Máy in

Đánh Giá Máy In Canon Mf241D, Trợ Lý Đa Năng Cho Văn Phòng

Máy in đa năng Canon MF241D trợ lý đa năng cho văn phòng

Máy in nhỏ gọn đa chức năng (In, Sao chép, Quét) với tính năng đảo mặt. Thiết kế tối ưu để phục vụ cho các chức năng in ấn, quét và sao chụp trong văn phòng, sản phẩm còn nổi bật nhờ tốc độ xử lý nhanh, khả năng in hai mặt tự động tiện lợi góp phần tiết kiệm giấy.

Đang xem: đánh giá máy in canon mf241d

*

Máy in laser trắng đen đa chức năng Canon MF241D

Về ngoại hình, máy in đa năng Canon MF241D là phiên bản nâng cấp của model MF221D nên có kiểu dáng tương tự. Canon MF241D trang bị hai khay giấy đặt phía trước gồm khay giấy chuẩn chứa được tới 250 tờ và khay đa năng. Cả 2 khay đều có thể đóng mở, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng và tránh bụi bẩn. Máy in Canon MF241D có thiết kế vuông vức, kích thước khi chưa mở khay là 390x371x312mm và trọng lượng khoảng 11,4kg (tính luôn hộp mực).

*

Máy in Canon MF241D

Canon MF241D chỉ trang bị khay kính phẳng mà không có khay nạp tự động ADF, cho nên chỉ phù hợp với việc quét tài liệu dạng tờ hay đóng sách.

Bảng điều khiển của máy in đa năng Canon MF241D được thiết kế có thể lật lên lật xuống, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh độ nghiêng phù hợp với góc nhìn khi thao tác trên máy in. Màn hình LCD đơn sắc 5 dòng hỗ trợ giao diện Tiếng Việt.

Xem thêm: Bạn Đang Tìm Nơi In Standee Quận Tân Bình, Quận Tân Bình

*

Khay giấy có nắp gập và khay đa năng

*

Khay giấy ra phía dưới bảng điều khiển

Về giao tiếp, máy in Canon MF241D chỉ trang bị cổng USB 2.0 thông thường, không có cổng mạng LAN hay tích hợp kết nối mạng wifi.

*

Phía sau máy là nắp xử lý kẹt giấy, cổng nguồn và cổng USB

Về chất lượng in, máy in Canon MF241d hỗ trợ 6 mức gồm General dùng để in văn bản thông thường, Publications để in bản thảo gồm đồ họa và hình ảnh, Graphics để in đồ họa, Photos để in ảnh, Designs để in bản vẽ thiết kế xây dựng và cuối cùng là High Definition Text dùng để in văn bản chất lượng cao. Thử qua lần lượt các chế độ, Test Lab nhận thấy chất lượng văn bản và bảng biểu kèm đồ họa in từ mẫu máy in Canon MF241d có chữ in trong văn bản đủ rõ ràng, dễ đọc, nét mảnh và liền lạc.

Chi tiết sản phẩm: Máy in đa năng Canon MF241D

Về hiệu năng, mẫu máy in imageCLASS MF241d có tốc độ in và sao chụp khổ A4 đạt 27 trang/phút như Canon công bố. Theo nhận định của Test Lab, các chức năng được xử lý nhanh chính là nhờ máy được trang bị sẵn bộ nhớ dung lượng lên đến 512MB, khá cao so với hầu hết máy in văn phòng cùng phân khúc hiện nay. Đồng thời, máy có thể nhận cùng lúc nhiều lệnh in ấn liên tục từ các máy tính hàng loạt mà vẫn đảm bảo tốc độ in trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Làm Biển Quảng Cáo Quận 7 Đẹp Nhất, #1 Làm Bảng Hiệu Quận 7 Giá Rẻ

*

Kết quả tốc độ thử nghiệm thực tế của máy in Canon MF241d tại Test Lab

Nhìn chung, Canon imageCLASS MF241d là mẫu máy in laser đen trắng đa năng phù hợp cho người dùng văn phòng cần đến chức năng sao chụp và quét, bên cạnh tính năng in ấn truyền thống. Tuy thiếu khả năng kết nối mạng nhưng bù lại máy có hiệu năng cao, khả năng in hai mặt tự động cùng các chức năng quét và sao chụp tiện lợi, chuyên nghiệp. Sản phẩm hiện được bán tại thị trường Việt Nam với giá 4,5 triệu đồng, đi kèm hộp mực in được 1.700 trang.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button