Là gì

Cách Nhận Biết Người Đàn Ông Lăng Nhăng Gọi Là Gì, Cách Nhận Biết Người Đàn Ông Lăng Nhăng

Cách xử lý đàn ông lăng nhăng vừa hiệu quả lại vừa không làm mất giá trị của phái đẹp chúng ta luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em, bởi không dễ gì để đối phó với đàn ông lăng nhăng khi nó đã là tính cách ăn sâu vào trong máu. Đừng lo, nếu bạn đã trót yêu một người lăng nhăng, hãy thử tham khảo những tips dưới đây:

Có phải đàn ông lăng nhăng là bản năng? Nhận biết đàn ông lăng nhăng Cách trị đàn ông lăng nhăng

Có phải đàn ông lăng nhăng là bản năng?

Con người là động vật tiến hóa ở mức cao nhất, con người có ý thức, hiểu phải trái, biết điều gì nên làm và không nên làm. Tuy nhiên họ vẫn có những bản năng do tạo hóa quy định mà dù cố gắng thì vẫn chưa thoát được.

Đang xem: đàn ông lăng nhăng gọi là gì

Con đực trong tự nhiên là lãnh chúa và là kẻ chinh phục, đồng thời là những tên đi gieo giống. Bản tính con đực là hung hãn, sẵn sàng đánh nhau đến chết để xâm lược hoặc để bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ bầy đàn, tranh giành bạn tình. Tạo hóa đã cài sẵn trong giống đực cái khao khát di truyền gen của mình càng nhiều, càng rộng càng tốt.

 

Bạn có thể chưa biết:

 

Bạn luôn muốn biết người đàn ông của mình thật lòng hay giả dối? Hãy nhìn qua 3 điều sau ở chàng!

Nhận diện tướng đàn ông gia trưởng phụ nữ lấy phải khổ cả đời

Con người, kỳ lạ thay, lại được tạo hóa “chế tạo” có sự khác biệt so với các loài động vật khác, trong đó vẻ đẹp hình thể thuộc về người con gái. Người đàn ông mạnh mẽ, thích cạnh tranh, và một trong những động lực nằm sâu trong bản năng chính là để thu hút được nhiều bạn gái.

 

Trên thực tế, rất hiếm khi bạn có thể tìm thấy một người đàn ông phát triển bình thường mà lại thờ ơ với phụ nữ, nhất là phụ nữ đẹp. Người đàn ông chỉ không quan tâm đến phụ nữ nếu anh ta mang những bệnh lý nhất định và thường sẽ bị chế giễu.

 

Nhận biết đàn ông lăng nhăng

Nếu kỹ thuật của anh ta quá cao siêu thì chắc bạn sẽ khó thể nào nhận biết. Tuy nhiên có một số đặc điểm chung dưới đây nếu bạn để ý sẽ nhận ra người đàn ông của mình có phải người lăng nhăng hay không.

Thường xuyên nói dối

Trong mắt những người đàn ông lăng nhăng, việc nói dối là điều hết sức bình thường và tất yếu. Hãy để ý điều này khi đi gặp gỡ bạn bè cùng với anh ấy, nếu những gì anh ấy nói ra, mọi người không để ý, không tôn trọng, chứng tỏ lời nói của anh ta không hề có giá trị trong mắt mọi người, đơn giản là bởi anh ta luôn nói dối.

Hay nhìn phụ nữ khác

Đôi mắt của những kẻ lăng thường có xu hướng nhìn chằm chằm vào bất kể người phụ nữ nào ngay khi cô ấy xuất hiện, ngay cả khi đang đi bên cạnh một cô gái khác.

 

Giỏi ăn nói

Chính bạn nên là người tự nhận ra điều này khi anh ta bắt đầu tán tỉnh mình. Dấu hiệu đàn ông lăng nhăng là anh ấy rất am hiểu và luôn biết cách chiều chuộng phụ nữ. Dường như bạn không thể chối từ anh ta bất cứ điều gì.

*

Đặc biệt, anh ta có thể hứa mọi lúc mọi nơi, nhưng lại không thực hiện nó. Bạn giận thì anh ta hứa sẽ không làm bạn giận nữa, bạn khóc thì anh ta hứa không làm bạn khóc nữa, nhưng tất cả những lời hứa ấy chỉ để để bạn vui và giải quyết tâm trạng của bạn lúc đó.

Hay biến mất không lý do

Nếu anh ta biến mất mà không hề để lại lời nhắn gì cho bạn, rồi lại đột nhiên xuất hiện không một lời giải thích rõ ràng, chắc chắn là anh ấy đã làm chuyện gì đó mập mờ ở phía sau.

