Chữ inox

Bán Dây Rút Inox Bọc Nhựa Giá Tốt Nhất Thị Trường, Dây Rút Inox 304 Bọc Nhựa 7

DÂY RÚT INOX 304 (Có bọc nhựa đen) – STAINESS STEEL PVC COATED CABLE TIE BALL LOCK TYPEChất liệu: Inox, nhựa PVCXuất xứ: Việt Nam

Dây Rút inox Bọc Nhựa

Dây rút inox bọc nhựa

Mô tảDây rút inox bọc nhựa là loại dây buộc được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox sau đó được bao bọc bởi lớp nhựa PVC bên ngoài . Dây rút inox có nhiệm vụ buộc bằng cách rút lại nên có tên gọi là dây rút inox. Ngoài cái tên dây rút inox thì người ta còn có một số tên gọi khác nhau cho dây rút inox như là dây lạt thít inox . đai thít inox, dây lạt xiết inox, đai xiết inox, dây xiết inox, dây thít inox … Dây rút chất liệu Inox có bọc nhựa đen bên ngoài . sử dụng 1 lần, không mở được, khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, không bị oxi hóa bởi môi trường bên ngoài.

Đang xem: Dây rút inox bọc nhựa

 

*

 

Công dụng:

Trước tiên . Cái tên gọi của sản phẩm cũng đã nói lên tất cả, sản phẩm dây rút inox được sử dụng như dây rút bình thường . Có chức năng để chằng buộc các kết cấu, các vật lại với nhau. Nhưng tại sao lại phải sử dụng đến vật liệu thép không gỉ để sản xuất dây rút inox và được bảo vệ bằng lớp nhựa để cho quá trình sử dụng lâu dài.

Những kết cấu có khối lượng lớn hay lực tác dụng lên dây rút lớn . Yêu cầu khả năng chịu lực của vật liệu phải lớn. Tất nhiên với những loại dây thông thường như dây bằng nhựa hay nilong sẽ không đáp ứng được yêu cầu này. Và vật liệu inox đáp ứng được điều kiện đó.

Khi chằng buộc các kết cấu ngoài trời thì sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn hóa học, hay gỉ sét, oxy hóa… chịu ảnh hưởng rất lớn từ thời tiết và điều kiện bên ngoài trời. Chỉ có vật liệu thép không gỉ inox mới giúp cho dây rút không bị ăn mòn hóa học . Không bị gỉ, không bị ăn mòn.

Trong một số trường hợp thì liên kết yêu cầu phải có tính thẩm mỹ cao . Chính vì vậy dây rút inox đáp ứng được yêu cầu này. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox luôn có độ sáng bóng bề mặt rất cao . Mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm . Dây rút inox muốn buộc được các kết cấu khác nhau thì phải dẻo . Nếu giòn thì rất dễ bị gãy và không đảm bảo khả năng làm việc cho kết cấu. Vật liệu thép không gỉ inox có độ dẻo rất cao . Chính vì vậy mới có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Xem thêm: máy in canon 6030 trần anh

*

Cấu tạo của dây rút inox bọc nhựa

Cấu tạo của dây rút inox rất đơn giản, đó là cấu tạo bao gồm 2 phần chính:

Khóa dây rút inox được cố định ở một đầu của thân dây rút inox.

Khóa dây rút inox . Có cấu tạo khi đầu còn lại của dây rút inox luồn qua khóa thì không rút ra được . Thân dây rút inox rút đến đâu thì cố định đến đó.

Khóa dây rút inox giúp cho việc liên kết trở nên chắc chắn thay vì thắt nút hay bất kể phương án nào khác.

Xem thêm: Inox Thu Hà – Ống Inox Công Nghiệp Sơn Hà

Thân dây rút inox có dạng mảnh . Có chiều dày . Có bề rộng và chiều dài nhất định theo thông số kỹ thuật chế tạo. Thân dây rút inox có tác dụng ôm lấy vật cần buộc và là phần chịu lực chính của dây . Một đầu của thân dây rút inox được cố định với khóa dây rút inox . Một đầu được bo tròn có mục đích để khi thi công được dễ dàng.

Chứng từ: Có hóa đơn VATQuy cách: 100 sợi/ bịch (không bán lẻ sợi)Liên Hệ về Cty để có báo giá tốt nhất , chiết khấu với đơn hàng lớn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button