Tin tức in ấn khác

Dán Decal Xe Đà Lạt – Anh Bảo Decal, 331 Hai Bà Trưng, Đà Lạt (2021)

In decal theo yêu cầu là dịch vụ luôn được xưởng in Thành Danh lấy làm tiêu điểm để hướng đến khách hàng. Vì mỗi decal hướng đến giá trị brand thương hiệu khác nhau. Bởi thế decal không chỉ đẹp ở khâu thiết kế mà còn phải đẹp ở thông điệp truyền tải. 

In decal trở nên quá ven thuộc với các khách hàng ở Đà Lạt – Chủ Shop thời trang – Chủ quán cafe,… Việc sở hữu riêng cho mình chính là sở hữu Brand thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình. 

*

Hơn nữa vào dịp lễ thì việc decal lại là điểm nhấn để tạo dấu ấn với khách hàng ghé lên đà lạt, điểm đến là shop bạn, lúc đó decal lại phát huy đúng giá trị mà Thành Danh gửi gấm vào mẫu thiết kế trao tận tay khách hàng. 

Với sự tiện dụng bởi lớp keo dán có thể bám vào hầu hết các chất liệu khác nhau. Cùng giá trị truyền thông – quảng bá rộng rãi. Tem nhãn decal (tức In sticker) đã trở nên phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Có nhiều loại tem in decal theo yêu cầu về độ bền và độ kết dính mà có thể chọn chất liệu in cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chúng nhé!

*

MỤC LỤC

Chất Liệu Chính Để In Decal Theo Yêu Cầu

Tem decal giấy (In sticker giấy)

Sở hữu ưu điểm có thể bám dính trên bề mặt của hầu hết các chất liệu như nhựa, nilon, giấy, gỗ,… đặc biệt là chi phí rẻ, tem decal giấy. Được rất nhiều thương hiệu sản phẩm lớn nhỏ hiện nay lựa chọn.

Đang xem: Dán decal xe đà lạt

*

Tem decal nhựa (In sticker nhựa)

Với những sản phẩm bảo quản trong môi trường đông lạnh ẩm ướt, hóa chất, …thì tem decal nhựa là rất phù hợp.Chúng có tính bền màu và độ bám dính tốt hơn tem decal giấy.

Xem thêm: Tổng Hợp 40 Mẫu Biển Quảng Cáo Quán Ăn Đẹp Nhất 2021, Tổng Hợp 15 Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Đẹp Nhất

Mục Đích Sử Dụng Khổ Giấy In Decal Theo Yêu Cầu

Giấy decal được sử dụng nhiều trong việc sản xuất nhãn mác và bao bì sản phẩm. Các loại nhãn chứa thông tin thay đổi, nhãn khuyến mãi và trang trí.Được sử dụng làm Poster, banner quảng cáo, bảng hiệu, chữ nổi.Có thể dùng để dán tường, dán kính, trang trí nội thất.Loại giấy decal dán xe còn được dùng để làm tem xe, dán kính chống nắng xe, dán phủ xe, tàu, máy bay để thay sơn.Dùng để in logo, hình ảnh, chữ, số lên quần áo, vải, túi xách, mũ nón, giày,…Dán biển giao thông, biển chỉ dẫn bằng decal phản quang.Decal định hình dùng trong trường hợp cần dán cùng lúc một bức tranh, họa tiết phức tạp có nhiều chi tiết nhỏ.

Xem thêm: Tem Xe Sirius, In Trên Decal Dán Xe Sirius Cực Ngầu, Tem Xe Sirius, In Trên Decal Cao Cấp

*

Decal được sử dụng nhiều trong việc sản xuất nhãn mác và bao bì sản phẩm. Các loại nhãn chứa thông tin thay đổi, nhãn khuyến mãi và trang trí.

Bảng Giá In Decal

*

In Thành Danh luôn là điểm đến của dịch vụ in ấn – rẻ – chất lượng – thiết kế file miễn phí. Vì thế hãy đến và chạm vào dịch vụ Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH:

gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button