Xem thêm: Khớp Nối Mềm Chống Rung Inox, Cao Su, Khớp Nối Mềm Inox Mặt Bích

Tỉnh tảo lên nhé các cô gái, đừng quá tin tưởng những điều không có tính thuyết phục mà những gã lăng nhăng biện minh cho sự dối trá của hắn.

 

Cách xử lý đàn ông lăng nhăng

Hãy xinh đẹp hơn 

Làm đẹp là một trong những cách xử lý đàn ông lăng nhăng hiệu quả nhất của những người phụ nữ thông minh. Cách này giúp bản thân bạn trở nên có giá trị hơn trong mắt người đàn ông của mình. Bởi đàn ông lăng nhăng nghĩa là họ yêu cái đẹp, thích sự mới lạ. Họ sẽ không còn ý định lăng nhăng bên ngoài nữa nếu như trước mặt anh ta lúc nào bạn cũng lộng lẫy và xinh tươi.

Ngoài ra, hãy thể hiện rằng bạn luôn tự tin về ngoại hình của mình để chàng biết rằng, nếu không biết cách giữ chân, chàng sẽ vụt mất bạn vào tay những anh chàng khác.

Thân thiết với bạn bè và người thân của người yêu

Đàn ông rất hay bị tác động bởi các lời nhận xét của bạn bè về người yêu mình. Do đó, đừng để bản thân bị “mất điểm” trong mắt những người bạn của anh ấy. Cố gắng thân thiện và hòa nhã với mọi người, tham gia mọi cuộc gặp gỡ với bạn bè chàng một cách nhiệt tình và vui vẻ nhất sẽ khiến mọi người yêu quý bạn.

Ngoài ra, thân thiết với họ còn giúp bạn khai thác những thông tin “mật” của người yêu để biết liệu anh ta có làm điều gì lừa dối sau lưng bạn hay không.

Tỏ ra thờ ơ 

Khi phát hiện thấy hắn là kẻ lăng nhăng, nếu bạn tỏ ra buồn bã, ủ dột thì họ sẽ có rất nhiều chiêu trò để thu phục bạn đó. Những kẻ lăng nhăng thường rất mồm mép mà. Thay vào đó, hãy tra tấn tinh thần họ bằng việc tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt không quan tâm. Họ sẽ cảm thấy rất bứt rứt vì mình không còn giá trị gì trong mắt bạn nữa.

Bạn có thể chưa biết:

 

Không có đàn ông vô tâm khi yêu, chỉ có người đàn ông không yêu bạn thật lòng!

10 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng – rất đơn giản để nhận ra!

Khiến anh ta ghen

Khi biết ghen thì anh ta sẽ tự ngẫm lại và thay đổi tính cách lăng nhăng của minh. Hãy giả vờ khiến chàng ghen bằng cách thường xuyên nhắn tin với một cậu bạn thân khác giới nào đó. Hoặc bạn có thể đi chơi hoặc nhận sự giúp đỡ của anh chàng khác và để người yêu biết được.

Chia sẻ và lắng nghe đối phương

Nếu bạn không đủ mạnh mẽ để làm những điều trên, vậy hãy cho anh ấy biết rằng bạn khổ tâm như thế nào khi biết chàng lăng nhăng. Hãy lắng nghe chàng nói và cho anh ấy cơ hội thay đổi. Tuy nhiên, phải cương quyết khẳng định với chàng rằng nếu anh ta không thay đổi tính cách lăng nhăng thì sẽ không có kết cục gì khác ngoài chia tay.

Học cách buông bỏ 

Nếu bạn đã thử đủ mọi cách mà vẫn không thể thay đổi, thì hãy học cách buông bỏ. Yêu một người lăng nhăng bạn sẽ không nhận được gì ngoài kết cục đau khổ. Đừng bao giờ có suy nghĩ anh ta sẽ thay đổi sau khi cưới. Người phụ nữ thông minh sẽ biết đâu là điểm dừng để dành tình yêu cho một người xứng đáng hơn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Bao Bì Online 【Top 5 Miễn Phí】‎Tìm Hiểu Ngay !

7 nét tướng đàn ông lăng nhăng bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

 

1. Đàn ông có huyệt Thái dương bằng phẳng

Nhân tướng học cho rằng, bước qua tuổi 35, đàn ông nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Anh chàng này có thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng phản bội tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ. Với họ, tình yêu khó có thể đem lại hạnh phúc và sự thoả mãn bằng tình dục, cho nên dù cưới nhau hay đã ăn nằm qua năm dài tháng rộng thì cũng có thể buông bỏ bất cứ lúc nào.

