Chữ inox

Cửa Cổng Xếp Inox Đà Nẵng & Miền Trung 2020, Cửa Cổng Xếp Inox Tự Động Ở Đà Nẵng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc chuyên dụng, uy tín được kiểm nghiệm qua nhiều Công trình lớn trong khu vực, Phong Sơn tin tưởng sẽ làm Qúy khách hài lòng khi đặt làm Cổng Xếp chạy điện tại Công ty chúng tôi.

Đang xem: Cổng xếp inox đà nẵng

Một số Khách hàng Tiêu biểu như: ĐH Sư Phạm Đà Nẵng, Toyota Lê Đình Lý Đà Nẵng, Ngân hàng MB – Chi nhánh Đà Nẵng, Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng, BV Đa khoa Khu vực Quảng Nam, Cảnh sát Biển Cảng Kỳ Hà – Quảng Nam, Tòa án Nhân dân Quảng Trị…

CỔNG XẾP BÁN CHẠY NHẤT 2020

*
*
*
*
*

Những câu hỏi thường gặp khi đặt làm Cửa Cổng Xếp

1. Nên đặt Cửa cổng xếp bằng Inox, Nhôm hay Sắt?

Trả lời: Trong 3 loại này thì Inox là phổ biến nhất nhưng cũng là loại có giá thành cao nhất. Sắt sẽ có giá rẻ nhất nhưng nhanh hỏng và gỉ sét. Nhôm có giá khá tốt và phù hợp với các doanh nghiệp quan tâm nhiều đến phong thủy, vì nhôm dễ tạo hình uốn lượn rồng phượng cũng như tùy chọn màu sắc để tốt cho vận mệnh của chủ doanh nghiệp!

2. Một bộ Cổng xếp hoàn chỉnh bao gồm những gì?

Trả lời: Cổng xếp được cấu tạo gồm Thân cổng, phần Đầu cổng xếp có chứa motor, đèn led chạy chữ doanh nghiệp và bánh xe Cổng xếp.

Xem thêm: Cà Mèn Inox Zebra 3 Ngăn 14Cm, Cà Mên Inox Thái Lan Zebra 3 Ngăn 14Cm

Khi lắp ráp hoàn thành xong một công trình Cổng xếp, ngoài những phần trên thì chúng tôi sẽ bàn giao thêm remote (điều khiển từ xa) nếu quý khách đặt mua cổng xếp chạy điện tự động!

3. Phân loại nhanh Cổng Xếp gồm những loại nào?

Trả lời:

Nếu theo vật liệu: Cổng xếp được chia ra 3 loại chính là cổng xếp inox, cổng xếp nhôm và cổng xếp sắt; trong cổng xếp inox có thể chia ra 2 loại nhỏ là cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304. Trong những loại này chúng tôi khuyến nghị qúy khách hàng nên chọn loại làm bằng Inox 304 vì đây là loại vật liệu cực kỳ chắc chắn và bền vững, đặc biệt phù hợp với thời tiết khắc nghiệt 2 mùa nắng gắt và mưa bão lớn tại Việt NamNếu theo cách thức hoạt động: Cổng xếp có 2 loại chính là cổng xếp tự động chạy bằng điện và cổng xếp đẩy tay dùng sức người. Tất nhiên loại đẩy tay sẽ có giá thành rẻ hơn, phù hợp với các công trình có kích thước cổng vào nhỏ ví dụ quán cafe, sân bóng đá mini, ngân hàng… còn Cổng xếp tự động thì quý khách chỉ cần dùng điều khiển từ xa là có thể bật ra hoặc đóng lại cổng xếp, rất thuận tiện và chuyên nghiệp!Nếu theo nguồn gốc, xuất xứ: Cũng chia ra làm 2 loại là cổng xếp Việt Nam tự sản xuất và cổng xếp nhập khẩu nguyên chiếc. Cổng xếp Việt Nam nếu được sản xuất từ những đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm và đầy đủ máy móc chuyên nghiệp như Phong Sơn thì hoàn toàn tin tưởng và nên dùng vì chất lượng được đảm bảo mà giá thành lại rẻ hơn so với nhập khẩu nguyên cổng từ nước ngoài về do đội lên các chi phí khác như vận chuyển, nhập khẩu, hải quan…

4. Phong Sơn lắp đặt Cổng Xếp tận nơi tại những tỉnh, thành phố nào?

Trả lời: Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi tại tất cả các tỉnh tại miền Trung bao gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận, Kon Tum, Đắc Lắc, Nha Trang – Khánh Hòa.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy In Với Máy Tính Win 7 Qua Wifi Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Tất cả những tỉnh, thành phố này chúng tôi đều đã lắp đặt rất nhiều công trình, dự án lớn vì vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ uy tín và chuyên nghiệp của Phong Sơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button