hàng, cafe, quán ăn, spa, thẩm mỹ viện, shop quần áo,… Loại bảng quảng cáo này đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Và với tính năng khá đang dạng có thể quảng bá thương hiệu cả ban ngày và ban đêm, đây chính là đặc điểm nổi bật khiến khách hàng sử dụng hộp đèn mica ngày càng nhiều.

Đang xem: Công ty quảng cáo hộp đèn

1.2/ Hộp đèn LED

*
*
*

Hộp đèn led là sản phẩm quảng cáo được cấu tạo từ những chiếc đèn led được gắn vào mặt tấm bảng alu hoặc mica để phát sáng vào ban đêm. Trên hộp đèn có chứa những thông tin để khách hàng nhận biết vị trí, thương hiệu của cửa hàng.

1.3/ Hộp đèn 3m

*
*

Hộp đèn 3m là loại hộp đèn có độ bền cao, được làm từ chất liệu decal 3m hoặc bạt 3m, trên bề mặt sẽ in thông tin hình ảnh bằng công nghệ cao in UV trên hiflex hiện đại, bên trong hộp được chiếu sáng bằng các bóng đèn Led hoặc đèn huỳnh quang.

Xem thêm: Ghế Xoay Inox Phòng Thí Nghiệm, Ghế Xoay Inox 3 Chân

1.4/ Hộp đèn trà sữa

*
*

1.5/ Hộp đèn ly trà sữa

*
*

Hộp đèn trà sữa là một loại hộp đèn có hình dáng ly trà sữa, độc đáo mới lạ. Để tạo được hình dáng ly trà sữa thì người thợ sẽ sử dụng đến máy cắt CNC. Bên trong hộp đèn ly trà sữa có chứa đèn led, có thể sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm. Còn bên ngoài được làm bằng mica dán decal là chủ yếu. Dưới chân là khung sắt sơn tĩnh điện, giúp hộp đèn đứng vững.

1.6/ Hộp đèn quảng cáo ngoài trời

*
*

Đây là loại biển hộp đèn phổ biến có thể thấy ở khắp mọi nơi vì giá thành rẻ, tuy nhiên loại biển này không bền khi để ngoài trời.

Xem thêm: Cách In Ảnh Bằng Máy In Canon, Cách In Ảnh Bằng Máy In Màu Để Có Bức Ảnh Đẹp

1.8/ Hộp đèn chữ inox

*
*
*
*

*
*

1.11/ Hộp đèn nhà hàng

*
*
*

1.13/ Hộp đèn Spa

*
*
*

1.14/ Mẫu hộp đèn WC

*
*

1.15/ Hộp đèn Alu âm bản

*
*

Hộp đèn alu còn gọi là biển hộp đèn quảng cáo Aluminium cắt CNC âm bản,loại hộp đèn này người thợ sử dụng công nghệ CNC để tiến hành cắt những họa tiết thông tin cần có sau đó sử dụng các tấm mica hoặc đèn led siêu sáng để phát sáng vào ban đêm.

2/ 10 đơn vị thi công làm bảng hiệu hộp đèn uy tín

2.1/ Thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại TpHCM

*
*
*
*

Biển hộp đèn quảng cáo có những ưu điểm sau đây:• Quảng cáo hiệu quả: Ngoài việc có thể quảng cáo vào ban ngày mà vào buổi tối loại hộp đèn quảng cáo đã phát huy tối đa công dụng của nó.• Đa dạng về hình dáng: Ngoài biển hình tròn là loại phổ biến thì hộp đèn còn có các kiểu dáng như: hình ngang, biển đứng, biển chuyển động,… Những loại biển này sẽ phù hợp với loại hình kinh doanh khác nhau.• Đa dạng về màu sắc: Tùy vào mô hình kinh doanh, phong cách và có thể là phong thủy màu sử dụng gam màu phù hợp.• Đa dạng giá cả: Giá cả của loại hộp đèn sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và màu sắc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button