Tin tức in ấn khác

Decal Bảng Đen Dán Tường Tphcm, Decal Dán Tường Bảng Viết Phấn

Bảng đen dán tường là gì?Bảng đen dán tường thực chất là một loại decal chuyên dụng, dùng để dán lên bất kỳ loại vật liệu nào có bề mặt phẳng, trong đó có tường. Loại bảng đen dán tường này có ưu điểm là giá rẻ, dễ dán, dễ sử dụng, thi công nhanh. Nó thường được sử dụng để trang trí ở các quán ba, nhà hàng, quán cà phê… Chúng ta có thể nhanh chóng biến bức tường thành một bảng đen chuyên dụng.

*

Bảng đen dán tường là loại bảng viết phấn chuyên dụng. Tính tiện dụng của bảng đen dán tường ghi menu là điều không phải bàn cãi. Với bảng đen dán tường nội dung sẽ được tự do thể hiện theo ý thích mà không cần phải phụ thuộc vào việc thuê thợ quảng cáo.- Hiện chúng tôi đang cung cấp tấm decal viết phấn dán tường chuyên dụng với giá bán 50,000 VNĐ/m2. Khổ decal chuyên dụng là 1.2 x chiều dài tùy theo yêu cầu của Quý khách.- Việc thi công dán decal khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần bóc lớp giấy phía sau ra, ốp decal lên tường và dùng khăn hơi ẩm từ từ vuốt từ trên xuống dưới, sao cho decal dính vào tường và không bị nhăn là được.- Dưới đây là mẫu bảng đen viết phấn làm bảng đen menu, bảng quảng cáo, mời quý khách tham khảo.

Tìm hiểu thêm về bảng đen treo tường và bảng đen có chân

Bảng đen, phấn trắng là một loại bảng có truyền thống lâu đời. Bảng đen có mặt ở hầu khắp mọi nơi trên thế giới. Là loại bảng truyền thống nên bảng đen được coi là thứ vật dụng chúng ta thường xuyên tiếp xúc và sử dụng nhiều nhất trong ngày, sau bàn ghế và ly chén.

Đang xem: Decal bảng đen dán tường tphcm

*

Theo thời gian, bảng đen không những không mai một mà ngày càng phát triển. Lúc này bảng đen có mặt gần như ở khắp mọi nơitừ trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm ngoại ngữ, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi… Công dụng của nó thì mọi ngườiđều biết là để viết thông tin trang trí cửa hàng cửa hiệu. Có nhiều kiểu khung viền khác nhau, trong hình là bảng đen khung viềngỗ tự nhiên.

*

Trong trường học thì nó là cái mà cả thầy và cô hàng ngày đều tiếp xúc, sử dụng, dùng để ghi chép bài giảng, ghi chú thông tin, trang trí sinh hoạt lớp, vẽ mừng sinh nhật… Ngày nay trong trường học người tahay dùng bảng viết phấn màu xanh, vì màu xanh trong trường giúp bầu không khí học tập sôi nổi hơn so với bảng đenvì thế dù vẫn dùng để viết phấn, nhưng màu bảng đã được chuyển sang màu xanh. Ngoài ra bảng cho trường học còn cần phải thêm yếu tố mới là chống lóa và hít nam châm để trang trí và trình bày lớp học cho sinh động và hấp dẫn hơn.

*

Ở Nhà hàng thì nó trở thành vật dụng để mọi người viết thực đơn, món ăn, ghi chú món mới, trang trí cửa hàng…

*

Ở khách sạn thì việc trang trí càng cần được chú ý làm sao để nâng cao giá trị khách sạn, nên các bộ phận thường lưu ý đến từng các chi tiết nhỏ. Việc lắp đặt bảng ở chỗ nào, thiết kế ra sao cho tương thích, hợp với khung cảnh càng được quan tâm sát sao. Các bảng thông báo cho khách, vừa là vật trang trí, vừa là vật dụng ghi thông tin, thông báo, thậm chí là các lưu ý, đặc biệt là các món ăn,..

Xem thêm: Hộp Mực Máy In Canon 251Dw (Hh 05A), Hộp Mực Máy In Canon Lbp 251Dw, Lbp 252Dw

*

Ở quán cà phê nhỏ xinh đẹp thì việc đặt trước quán một chiếc bảng đen nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, hoặc gấp lại cho đỡ chiếm diện tích thì thật tuyệt vời, vừa ghi thông tin đồ uống, trang trí menu theo ngày, thức uống mới, ghi thông báo giảm giá khuyến mãi…

*

Bảng đen khung nhôm có chân DN4464MCGT, giá: 450,000đ/cái, một chiếc bảng đen tuyệt vời để trang trí nơi quán cà phê cóc nhỏ xinh tươi của bạn

*

Thêm một mẫu bảng đen kiểu chữ A mã DA4565M phù hợp cho các quán có nhỏthật đẹp và tươi xinh cho bạn, bảng nhỏ, gấp gọn sau sử dụng, tiết kiệnđến từ cm cửa hàng của bạn (Chi tiết)

Ở cửa hàng tiện lợi thì ghi hàng hóa trong ngày, quảng cáo các hàng hóa mới, thực phẩm trong ngày, rượu bia…

*

Bảng đen hít nam châm dùng để đăng hình ảnh món ăn, thực đơn mà không cần dùng băng keo mã DA6585FT, giá: 1.036.000đ

*

Nhìn chung thì bảng đen có mặt ở khắp mọi nơi, nó xuất hiện như một vật dụng không thể thiếu,vì thế nhiều khi lướt qua chúng ta không hay để ý sự hiện diện của nó, thậm chí chúng ta coi nó nhưthế vốn dĩ nó phải có chứ không cần phải nói đến nữa.

*

Theo thời gian, bảng đen cũng thay đổi theo sự phát triển của thế giới, nó không còn chỉ sử dụng các nguyên liện truyền thống nữa, mà còn sử dụng các nguyên liệu cao cấp hơn, hiện đại hơn giúp cuộc sống và công việc ghi chép hàng ngày trở nên đơn giản, sạch sẽ và chuyên dụng hơn.

Xem thêm: Cách Dán Decal Ô Tô – 5 Điều Cần Biết Khi Dán Decal Ô Tô

*

Bé vui chơi, nhả nhót trên cả màn hình bảng điện tử LCDQM mà không lo bị vỡ hoặc nguy hiểm (xem video ở đây)

Một trong số đó là sự gia đời của bảng đen điện tử LCDQM đây là loại bảng hết sức sạch sẽ, an toàn, không cần phải sử dụngphấn, bút, hay phấn màu như trước. Bảng đen điện tử LCDQM còn rất dễ dàng viết và lau xóa một cách đơn giản và nhanh chóng.Chỉ với một nút nhấn là bảng trở lại sạch sẽ như mới. Đây là một mẫu bảng mới rất phù hợp cho khách hàng trang trí hoặc dành cho trẻ nhỏ tập viết, tập vẽ, an toàn tiện lợi, bảo vệ gia đình trước bụi phấn…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button