Tin tức in ấn khác

Công Ty Thiết Kế Và In Ấn Thiết Kế, Giới Thiệu Công Ty In Ấn Thiết Kế

*

*

*

CIT Group hỗ trợ doanh nghiệp nhận diện thương hiệu toàn diện bằng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu và in các ấn phẩm marketing: hồ sơ năng lực (profile công ty), in ấn catalogue brochure, card visit, bìa kẹp hồ sơ, túi giấy, tờ rơi tờ gấp, poster, thiết kế và in ấn bao bì vỏ hộp sản phẩm, in bao thư giá rẻ, in ấn nhãn tem tại Biên Hòa.

Đang xem: Công ty thiết kế và in ấn

Thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực profile

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là profile công ty là một tài liệu thông tin đầy đủ và tổng quan nhất về doanh nghiệp bao gồm: logo, tên công ty, giá trị cốt lõi, tầm nhìn sự mệnh, thành tích, sơ đồ nhân sự, năng lực tài chính,… Mục đích của việc thiết kế hồ sơ năng lực chính là để truyền tải những thông tin thông điệp và doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, profile doanh nghiệp còn được sử dụng trong khi đấu thầu các dự án đặc biệt quan trọng với các công ty xây dựng. Sở hữu bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn so với các đối thủ cùng ngành. Không chỉ đầu tư thiết kế profile doanh nghiệp thật chất lượng, chất liệu in và công nghệ sau khi in hồ sơ năng lực cũng cần được đầu tư thỏa đáng. Sở hữu bộ hồ sơ năng lực doanh nghiệp hoàn hảo và chất lượng tại CIT Group.

Tham khảo: tổng hợp mẫu hồ sơ năng lực các lĩnh vực

Thông thường hồ sơ năng lực được thiết kế in ấn ở dạng khổ giấy A4 đứng. Tuy nhiên vẫn có một số doanh nghiệp lựa chọn kích thước vuông hoặc chiều ngang để tạo profile đặc biệt. Chất liệu giấy couche hoặc giấy fort với quy cách in offset 2 mặt. Công nghệ sau khi in là gia công cán màng, cắt, đóng thành cuốn.

*

Thiết kế và in ấn Catalogue – Brochure sản phẩm

Catalogue sản phẩm hay catalog hoặc được tìm kiếm với cái tên “catalô”. Cũng giống như với profile công ty, catalogue sản phẩm là cuốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần đến sự góp mặt của nó. Không chỉ đơn thuần là cuốn giới thiệu sản phẩm, catalogue còn là công cụ marketing hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Thiết kế catalogue đẹp thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty và tăng ưu thế cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành. Catalogue với đa dạng kích thước thiết kế có thể khổ A4 đứng như cuốn profile công ty hay kích thước A4 nằm ngang, kích thước catalog khổ A5,.. tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Cùng chức năng giới thiệu sản phẩm giống với catalog đó là Brochure. Brochure là ấn phẩm marketing được in dưới dạng cuống sách mỏng, chứa đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm dịch vụ của công ty. Brochure được thiết kế và in dưới dạng khổ giấy A4 đứng, tùy theo nhu cầu doanh nghiệp có thể thiết kế brouche bán hàng với dạng gấp 4 mặt hoặc 6 mặt.

Xem thêm: Cách Tháo Hộp Mực Máy In Hp P1102 An Toàn Nhất, Cã¡Ch đÁ»• Má»±C Mã¡Y In Hp Laserjet Pro P1102

Xem các mẫu catalogue sản phẩm đẹp tại đây.

*

In ấn card visit giá rẻ Biên Hòa

Card visit (danh thiếp, name card, business card) là một tấm thẻ nhỏ chứa đựng thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của công ty, tổ chức, cơ quan. In card visit có ý nghĩa vô cùng giá trị đối với cá nhân, doanh nghiệp, kỹ sư, bác sĩ, tư vấn viên,..và tất cả mọi người mọi ngành lĩnh vực. Sở hữu một tấm danh thiếp đẹp sẽ giúp bạn tự tin chiếm được ấn tượng tốt của khách hàng và đối tác.

In các ấn phẩm văn phòng

Nhận diện thương hiệu thông qua các ấn phẩm văn phòng như: bao thư, bìa kẹp hồ sơ, túi giấy, quần áo đồng phục, giấy note, folder,…

*

In ấn bao bì vỏ hộp, nhãn tem sản phẩm

Trong bộ nhận diện thương hiệu không thể thiếu nhận diện thương hiệu sản phẩm đó là việc thiết kế bao bì sản phẩm, vỏ hộp sản phẩm, tem nhãn mác. CIT Group cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn bao bì sản phẩm tại Biên Hòa.

Xem thêm: 1️⃣【 Bảng Giá Nạp Mực Máy In Vi Tính Hoàng Nhân, Bảng Giá Nạp Mực Máy In Tận Nơi Giá Rẻ

CIT Group công ty thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại Biên Hòa. Thiết kế và in ấn các ấn phẩm Marrketing: hồ sơ năng lực, catalogue sản phẩm, brochure bán hàng. Thiết kế in ấn card visit, bao thư, bìa kẹp hồ sơ, túi giấy, quần áo đồng phục, giấy note, folder,…Nhận diện thương hiệu sản phẩm: thiết kế bao bì nhãn tem sản phẩm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button