Tin tức in ấn khác

Báo Giá Hình Thức Dán Decal Quảng Cáo Ô Tô Tại Hcm, Dán Decal Quảng Cáo Trên Xe Ô Tô Tận Nơi

Quảng cáo trên xe bus, xe khách, xe taxi

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông là một hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) đã phổ biến từ rất lâu, nhất là tại các quốc gia phát triển. Sự hiệu quả mà nó mang lại cho các thương hiệu là một điều khó có thể bàn cãi. Mặc dù vậy, đây chủ yếu vẫn là sân chơi của những đơn vị lớn, có tiềm lực về ngân sách dành cho marketing.

Đang xem: Dán decal quảng cáo ô tô

*

Quảng cáo ngoài trời trên xe ô tô đã xuất hiện từ lâu

Khác với các hình thức biển quảng cáo ngoài trời cố định khác, quảng cáo trên xe bus mang lại tính cơ động cho thông điệp quảng cáo, giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và cũng tạo ra sự gắn kết sâu hơn giữa thông điệp quảng cáo với công chúng mục tiêu. Đây là một hình thức quảng cáo cho nhiều bên: thương hiệu, agency, các đơn sở hữu xe hơi. Thậm chí, vào thời điểm hiện tại thì các phương tiện cá nhân cũng đã có thể đăng ký tham gia vào các chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng với những ứng dụng kết nối.

Bất kỳ ai, nhất là các hãng xe khách, xe bus, xe chuyên chở công nhân… cũng đều có thể tận dụng lượng xe ô tô của mình để tham gia vào mạng lưới quảng cáo trên xe hơi. Điều này góp phần mang lại một lượng lớn doanh thu cho họ mà không hề mất thêm các chi phí khác.

*

Dán deccal quảng cáo trên xe bus

Hình thức dán decal quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 15 năm nay. Ban đầu, chỉ có một số lượng nhỏ các xe bus dán các băng rôn quảng cáo của các thương hiệu, nhưng hiện nay, mạng lưới xe hơi tham gia vào hình thức quảng cáo này còn có xe khách, xe taxi, xe chuyên chở công nhân, học sinh. Rõ ràng đây là một nguồn lực quảng cáo không thể bỏ qua và các thương hiệu lớn rất biết cách khai thác.

Xem thêm: Sự Quan Trọng Của Việc In Ấn Sổ Tay Quà Tặng Quảng Cáo, Cung Cấp Sổ Tay Quà Tặng Quảng Cáo

Dịch vụ dán decal chuyên nghiệp trên các loại xe

Hình thức quảng cáo trên xe hơi thường thông qua việc thiết kế, in ấn và dán decal lên xe. Đây là một loại decal chuyên dùng để dán lên ô tô với độ dày, độ bền màu khác nhiều lần so với các loại decal quảng cáo thông thường khác.

Việc dán decal lên ô tô cũng cần những kỹ năng đặc biệt của những người thợ quảng cáo. Ô tô không phải là một mặt phẳng để bạn có thể dán decal một cách dễ dàng. Nếu làm ẩu, bạn có thể làm hỏng thông điệp quảng cáo từ các thương hiệu đặt hàng.

*

Thi công dán decal lưới quảng cáo trên xe bus

Đức Kiên AD là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ dán decal quảng cáo trên xe hơi, với tất cả các loại xe như xe bus, xe khách, xe con, xe taxi, thậm chí cả xe máy. Các khách hàng lớn của chúng tôi thường có Samsung, Canon, Hanoibus.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tẩy Keo Decal Dán Kính, Cách Tẩy Keo Dán Kính Siêu Sạch

Đức Kiên AD được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Việc dán decal trên ô tô đòi hỏi những sự tỉ mỉ rất cao từ những người thợ thi công. Thông điệp quảng cáo của khách hàng không được móp méo, phồng rộp và phải luôn sắc nét. Chúng tôi hiểu rõ điều này và có đầy đủ phương tiện để mang lại cho bạn dịch vụ dán decal ô tô chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button