Chữ inox

Dịch Vụ Gia Công Inox (Cắt, Xẻ, Dập Inox Hà Nội, Dịch Vụ Gia Công Cắt, Xẻ, Dập Inox Ở Tại Hà Nội

Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong Thiết kế – gia công khuôn đột dập và đặc biệt là gia công cơ khí chính xác Tiện Phay Mài và Cắt dây CNC…..cùng với hệ thống máy móc công nghệ tiến tiến hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực trình độ cao, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về Thiết kế khuôn với tính năng và chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo về tiến độ, độ chính xác gia công cao cùng với giá thành rẻ và hợp lý nhất, với mục tiêu và sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

Đang xem: Dập inox hà nội

*

Ngày nay khi tự động hóa sản xuất ở mức độ cao cùng với yêu cầu về sản lượng cũng như chất lượng thì ngành chế tạo khuôn mẫu đặc biệt là Khuôn đột dập đã đem lại hiệu quả về kinh tế và chất lượng sản phẩm với lượng thời gian gia công nhanh nhất.

Đột và Dập là hai phương pháp gia công bằng áp lực bằng cách sử dụng Lực làm biến dạng phôi tạo nên những sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

*

Hình ảnh về gia công sản phẩm bằng phương pháp đột dập

 Các Sản phẩm dịch vụ của công ty rất đa dạng, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Khách hàng:

1. Nhận Gia công đột lỗ – đột bao – đột sản phẩm thép – Inox hay Nhựa ..với hình dạng kích thước theo yêu cầu.

Trong sản xuất kinh doanh, chúng ta thường gặp và chế tạo rất nhiều các sản phẩm có biên dạng lỗ phức tạp, các hình đa giac khác nhau, nhưng yêu cầu với số lượng lớn trong khi các vật liệu gia công tương đối khó như INOX, hay các dạng thép tấp, tôn, thép… thì phương pháp Đột sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

*

2. Nhận gia công dập tấm – Dập Inox… với hình dạng kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Dập tấm là Phương pháp dùng chày ép các tấm kim loại mỏng qua khuôn tạo ra chi tiết với hình dáng mong muốn. Hình dạng của chày và Cối ép được thiết kế theo biên dạng của sản phẩm ép với độ chính xác cao.

*

3. Các yêu tố cấu thành và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và sản phẩm đột dập.Công nghệ thiết kế khuôn đột dập: Đây chính là yếu tố quan trọng bậc nhất nó phụ thuộc vào ý tưởng và tư duy của người Thiết kế.

Xem thêm: Tem Xe Sirius, In Trên Decal Dán Xe Sirius Cực Ngầu, Tem Xe Sirius, In Trên Decal Cao Cấp

Vật liệu làm Khuôn đột dập: Cách lựa chọn vật liệu làm Khuôn đột dập có ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian hoạt động tốt của khuôn. Với việc chịu áp lực rất lớn từ máy thì vật liệu chọn phải là vật liệu chịu được áp lực cao.Nhiệt Luyện để đạt độ cứng yêu cầu của Dập: Phương pháp nhiệt luyện phù hợp giúp cho sản phẩm khuôn chày cối sẽ đảm bảo về Độ cứng >50HRC, và đảm bảo điều kiện làm việc chịu áp lực cao, hơn nữa việc nhiệt luyện còn giúp cho Khuôn đột dập hạn chế được mài mòn theo thời gian sử dụng.Lò xo đẩy. Các lựa chọn và tính toán lò xo đẩy cũng rất quan trọng trong khuôn đột dập . Ngoài việc ứng dụng tính đàn hồi của lo xo để hồi lại vị trí ban đầu thì người ta cũng thường hay dử dụng Nhựa PU tùy thuộc và áp lựa và từng loại khuôn đột dập.Thông số máy Đột dập phù hợp. Để có một sản phẩm đột dập chất lượng và ít bavia thì việc lựa chọn Thông số máy Dập với khối lượng cho phép Lực đột dập tối đa là bao nhiêu tấn.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm Đột Dập mà Công ty cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nghiên cứu và áp dụng.

*

Với truyền thông và nhiều năm kinh nghiệm cùng với khởi đầu xuất phát điểm là Công ty Khuôn mẫu, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công rất nhiều các loại Khuôn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ các loại khuôn đột dập , Khuôn dập liên hoàn hay các loại khuôn thúc, ép và đặc biệt là Khuôn ép nhựa.

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

“Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Sự phát triển của Khách hàng là sự tồn tại của Công ty”

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Cơ Khí Thanh Duy luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng, tiến đố gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.

*

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

gmail.com

————————————————————————————————-

Cơ Khí Thanh Duy cam kết mang thành công đến doanh nghiệp

KS. Cao Thanh Duy

Tác giả: Khóa học online 68 VIDEO tuyệt chiêu thiết kế NX đỉnh cao.

Xem thêm: Nourishing Conditioner Là Gì, Dầu Xả Banana Truly Nourishing Conditioner 250Ml

Job: Chuyên nhận gia công cơ khí chính xác, thiết kế Khuôn các loại…

CEO & Founder: congdonginan.com

Mail: congdonginan.com
congdonginan.comcongdonginan.comgia công đột dập inox tại hà nộinhận thiết kế gia công khuôn đột dập tại hà nộithiết kế gia công khuôn đột dậpthiết kế gia công khuôn đột dập giá rẻthiết kế gia công khuôn đột dập theo yêu cầuthiết kế khuôn dập liên hoànthiết kê khuôn dập nguội tại hà nộithiết kế khuôn đột dập thép tấmThiết kế khuôn ép nhựa giá rẻ tại hà nộiXưởng gia công khuôn đột dập

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button