Press "Enter" to skip to content

Đặt Card Visit Giá Rẻ Tại Hà Nội, Làm Card Visit Thiết Kế Miễn Phí 100%

In card visit là gì? Vai trò của card visit trong cuộc sống.

Đang xem: đặt card visit giá rẻ

In card visit là một nhu cầu không thể thiếu trong hoạt dộng kinh doanh phát triển hiện đai như hiện nay. In card visit tại xưởng In với giá rẻ, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi.

Xưởng in Đại Nam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ, thiết kế nhanh, giao hàng đúng hẹn.

1/ In card visit là gì?

In card visit là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn. card visit là nơi thể hiện được thông tin tốt nhất bạn và khách hàng liên lạc với nhau thuận tiện.

Card visit đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, là một vật dụng không thể thiếu trong giao tiếp hiện đại. Một mẫu In card visit lý tưởng sẽ bao gồm đầy đủ thông tin tên bạn, tên công ty, địa chỉ công ty của bạn, điện thoại, số fax mà còn là địa chỉ trang web của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Reset Máy In Epson 1390 Win 7 32Bit,Win 7 64Bit Đời Mới Miễn Phí 100%

2/ In card visit có tác dụng gì?

CÔNG CỤ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI KHÁCH HÀNG: Card visit ra đời với vai trò cơ bản nhất là cung cấp thông tin quan trọng dành cho con người. Đó là nguyên tắt bất di bất dịch trong quan hệ làm ăn của bất cứ ngành nghề nào.THỂ HIỆN PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN: Thông qua một mẫu card visit của doanh nghiệp chúng ta có thể nắm bắt được. Một số điểm cơ bản về phong cách riêng của đối tác hoặc của doanh nghiệp thông qua thiết kế.

3/ Các loại in card visit phổ biến:

Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứngCard visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiếtCard visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiếtCard visit bế theo khuôn riêngCard visit lăn sần 2 mặtCard visit in chữ nổiCard visit in UV định hình.

4/ Chất liệu in card visit hay dùng:

Phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset)Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong

Định lượng giấy thường dùng làm card visit có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm. Mỗi loại giấy có đặc điểm riêng, nhưng phổ biến nhất là giấy couches 300 gsm; các loại giấy còn lại có chi phí tương đối cao.

Xem thêm: Mẫu Card Visit Cá Nhân – 51+ Đơn Giản Mà Đẹp, Nên Tham Khảo Ngay

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ để bạn có được những tấm card visit độc đáo nhất, nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.

* Bảng giá in Card visit:

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *