Tin tức in ấn khác

In Decal 2 Mặt Keo – Công Ty In Ấn Tem Nhãn Thiết Mộc Lan

Tem nhãn decal in 2 mặt (hay Double Sided Labels) là một trong nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo hướng đến việc in ấn tiết kiệm (vật liệu, năng lượng, màu in,..) và tránh lãng phí trong ngành công nghiệp sản xuất.

Double Sided Labels có thiết kế tối ưu hóa hơn những loại tem thông thường khác ở chỗ:

Thay vì chỉ in lên một mặt còn mặt kia để trắng và phủ keo thì loại tem đặc biệt này tận dụng cả hai mặt (trước, sau) để in thông tin.Tùy vào loại vật liệu chứa đựng sản phẩm và ý định của mỗi doanh nghiệp mà mặt sau của tem decal 2 mặt sẽ phủ keo hoặc không.

Đang xem: Decal 2 mặt keo

Ví dụ: Chương trình xé tem nhãn của sản phẩm nước giải khát, mặt sau tem nhãn có in các thông tin hướng dẫn tham gia chương trình và mã số trúng thưởng và không có lớp keo dính.

Nội dung bài viết

Các mẫu tem nhãn decal in 2 mặt đẹp cho doanh nghiệp của bạn!

*

*

*

Ứng dụng của tem nhãn decal in 2 mặt

Nhiều công ty lựa chọn tem nhãn decal in 2 mặt như một phương pháp truyền tải thông điệp “thu hút” tới khách hàng. Rất nhiều sản phẩm có thiết kế bao bì/vật chứa đựng khá đặc biệt, dẫn tới không gian dành cho tem nhãn bị giới hạn hoặc có thể nhà sản xuất nhận ra loại tem hiện nay quá cũ và không còn phù hợp với doanh nghiệp.

Tem nhãn decal hai mặt được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sau:

Dệt mayThực phẩm và đồ uốngSức khỏeQuà tặngMỹ phẩmTất cả các loại hình kinh doanh vận chuyển

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển (như giaohangnhanh hay giaohangtietkiem) thì tem nhãn 2 mặt sẽ có lợi hơn: In địa chỉ giao hàng ở mặt trước và danh sách đóng gói ở mặt sau để cắt giảm chi phí in ấn và giảm khả năng giao sai hàng/địa chỉ.

*

Trong ngành hóa mỹ phẩm và sức khỏe, tem nhãn được in trên sản phẩm yêu cầu phải có các thông tin cần thiết như các thành phần, ký hiệu, hướng dẫn sử dụng,.. Nhưng bạn nhận ra là đa số khách hàng không (đọc) cần những thông tin này. Tem nhãn decal in 2 mặt chính là giải pháp giúp nhà sản xuất đưa thêm thông tin (về việc sử dụng thực tế, đúng cách) cho sản phẩm vốn không có quá nhiều không gian trình bày như mỹ phẩm.

Một ứng dụng khác của tem nhãn in 2 mặt chính là nhãn in ngược (những loại thường thấy trên mặt kính/cửa sổ) như: biển báo cấm hút thuốc, biển cảnh báo, push & pull trên cửa ra vào hoặc cửa sổ bằng kính.

Xem thêm: tủ bếp bằng inox đẹp

*

Với các nhà sản đồ uống, tem nhãn decal in 2 mặt đã tạo ra nhiều hiệu quả tốt (gia tăng trải nghiệm) cho khách hàng bằng cách thay đổi hướng nhìn những thông tin trên nhãn chai theo cách thú vị hơn (các dạng chai thủy tinh/nhựa trong suốt có thể nhìn xuyên qua đó để thấy thông tin ở mặt kia của tem nhãn).

Ngoài ra, nhãn hai mặt cũng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp dệt may: Một mặt in rõ thông tin về nhãn hiệu, mặt khác là thông tin về quần áo (tỷ lệ phần trăm loại vải, kích cỡ và giá cả, v.v.).

Trên đây là những ngành công nghiệp tiêu biểu thường xuyên sử dụng tem nhãn decal 2 mặt cho sản phẩm nhất. Các doanh nghiệp nằm ngoài những ngành công nghiệp trên cũng có thể thử ứng dụng tem nhãn decal in 2 mặt cho sản phẩm của mình. Nếu đây là loại tem nhãn mà bạn đang tìm kiếm, còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với In ấn Thiết Mộc Lan để tạo ra những ấn phẩm tem nhãn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Thiết Mộc Lan – Địa chỉ in tem nhãn uy tín tại miền Nam

In ấn Thiết Mộc Lan là một trong những xưởng in uy tín tại miền Nam; chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm trong ngành in tem nhãn sản xuất, tiêu dùng, công nghiệp, v.v với chất lượng cao, có nhiều khuôn hình, chất liệu,đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

*

Xưởng in Thiết Mộc Lan đã được nhiều đối tác tin tưởng như: Lavie, Sonion, Cargill và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với dịch vụ của mình, chúng tôi luôn giữ cho chi phí in ấn (của bạn) tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo những sản phẩm tem nhãn của Thiết Mộc Lan sẽ có tác động hữu hình, tích cực đến doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Xưởng In Decal Xe Oto Hà Nội, In Decal Ô Tô Giá Rẻ Tại Hà Nội

Chúng tôi nắm giữ các công nghệ in ấn, thiết bị/máy móc in hiện đại, nhân viên tay nghề cao và vật liệu in tốt nhất để tạo ra các sản phẩm tem nhãn chất lượng cao nhất với chi phí thấp. Bằng cách giám sát từng bước, từ ý tưởng ban đầu, in ấn, đến giao hàng và phân phối, Thiết Mộc Lan đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như đã định ra ban đầu với doanh nghiệp luôn được duy trì.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button