Tin tức in ấn khác

Bảng Giá Dán Decal Nhôm Xước Xe Máy Decal Nhôm Xước, Nhôm Mờ, Crom Cao Cấp

Là một trong những câu hỏi khách hàng luôn đặt ra hiện nay khi muốn thay đổi phong cách mới lạ cho con xe của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu thêm về vấn đề khá phổ biến nàym để giúp mọi người biết được ưu và nhược điểm của 2 phương án sơn nhôm xước xe máydán nhôm xước cho xe

Màu nhôm xước thực chất thường xuất hiện trên những mẫu xe hơi ốp cửa, ốp volang, mặt dựng calang. Thế nhưng trong những năm gần đây nó trở nên khá hot khi các tín đồ chơi xe sử dụng nó để dán cho xe mình tạo được điểm nhấn khác biệt khi đi ngoài đường.

Đang xem: Dán decal nhôm xước xe máy

Việc dán decal nhôm xước hay sơn nhôm xước đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Và tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người. Thế nhưng độ bền tuỳ thuộc vào giá tiền củng như độ xắc xảo tinh tế của nó được đánh giá qua mắt mỗi người.

*

Sơn nhôm xe máy Sự Khác Biệt Giữa Dán Decal Nhôm Xước Và Sơn Nhôm Xước: Xét về độ bền của dán tem nhôm xước thì có thể lên đến 6-12 tháng trong trường hợp bị bong keo mép và phồng ở những chi tiết lõm và hẹp của dàn áo.

Dễ bị phai màu và bong tróc dưới nhiệt độ thời tiết sài gòn, có thể làm tăng thêm nhiệt cho xe bạn khi bị phủ bởi một lớp decal dày. Và điều khác biệt dán decal không thể phủ keo nhôm xước bóng nên không thể tạo độ bền.

Riêng về sơn nhôm xước độ bền có thể lên đến vài năm và nước sơn chân thực đến từng chi tiết. Không cần phải lo rằng bị phồng keo gây mất tính thẫm mĩ và người ngoài nhìn vào có thể biết ngay rằng bạn đã sơn và làm sao có thể sơn được nước sơn tinh xảo đến như vậy?

Có thể phủ bóng để tạo thêm được nét đẹp tinh tế và có thêm độ bóng mượt mà khác biệt hơn dán decal không thể nào làm được

Nói về việc sơn nhôm xước tại của hàng Sơn Xe Chính Hãng trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng đến ủng hộ và sơn màu nhôm xước. Cùng với tay nghề của chinh chiến nhiều năm trong ngành sơn xe máy tại Việt Nam đã tạo ra rất nhiều mẫu mã nước sơn đa dạng và phù hợp với phong cách hiện nay.

Xem thêm: ống inox tphcm

Giá Sơn Nhôm Xước Bao Nhiêu Tiền Tại Cửa Hàng Sơn Xe Chính Hãng:

*

Nhôm xước bạc được sơn tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng

*

Màu đen nhôm xước được sơn tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng

*

Màu nhôm xước đen bóng được sơn tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng

*

Màu xanh nhôm xước được sơn tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng

*

Nhôm xước màu bạc tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng

*

Sơn nhôm xước xe máy màu đen tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng

*

Sơn nhôm xước xe máy đen bóng tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng

*

Sơn nhôm xước xe máy màu xanh tại Sơn Xe Chính Hãng

Khi đến với cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng thì quý khách có thể yên tâm về giá cả lẩn chất lượng.

Chất lượng được bảo hành 2 đến 3 năm.

Xem thêm: Máy In Canon 6000 Giá Bao Nhiêu, Canon Lbp 6000

Giá sơn xe là giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi.

Những từ khoá hàng đầu : sơn mâm xe titan. Sơn dàn áo titan. Lên màu titan. Sơn xe màu titan. Sơn mâm titan. Sơn dàn áo màu titan.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button