2. Đàn ông có lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

Đa phần đàn ông có tướng lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Lời nói của anh chàng này luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt, thậm chí không quá khi ví nó giống như “mật ngọt chết ruồi”. Trong khi nhiều cô gái lại “yêu bằng tai”, hễ được nghe đôi ba câu nói ngọt ngào, nịnh nọt là ngay lập tức xao động. Nhưng nhân tướng học đã chỉ ra đây là một biểu hiện thường thấy ở người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Mặc dù không tán đồng với việc ngoại tình trong tình yêu, nhưng khi bản thân trở thành người trong cuộc thì lại không có cách nào chống cự.

3. Đàn ông có đôi mắt sáng rực

Đôi mắt sáng rực tựa như mắt rắn, lúc nào cũng chực chờ để “săn mồi” là một trong những đặc điểm nổi bật ở người đàn ông lăng nhăng, không chung thuỷ. Nếu đi ra ngoài và gặp một cô gái trẻ đẹp hơn vợ, gia thế giàu sang hơn vợ thì anh chàng này sẽ không từ mọi thủ đoạn để theo đuổi cô ta, mặc cho hạnh phúc gia đình có thể bị tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì thế, các cô nàng đặc biệt phải cẩn trọng trong vấn đề kết thân với những chàng trai có ánh mắt láo liên và nhiều dụng tâm như thế này.

4. Đàn ông có đầu mũi nhọn

Trong nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu tướng mũi có đầu mũi nhọn trong lòng thường chứa đựng nhiều dã tâm và tham vọng, suy nghĩ thâm sâu khó nắm bắt, gian xảo, chỉ biết sống vì mình và có nhiều mối quan hệ nam nữ mập mờ. Cô nàng nào kết giao với loại đàn ông này phải có bản lĩnh vững vàng và khả năng chịu đựng cao, nhưng khi đột ngột phát hiện ra đối phương lừa dối mình để đi theo cái gọi là mới mẻ thì vẫn không tránh khỏi đau lòng, bi thương.

5. Đàn ông có tai nhỏ

Đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ có phần “nhỉnh” hơn ở tài ăn nói, song độ thật – giả trong từng lời họ thốt ra lại khó mà phân định rạch ròi được. Lời nói khi yêu của anh chàng này cũng không ngoại lệ, nửa đùa nửa thật, không đáng tin cậy. Dù sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, tài ba hơn người nhưng tham vọng trong mình quá lớn lại khiến những người này nhiều khi không màng danh dự để tranh đoạt được thứ mình muốn. Đời sống tình cảm của đại đa số những người đàn ông này đã định sẽ trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió vì bản tính ưa cái mới, lại dễ thay đổi.

6. Đàn ông có miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Phần nhiều những người đàn ông có miệng nhỏ thường làm “chết mê chết mệt” chị em phụ nữ ở giọng nói. Thậm chí, không ít các cô nàng còn cam tâm tình nguyện lên giường với họ chỉ sau vài lời tán tỉnh, hứa hẹn. Miệng nhỏ mà kết hợp thêm yếu tố gò má thấp lõm hoặc quá nhọn thì cho thấy nam nhân là người không có tinh thần trách nhiệm. Dù là người yêu hay vợ, chỉ cần nhìn thấy đối phương rơi vào cảnh khó khăn, túng thiếu ngay lập tức sẽ tìm mọi cách để tránh xa vì sợ liên luỵ. Cuộc sống gia đình của anh chàng này vì vậy mà gặp nhiều chuyện buồn hơn vui, bởi dù vợ con đuề huề nhưng chẳng bao giờ chịu an phận.

7. Đàn ông có “mỏ nhọn”, môi mỏng

Trong thuật coi tướng số, đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra thường không phải là kiểu người đáng tin, trong lời nói lúc nào cũng có phần giả dối. Kết hợp với đặc điểm môi mỏng chứng tỏ nam nhân thuộc loại nói nhiều, song mọi lời nói ra đều không có ý tốt đẹp. Thông thường họ là những kẻ “khoa môi múa mép”, ưa nịnh nọt, nắm bắt tâm lý nữ giới giỏi. Hơn nữa, đàn ông sở hữu đặc điểm này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ tới lợi ích của bản thân, lại không có trách nhiệm với mọi hành động của mình.

Đàn ông lăng nhăng có nên tha thứ

Cách xử lý đàn ông lăng nhăng thực chất không hề đơn giản. Hãy nhẹ nhàng, tinh tế, tỏ ra bạn là người trân trọng chàng nhưng cũng nên thể hiện rằng bản thân mình cũng có giá trị thay vì níu giữ một cách bất chấp.

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng congdonginan.com trên IOS hay Android ngay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button