Tin tức in ấn khác

công ty quảng cáo lớn tại tphcm

Việc lựa chọn sử dụng Agency trong truyền thông, quảng cáo luôn là mỗi bài toán của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường kinh doanh gay gắt như hiện nay. Với hàng trăm công ty quảng cáo truyền thông tại TP.HCM và Hà Nội, các doanh nghiệp chắc hẳn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn Agency phù hợp với lĩnh vực của mình, cũng như ngân sách chi tiêu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các công ty quảng cáo truyền thông tại TP.HCM để các Marketer tham khảo.

Đang xem: Công ty quảng cáo lớn tại tphcm

Vài nét về Các công ty quảng cáo truyền thông (Agency):

Agency là các công ty quảng cáo truyền thông cung cấp dịch vụ Marketing cho các Client hay còn gọi là công ty đối tác một cách chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của Agency giống như một phòng Marketing bên ngoài của công ty đối tác bởi sẽ thực hiện toàn bộ các chức năng giống như một phòng Marketing tùy theo đặc điểm của hợp đồng. Các Agency thường chia ra làm những bộ phận chính: Account (quản trị khách hàng), Sáng tạo, Sản xuất và Chiến lược.

>>> Đọc thêm: Agency là gì?

Các công ty quảng cáo truyền thông tại TPHCM:

Các tập đoàn Agency quốc tế – Công ty truyền thông nổi tiếng thế giới:

1. Ogilvy & Mather Vietnam

Ogilvy Việt Nam nằm trong WPP Group – nhóm Agency có vị thế lớn nhất trong số các tập đoàn Agency quốc tế, cũng như ở Việt Nam. Ogilvy & Mather có mặt tại Việt Nam kể từ năm 1995 và vẫn giữ vững truyền thống là khi xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào, họ luôn trở thành Top Agency hàng đầu tại nước đó. Trong đó, về mảng quảng cáo là nổi trội hơn cả là 2 công ty con Ogilvy & Mather và JWT.

Xem thêm: Offset And Digital Business Cards : Offset Or Digital Printing?

Ogilvy & Mather quốc tế đã rất nổi tiếng với các chiến dịch như: Share a Coke (Coca Cola), Real Beauty Campaign (Dove)… Các chiến dịch do Ogilvy & Mather Việt Nam thực hiện như: “Không ngụy biện – Hãy đội mũ bảo biểm” và đạt giải bạc tại IPA, Heartbeat Vietnam, The Pond’s Effect…

*

(Ảnh: BrandsVietnam)

3. BBDO Vietnam

BBDO công ty lớn nhất của tập đoàn Omnicom, với uy tín và thanh thế to lớn họ luôn nằm trong vị trí các agency hàng đầu thế giới, cùng 290 văn phòng trải dài hơn 80 quốc gia. BBDO tới Việt Nam vào năm 2007, và chỉ trong thời gian ngắn như vậy, BBDO Vietnam đã tô màu cho ngành truyền thông, sáng tạo nước ta thêm phong phú. Với các tác phẩm có những nét đặc trưng rất riêng tại Việt Nam, phải kể tới như: TVC Everyday Lively của CC-Lemon theo phong cách nhạc kịch, TVC Fatherhood của Oppo, Electrolux, KFC, Doublemint…

*

(Ảnh: Mumbrella Asia)

4. Saatchi & Saatchi Vietnam

Saatchi & Saatchi là một công ty quảng cáo truyền thông toàn cầu có mạng lưới 152 văn phòng tại 76 quốc gia với hơn 6500 nhân viên. Công ty được sáng lập tại London vào năm 1970 nhưng hiện nay đặt trụ sở tại New York, sát nhập với tập đoàn Publicis vào năm 2000. Saatchi & Saatchi công ty chuyên nghiệp về Marketing, đứng thứ 60 trong top 100 công ty quảng cáo toàn cầu và đã làm việc với hơn 1 nửa trong số 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Năm 1995, khi vào Việt Nam, Saatchi & Saatchi đã có ý định biến mình thành doanh nghiệp bản địa. Công ty đang có văn phòng chính thức tại TP.HCM.

Xem thêm: Nơi Bán Giấy In Name Card Sọc Khổ A4 Các Định Lượng, Giấy In Name Card Sọc Khổ A4 Các Định Lượng

5. Hakuhoda Việt Nam

Làmột phần của tập đoàn HAKUHODO – tập đoàn quảng cáo lớn thứ 2 tại Nhật Bản, Hakuhonda được thành lập năm 1895. Với mạng lưới hơn 80 công ty tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 2.400 nhân viên, Hakuhonda mang lại những giải pháp về quảng cáo truyền thông tích hợp, từ xây dựng chiến lược sáng tạo nội dung quảng cáo đến lập kế hoạch truyền thông cho tất cả các khách hàng. Các chiên sdịch của Hakuhonda tại Việt Nam như TVC Ajinomoto Bột bánh rán pha sẵn, TVC Lotte Xylitol, chiến dịch Ra mắt sửa rữa mặt Biore Pore Detox 2016.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button