Tin tức in ấn khác

Lưu Trữ Decal Dán Hộp, Sticker Dán Hộp, Label Dán Hộp, Decal Dán Hộp

Nhãn Hộp

*

*

*

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 đến 12h00Chiều từ 13h30 đến 17h30Thứ 7 từ 8h đến 12h00(Nghỉ chiều Thứ 7 & chủ nhật)

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 đến 12h00Chiều từ 13h30 đến 17h30Thứ 7 từ 8h đến 12h00(Nghỉ chiều Thứ 7 & chủ nhật)

NHÃN HỘP

Bao bì là cấp một phần không thể thiếu khi muốn bán sản phẩm ra thị trường. Vỏ hộp hay bao bì cung toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, về đơn vị sản xuất, phân phối giúp khách hàng cảm thấy tin cậy qua đó mua sản phẩm. Tuy nhiên việc in trực tiếp thông tin lên bao bì sản phẩm đôi lúc không thực hiện được do: đòi hỏi in với số lượng lớn, giá thành in ấn trực tiếp cao, hoặc nhiều loại bao bì vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. Trong trường hợp này việc lựa chọn in tem nhãn decal dán lên bao bì là rất phù hợp cả về chi phí và thời gian thực hiện.

Đang xem: Decal dán hộp

Nhãn dán trên hộp hay bao bì có hình chữ nhật được sử dung loại Decal giấy có tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên và được cán thêm 1 lớp màng mỏng để tăng độ bền của nhãn.

Với ưu điểm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng của sản phẩm. Decal giấy là loại tem decal được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất trên các sản phẩm hộp giấy, bao bì.

Lý do để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ từ Thế Giới In Ấn?► Bao bì sản phẩm: Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

congdonginan.com

► Đặt hàng trực tuyến – giao hàng tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tháo Hộp Mực Máy In Epson T60, Hướng Dẫn Tháo Đầu In Epson

Đặt hàng ngay tại https://congdonginan.com/ hoặc liên hệ 1900 0305 để được tư vấn.

► Dịch vụ Printnow – in và giao 2 giờ: Với dịch vụ Printnow, Thế Giới In Ấn cam kết in và giao hàng tận nơi cho Quý khách chỉ trong vòng 2 GIỜ kể từ khi xác nhận Đơn hàng và đặt cọc. Thời gian in và giao hàng nhanh nhất nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến tay Quý khách là sản phẩm chất lượng tốt nhất và đã qua kiểm tra đóng gói kỹ lưỡng.

► Giao hàng và vận chuyển: kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: một số mẫu card visit đẹp

Hiện tại Thế Giới In Ấn có rất nhiều loại nhãn dán để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như

– InNhãn hộp:Nhãn dán trên hộp hay bao bì có hình chữ nhật được sử dung loại Decal giấy có tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên và được cán thêm 1 lớp màng mỏng để tăng độ bền của nhãn. Nhãn hộpcó các kích thước khác nhau : 4 x 2 cm, 5 x 3 cm, 6 x 4 cm, 7 x 5 cm, 8 x 6 cm

– InNhãn chai lọ: thường được thiết kế theo hình tròn với kích thước 2 x 2 cm, 3 x 3 cm, 4 x 4 cm, 5 x 5 cm, 6 x 6 cmvà các kích thước tùy chọn khác

– In Nhãn giá: tương tự như nhãn hộp có các kích thước sau:4 x 2 cm, 5 x 3 cm, 6 x 4 cm, 7 x 5 cm, 8 x 6 cm

– InNhãn danh thiếp: có kích thước tương tự như một chiếc danh thiếp 9 x 5.4 cm

– InNhãn ghi chú: thường được in với kích thước 6 x 6 cm

– InNhãn cảnh báo:thường được in với kích thước 5 x 3cm

– InNhãn tên cho bé: có kích thước 7 x 3 cm

– InNhãn vận chuyển: có kích thước 8 x 6 cm

– InNhãn chai nước: có kích thước 21 x 3 cm

Thế Giới In Ấn hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button