Là gì

Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Cửa Nhựa Lõi Thép Tiếng Anh Là Gì ? Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì

Thời gian gần đây, những ai quan tâm đến thị trường trang trí nội thất, đặt biệt là các loại cửa thường sẽ được giới thiệu về một dòng sản phẩm mới xuất hiện là “cửa nhựa lỗi thép”. Vậy, cửa nhựa lỗi thép là gì, chúng ta cùng tìm hiểu ?

Cửa nhựa lỗi thép là gì ?

*

Cửa nhựa lỗi thép, tên như ý nghĩa là được là từ nhựa và có lỗi bên trong là thép. Chi tiết hơn thì chúng được làm từ các Thanh profile hay còn gọi là thanh nhựa uPVC và có lõi là thép

Thanh nhựa profile được cấu thành từ hợp chất bao gồm nhựa uPVC + Bột đá trắng + phụ gia ( tùy theo tỷ lệ pha trộn này mà sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thanh profile, nên khi bạn có nhu cầu sử dụng thì cần phải tìm đến các nhà cung cấp uy tín để có một sản phẩm chất lượng tốt nhất )

Hiện tại thị trường có rất nhiều các loại nhựa thanh profile xuất xứ khác nhau, phổ biến thị trường hiện nay chủ yếu là các dòng thanh profile mà các nhà sản xuất cửa nhựa nhập về sử dụng sau đây xin mời quý khách tham khảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại thanh nhựa Profile với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng chủ yếu nhất vẫn là các dòng sau đây:

Thanh profile Shide English (Thanh shide tiếng Anh ) là dòng được sử dụng nhiều nhất . có độ kết kính bền dẻo hơn ở các góc hàn của khung cửa, màu sắc trắng hơn và độ bền màu sắc tốt hơn so với các dòng profile khác.

Đang xem: Cửa nhựa lõi thép tiếng anh là gì

Lõi thép và hệ thống ốc vít , phụ kiện kim khí

Lõi thép: cửa nhựa lõi thép, dĩ nhiên có lõi là thép rồi, và lõi thép ở đây đóng vai trò gia cường độ cứng của khung cửa, làm điểm bám để cho hệ thống óc viết bắt hụ kiện. Vì thế, lõi thép càng chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì ốc vít sẽ bám chắc hơn, và thời gian sử dụng cửa lâu hơn, phụ kiện không bị long ra, gây ảnh hưởng đến các vấn đề khác của cửa như cửa hay bị xệ , đóng mở khó khăn .

*

Ốc vít : ddùng làm liên kết phụ kiện hoặc chia đố cửa, nên lựa chọn ốc vít có chất lượng tốt, chống han rỉ, để giảm các tác động của môi trường và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian sử dụng.

Xem thêm: Máy In Chuyển Nhiệt Giá Bao Nhiêu Tiền? » In Áo Bộ Máy In Áo Thun Giá Rẻ Chỉ Hơn 200 Triệu Đồng

Phụ kiện kim khí : Một bộ cửa tốt thì không thể thiếu đi những bộ phụ kiện kèm theo , phụ kiện được dùng chủ yếu nhất hiện nay có hai loại là ( GQ và GU )

GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất tại Trung QuốcGU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức.

Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện hàng nhái, và kém chất lượng, nên tốt nhất là bạn chỉ nên mua phụ kiện kim khí tại các nơi uy tín để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Mếch Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay, 6 Vật Liệu Thường Dùng Làm Biển Quảng Cáo

*

Kính : Cửa nhựa lõi thép bao bọc bởi khung nhựa và bên trong chủ yếu là kính , và kính làm tăng tính thẩm mĩ và độ an toàn cho người sử dụng. Tốt nhất là sử dụng các loại kính cường lực có xuất xứ từ các nhà máy sản xuất uy tín.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button